ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการต่ออายุมาสคาร่าคิ้ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:11:42 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1082
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เชื่อว่าสาวๆทุกคนต่างก็ความสำคัญกับขนคิ้ว เพราะคิ้วเปรียบได้กับมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจำต้องยอมรับว่าการเขียนขนคิ้วนั้นไม่ใช่ง่ายเลยที่จะออกมาให้เกิดความงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ต้องการตามแบบที่อยาก ที่จะต้องบอกว่านอกจากการเขียนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความสวยสดงดงามให้กับคิ้วมากยิ่งขึ้น แต้จะทำอย่างไรดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถนำมาใช้ได้เพราะมีการจับตัว ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ต้องวิตกกังวลอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าเรามีกลเม็ดดีสำหรับในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้พวกเรามี ดินสอเขียนคิ้ว และ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะเด่นที่เหมาะสมกับสาวๆยุคใหม่มาฝากกันนั้นก็คือ ผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย และมีลักษณะพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งแนวทางการเขียนคิ้วจัดว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ รวมทั้งนอกจากจะจำต้องเขียนขนคิ้วให้สวยแล้วหลังจากนั้นก็ควรจะใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อที่จะช่วยความครึ้มอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของแนวทางการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้กล้วยๆดังนั้น

     • การใช้น้ำร้อน วิธีการง่าย คือ ให้ทำเทน้ำร้อนลงในแก้ว ต่อจากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว จากนั้นแช่ทิ้งไว้ราวๆ 10-15 นาที หรือบางทีอาจจะกระทำแช่ทิ้งไว้จวบจนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนเปลี่ยนเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกครั้งแล้ว

     • น้ำเกลือ เชื่อว่าผู้หญิงหลายๆคนใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้กระทำการหยดน้ำเกลือราวๆ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วต่อจากนั้นก็ทำเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงเท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกที

     • เบบี้ออยล์ ขั้นตอนการนี้ง่ายให้สาวๆนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ทำจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปประมาณ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วก็ให้ทำเขย่าหรือใช้วิธีดึงหัวของแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะทำให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวรวมทั้งกลับมาใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เนื่องจากเมื่อหยดมากจนเกินความจำเป็นก็อาจจะก่อให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากเกินไปได้
 


นี้เป็น แนวทางการกล้วยๆที่ช่วยในการต่ออายุการใช้มาสคาร่าและทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกรอบ สำหรับผู้ใดที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามาดูถึงที่เหมาะ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ การันตีว่าจะได้สิ่งที่สาวๆต้องการกลับไปอย่างแน่นอน
 
ที่มา บทความYves Saint Laurent Beauté https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : มาสคาร่าคิ้ว