ผู้เขียน หัวข้อ: ขายของพรีเมียม ของพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมของแจกฟรี  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 24, 2017, 09:32:59 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 155
    • ดูรายละเอียด

ของพรีเมียม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมของแจกฟรี ร่มพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมียม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมของแจกฟรี ร่มพรีเมี่ยม โรงงานประเทศจีนมีวิธีการทำร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันดีกว่า 5 กระบวนการทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงผลิตประเทศจีน สิ่งที่คุณต้องตระหนัก! ขั้นตอนผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากโรงผลิตในจีน
การจัดทำร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ โดยจำต้องพึ่งพาอาศัยทั้งทักษะ ประสบการณ์รวมทั้งความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มซึ่งมีคุณภาพเพียงพอแก่การใช้ อย่างไรก็ดีเพื่อนๆ ทราบหรือเปล่าว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้เลือกซื้อ โรงผลิตในประเทศจีนพวกเขามีวิธีการทำร่มยังไง เรามาดูกัน

1.เลือกเฟ้นวัสดุเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกในการผลิตร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เนื่องจากเนื้อผ้าสำหรับทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ตัวอย่างเช่น ลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ nylonและวัสดุพิเศษชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันnylon Taffeta เป็นเนื้อผ้าที่ฮิตในการจัดทำร่มค่อนข้างมาก ถึงกระนั้นบางโรงผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าแบบใดก็ขึ้นกับทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก เขาจะตั้งต้นทำการวัสดุผ้าร่มจำนวนมาก หลากหลายธีมสีกับลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนซึ่งต่ำที่สุด นอกจากนี้ก็อาจจะมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มขึ้นมาเฉพาะสำหรับโรงผลิตตัวเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบป้องกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละแบบนั้นจำต้องผ่านวิธีการเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณสมบัติสามารถป้องกันน้ำฝนได้ ในกรณีไนลอน Taffeta จะได้รับการฉาบเนื้อผ้าด้วย อะคริลิค ด้านในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณด้านบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากทำการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตนเอง หรือว่าอาจจะสั่งซื้อผ้าเคลือบสำเร็จจากซัพพลายเออร์ (Suppliers)มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.คัดเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานผลิตร่ม จะทำการคัดเลือกวัสดุส่วนอื่นๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่ม โดยทั่วไปมักเลือกใช้ไม้ โลหะเหล็ก หรืออลูมินัม ขณะที่ที่จับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัตถุดิบมีความหมายอย่างยิ่ง  เพราะว่าถ้าตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มที่สร้างก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานเช่นกัน

4.ขั้นตอนประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงงานก็จะนำมาประกอบกลายเป็นร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นมูลฐาน คือ เนื้อผ้า คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner พร้อมทั้งที่จับ โดยก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  สำหรับรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ ช่วยให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับเสาร่มส่วนบนสุด ส่วนโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ผลิตจากพลาสติกหรือว่าอลูมิเนียม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มได้ ภายหลังจากนั้นลูกจ้างโรงผลิตจะดำเนินการเย็บเนื้อผ้ากับส่วนก้านร่ม พร้อมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดเข้าที่ส่วนปลายของร่ม สำหรับป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงใส่ด้ามร่มเข้าที่ตอนปลายของเสา โดยการทากาวหรือเลือกใช้ระบบสกรู

5.การกำกับคุณภาพ

ภายหลังจากประกอบร่มขายส่งเสร็จ ทางโรงผลิตจะกระทำการปิดป้ายบริเวณกันสาดของร่ม หรือว่าป้ายคู่มือ เพื่อบอกสเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่ม และการดูแลรักษา หลังจากนั้นจะเข้าสู่กรรมวิธีตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากเจ้าหน้าที่อย่างถี่ถ้วนก่อนจัดส่ง ซึ่งนับว่าเป็นสเตปที่สำคัญอย่างมาก เพื่อให้มั่นใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นที่ผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้งานที่สุด
 
การทำความเข้าใจกระบวนการทำร่มขายส่งจากโรงผลิต สามารถช่วยให้ผู้ซื้ออย่างเราๆ ท่านๆ รู้และสามารถที่จะพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านี้มีมาตรฐานที่ดีไหม แต่ก่อนที่ซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ท่านควรตรวจสอบคุณภาพของวัตถุดิบซึ่งใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละส่วนมีเนื้องานประกอบที่ดี และพิถีพิถันอย่างยิ่ง
โปรโมชั่นของพรีเมี่ยม ประจำเดือนเมษายน 2560 ร่มโค้งแฟชั่นคันละ85บาท ชื้อร่มพับ300ขึ้นไปได้แถมถุงใส่ร่มฟรีๆ

โปรโมชั่นที่1 ชื้อร่มโค้งแฟชั่น60คันขึ้นไปได้ราคาโปรโมชั่นคันละ 85 บาท
โปรโมชั่นที่ 2 ซื้อร่มพับครบ300คันขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใส่ร่ม ราคาใบละ 10 บาทฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ถึง 30 เมษายน 2560


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.be


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก กระผมมีค้าขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีครับผม
สินค้าของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากประเทศจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของเรามาจากเมืองจีนเพราะว่าดีฉันสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่ประเทศจีนแล้วกระผมจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นเลิศขอรับกระผม และอีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านขายของของเรานั้นจัดส่งทั่วเมืองไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้บริโภคเพราะกระผมนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณลูกค้าจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทยขอรับ
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้กระผมแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าผมเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงผมได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากเมืองจีนคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้บริโภคได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของผมไม่ใช่ขายถูกของฉันขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของอิฉันมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่อิฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแกร่งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความเสถียรมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความเข้มแข็ง กว่าร่มทั่วไป และผู้ซื้อก็นิยมนำไปแจกเป็นของที่ระลึกของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเบอร์โทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับผมตามแต่คุผู้ซื้อที่ต้องการก็เพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้บริโภคต้องการเพียงคุณผู้ซื้อนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดี เป็นร่มที่ฮิตและเข้าสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะครับเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะครับผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วครับผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้ซื้อได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณลูกค้า
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านขายของมีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกขอรับกระผมผู้ซื้อสามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ