ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มขายส่ง ร่มเกาหลี ร่มเล็ก ร่ม  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 05:12:51 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 860
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม  ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มเล็ก ร่มใหญ่ อ่านแล้วต้องอึ้ง 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ซึ่งได้รับการยกย่องว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ถูกจัดชั้นว่า เป็นร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะกับการเปิดกางในช่วงเวลาหน้าฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายในการถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนทานและมีรูปแบบการใช้งานที่ได้มาตรฐาน บทความต่อไปนี้จึงขออนุญาตเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 ตัวซึ่งถูกจัดชั้นว่า สุดยอดที่สุดในปี 2559

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้คุณสามารถสู้กับพายุได้อย่างทนทาน ถึงแม้ว่าเจ้าร่มจะมีน้ำหนักซึ่งเบาบาง ถึงกระนั้นก็สามารถต้านทานกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์ต่อชั่วโมงโดยร่มพังเสียหายหรือเกิดอาการร่มพับพลิกกลับด้านเอง ขณะที่ร่มพับสามารถเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนแข็งแรงสามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าหากท่านคือคนซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยวสม่ำเสมอ ท่านจำเป็นต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ซึ่งเหมาะบรรทุกใส่ในเป้ท่องเที่ยวได้อย่างคล่องตัว หรือว่าร่มพับซึ่งเหมาะสมกับจับถือโดยใช้มือแค่เพียงฝั่งเดียว โดยร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถลงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าน่าหลงใหลให้ตัดสินใจเลือกจำนวนกว่า 20 โทนสี ขณะที่ก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ผลิตเป็นเฟรมของร่มพับ โดยถ้าร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดกลับมาเหมือนเดิมโดยโครงไม่หักหรือเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดออโต้ ซึ่งสาวๆ ที่มีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบอย่างมาก เนื่องจากแทบจะไม่ต้องออกกำลังบีบมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อนๆไม่จำต้องวิตกประเด็นความทนทาน ทั้งนี้เพราะทางบริษัทประกันว่าสามารถที่จะเปิด-ปิดร่มใช้งานได้มากกว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับอัตโนมัติ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วของสุภาพสตรี ซึ่งต้องการให้ร่มเล็กพอเพียงเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าเฉพาะตัว เพราะว่ามีน้ำหนักตัวเพียง 329 กรัมแค่นั้น ยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มมีความกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับ auto Raines มีชนิดประเภทซึ่งสวยงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยคุณภาพในการยับยั้งป้องกันน้ำฝนในทุกที่ ทุกเมื่อ มากกว่านั้นเพื่อนๆจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดกางด้วยปุ่มออโต้แค่เพียงกดเบาๆ หนเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้คุณหนูๆ ของท่านได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังผลิตจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับทำจากผ้าไนลอนป้องกันเม็ดฝนได้ดี มีสีสันให้เลือกซื้อจำนวนมาก เช่น โทนสีดำ น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือสีชมพู พวกมันคือร่มซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายรวมทั้งหญิง

3.ร่มพับออโต้ 9 ก้านของสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มที่ค่อนข้างสนุกสนานพร้อมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสำหรับคนเป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง เพราะว่า ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถที่จะปรับเปลี่ยนโทนสีได้ยามเปียกน้ำ เป็นเหตุให้เพื่อนๆมีความรู้สึกสนุกสนานถึงแม้ว่าในระยะเวลาซึ่งบรรยากาศอึมครึม ขณะที่แพทเทิร์นยังเป็นธีมสีสะท้อนแสง ช่วยให้ท่านปลอดภัยเวลาเดินถือร่มยามค่ำคืนอีกด้วย ทั้งนี้ยังรับประกันตลอดชีวิต จากโรงงาน Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีแรกรับประกันเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่าคืนเงินหากร่มมีปัญหา  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง ตอนพับเก็บมีสัดส่วนกว้างแค่เพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในกระเป๋านักเรียนอย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มความกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุสองคนไปด้วยกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพและแห้งได้รวดเร็ว พร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถที่จะยึดจับได้แน่นกระชับมือยามพบเจอพายุ ถ้าคุณกำลังหาของกำนัลกับเพื่อนๆ ที่แฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างยิ่ง

ร่มพับ auto เหมาะสมกับการให้เป็นของกำนัลในทุกโอกาส ซื้อสำหรับคนที่เพื่อนๆรัก เป็นการแสดงความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณอยากได้เลือกซื้อร่มกันฝนที่มีคุณภาพมาตรฐานในระดับราคาจัดส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงร้านเรา ธนาค้าร่มรวย พวกเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของสมนาคุณหรือจ่ายแจกในงานสำคัญต่างๆ

เบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม