ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ s  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 11:48:15 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1016
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กระบวนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะชำระล้างให้ดีมากแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นละอองที่บ้างครั้งพวกเราไม่ได้ใส่ใจ ที่เป็นเหมือนละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้ผู้ที่อยู่ในบ้านสูดเข้าไปที่จะก่อให้เกิดผลกระทบตามมาวันหลังหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งต้นเหตุที่ถ้าหากกำจัดผิดแนวทางหรือมีปัจจัยที่ดีจะก่อให้มีการเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นละออง”โดยไรฝุ่นละออง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในเชื้อสายเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและก็จึงควรใช้กล้องถ่ายรูปส่องเพียงแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้ห่ม ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ของเล่นเด็ก แล้วก็เครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นตัวเล็กมากมายจนกระทั่งมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" จำนวนมาก พวกนี้ทำให้เกิดผลกระทบกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้หอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีอาการที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นต้นเหตุของกระบวนการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการสร้างสารภูมิต้านทาน (Antibody) โดยเฉพาะอย่างยิ่งขึ้นมาและทำจดจำว่าสารดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วนั้นเป็นสารที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความแตกต่างจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นมาจากมลพิษตรงที่บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เนื่องมาจากของเสียของไรฝุ่นผงที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจายอยู่รอบๆตัวในอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะกระทำการสลัดผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว และก็เมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากมายๆเป็นระยะเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการอักเสบเรื้อรังกระทั่งในที่สุดก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นด้วยวิธีการทำความสะอาดที่พักผ่อนและก็วัสดุอุปกรณ์ข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะในการเกิดโรคภูเขามิที่มีเหตุที่เกิดจากไรฝุ่นละอองได้ โดยการในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป แม้ว่านเราจะทาความสะอาดบ้านหลายครั้งแต่ไหนก็ตาม เพราะแค่เพียงมีเพียงแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ดังเช่นว่า ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงรุ่งเรืองและก็เพิ่มได้อย่างเร็ว แม้กระนั้นก็มีแนวทางที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นในบ้านลงได้เหมือนกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน การทำความสะอาดที่พักผ่อน แนะนำว่า ให้ชำระล้างที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางในการซักผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม หมอน และผ้าที่ประยุกต์ใช้ในการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งในการทำความสะอาดจะต้องเป็นการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและก็สารที่นำไปสู่อาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าหากไม่สามารถทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ภายในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนและปลอกใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการเป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นผงได้ รวมทั้งยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นละอองที่มีอยู่ดังที่นอนได้ และที่สำคัญควรที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับในการใช้ผ้าที่มีไว้ห่มหรือผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อวิธีการทำความสะอาด ยกตัวอย่างเช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ นอกจากนั้นแล้วเสนอแนะว่าถ้าหากเป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ภายในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ทั้งนี้ก็เพื่อจะช่วยลดความชื้นของเตียงรวมทั้งช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือคนไหนกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงแนะนำว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ และก็ควรที่จะทำซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับข้างในบ้าน ซึ่งในการย้ายที่สิ่งของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นผง โดยเฉพาะอย่างยิ่งพรมต่างๆและโซฟาที่อยู่ภายในบ้านอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่น ยิ่งหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็จะจะเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นละออง ดังนั้นแล้วถ้าหากเป็นได้ชี้แนะว่าให้กระทำเปลี่ยนแปลงพื้นให้กระเป๋านกระเบื้อง ไม้ เสื่อน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือแปลงเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นตอไรฝุ่นผงออก ส่วนสำหรับเพื่อการทำความสะอาดพื้นให้ทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำเช็ดพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงกระจายขึ้นมาได้ และก็สำหรับการชำระล้างโซฟา พรม และก็เฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นกระบวนการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเป็นประจำ ชี้แนะว่าควรจะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นละอองควรที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครอง ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จและก็ให้กระทำจัดระเบียบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่น ให้กระทำการย้ายของ พวกนี้ทั้งหมดทั้งปวง สำหรับบ้านไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้ทำตรึกตรองติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้ทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะกระทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองบ่อยๆทุก 3 เดือน เพราะไรฝุ่นจะเจริญเติบโต รวมทั้งสามารถที่จะแพร่พันธุ์เจริญในสภาพภูมิอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับเพื่อการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องของการเจริญวัยของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งผองนี้คือแนวทางการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำได้ในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายดายที่บอกได้เลยว่า ถ้าสามารถที่จะทำได้จะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะกำเนิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างแน่แท้ แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ร้ายแรงเสนอแนะว่าไม่ควรทำความสะอาดเองและก็เพียรพยายามที่จะเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้เยอะที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้เราจะพยายามที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปเสียที ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับเพื่อการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยทำให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นผงกวนใจ แล้วก็ลดช่องทางสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคต่างๆที่เกิดขึ้นจากไรฝุ่นผงด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับเพื่อการกำจัดไรฝุ่นที่สามารถใช้ในการสำหรับจัดการไรฝุ่นละอองให้คุณได้ถึง 100% เพราะเหตุว่า ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นผงและจำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน จากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือที่ใช้ในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ต่อไปก็จะทำการ Recheck ด้วยการทำความสะอาดอีกที แล้วก็ตบท้ายด้วยการถูอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคภายในบ้านและก็ข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นเลิศในผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่นอน พร้อมด้วยการกำจัดคราบเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้และก็สามารถที่จะช่วยลดช่องทางสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นใจสำหรับเพื่อการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับเพื่อการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือภายในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความชำนิชำนาญและความรู้ด้านในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น ชำระล้างที่พักผ่อนเป็นอย่างดีสำหรับการให้บริการ ซึ่งมั่นใจได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างแน่แท้ ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานระดับโลกและต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการทดสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของกรรมวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับในการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ไม่มีสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่พักผ่อนอย่างมาก
.

.
 เพราะที่นอนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต ด้วยเหตุว่าเราจะใช้เวลาในวันแล้ววันเล่า วันละแปดชั่วโมงสำหรับเพื่อการนอน ดังนั้นแล้วพวกเราจึงควรเอาใจใส่ในที่พักผ่อนเป็นพิเศษ สำหรับคนไหนกันที่พึงพอใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่น เพราะพวกเราทราบว่าสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีสาเหตุจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของค่าใช้สอยนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงและอากาศที่ดีข้างในบ้าน ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับการชำระล้างที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับพวกเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าเกิดเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างชนบทก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่แท้ แบบงี้จะรอช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เพราะเหตุว่ามีคำพูดที่ทำการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดที่นอน ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/yA6yMj
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com