ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 10:11:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 879
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM เป็นการเลียนแบบการปั่นรถจักรยานในต้นแบบทางเลียบและการปั่นขึ้นเขา ประกอบเสียงเพลงเพิ่มความสนุกสนานร่าเริงในความเร็วที่ต่อเนื่องโดยใช้ความหนืดเป็นตัวกำหนดในการออกแรงปั่น แล้วก็เพิ่มความยากสำหรับเพื่อการออกแรงจากการยืนปั่นในช่วงเวลาที่มีความหนืด พูดได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปี๊บๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะสมกับคนไหนกัน ?
- เหมาะกับคนที่อยากลดหุ่นแบบเป็นจริงเป็นจังที่เบื่ออยู่บนลู่วิ่งเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆเครื่องปั่นจักรยานถ้าหากคนไหนได้มาทดลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกสนานรวมทั้งได้ลดหุ่นไปด้วย
- เหมาะกับผู้ที่อยากเพิ่มพูนความแก่จัดให้กับตัว ดูแลงานการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจและก็ขา พอกพูนความฟิตให้กับตนเองตลอดระยะเวลา ปั่นจักรยาน RPM ยังไงอุปถัมภ์เห็นผล อย่างแรกเลยประพฤติตามโค้ชเสนอแนะ เนื่องจากนั่นคือการปั่นที่ดีที่สุด สำหรับเพื่อการเฉลี่ยความหนืดหรือลดราคาเกรดตามโปรแกรม เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้ค่อยกระทั่งไม่มีแรงต่อต้านเพราะว่ากล้ามจะไม่ได้ออกหนักต้านทาน ใช่ไหมเพราะว่าผู้เริ่มปั่นในคราวแรกควรฟังคำแนะนำก่อนเริ่มปั่น จำต้องสืบหาสถิติการปั่น พลัดพรากการวัดผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อพัฒนาการปั่นแห่งครั้งต่อมา
ก่อนปั่นจำเป็นต้องทำเช่นไร ?
ควรวอร์ม นวทวารให้พร้อมมูลกับการกรอเครื่องปั่นจักรยาน เพราะว่ายานกล้ามส่วนขาให้พร้อมเหมือนแต่ก่อนวิ่ง ปรับจักรยานให้พอดีกับสกนธ์และถูกต้อง ควรไต่ถามครูฝึกเพื่อความถูกต้องชัดเจนประสานรอยจักรยาน เช็คสถานะที่วางเท้าให้กระชับไม่หลวมไม่ใช่หรือมั่นคงเกินไปเฉลี่ยความเหนียวหนืดให้อยู่ในระดับปกติ ทำให้เรียบเบาะนั่งให้อยู่ลำดับชั้นเอวในช่วงยืน ที่ว่างเบาะพร้อมทั้ง Hand ราวๆศอกวัดโดยการทาบ กระแสความสูงข้าวของ Hand เพราะมือใหม่ให้ปรับสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเบาะนั่งไม่ก็พอๆกับเมาะ การปั่นมอบหัวเข่าอยู่เผง ไม่สมควรเบี้ยวออกลูก
จำพวกสิ่งของเครื่องปั่นจักรยาน RPM ณฟิตเนสมีเช่นไรบ้าง
-RPM เป็นคลาสที่การเผาผาญแคลอรี่ สนุกและก็สุดสนุกช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามรวมทั้งการเต้นของใช้หัวใจที่ถิรเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปครบถ้วนโอกาสอันควรเสียงดนตรี เช่นกันความต่างของเส้นทาง
-RPM Challenge พอกพูนความโหดร้ายมายังไม่ตาย 60 นาที ปั่นเหตุด้วยเวคปกติสลับกับปั่นขึ้นเขาด้วยความหนืดที่นานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่คุ้นชินกับการปั่นแล้วช่วยการไหม้หน้าผาญแล้วก็เติมอัตรการเต้นหฤทัย เพิ่มความแน่นหนาให้กับกล้ามเนื้อสมาชิก
-Bike Tour เหมาะกับคนเริ่มต้นปั่น SpinBike โดยสนุกสนานกับการปั่นเข้าจังหวะเสียงดนตรีในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะทางการปั่นไม่เอาจริงเอาจังมากมาย กรณีเร็วปานกลางและก็ความหนืดที่ค่อย หากคนที่ชอบชั่วร้ายๆอาจจะไม่ค่อยสนุกสนานพร้อมคลาสนี้ แต่ว่าถ้าเกิดทิวาที่ใดอยากปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะมาก
-Pro Cycling สนุกกับการปั่น Spin Bike แบบฉบับมืออาชีพระยะเวลาราวๆ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานเป็นคลาสที่เปลืองระยะเวลากระจิดริดแม้กระนั้นจี่ผาญแคลอรี่ได้หนาหูหนาตา ถ้าคนใดกันชอบขึ้นไปบนหลายๆลูก เสนอแนะคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับมือโหดเหี้ยมเท่านั้น
-Express เป็นคลาสแบบ RPM ที่ผสมผสานการปั่นสลับค่อยในช่วงเวลาสั้น ผนวกแรงบันดาลใจการปั่นด้วยเสียงดนตรีภายในรูปแบบปั่นเสี่ยงอันตราย ปั่นได้อย่างต่อเนื่องเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่เจนม้วน Spin Bike มาสู่
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จักรยานออกกําลังกาย

ที่มา : http://darlings-touch.com/index.php?topic=291114.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน