ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น กำจัดไรฝุ่น สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ siamc  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 04:51:19 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 811
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งพวกเราไม่ได้เอาใจใส่ ที่เป็นราวกับละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้คนที่อยู่ในบ้านสูดดมเข้าไปที่จะส่งผลกระทบตามมาคราวหลังถ้าเกิดสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งมูลเหตุที่ถ้าเกิดกำจัดผิดแนวทางหรือมีต้นเหตุที่ดีจะมีผลให้มีการเติบโตได้เป็นอย่างดีนั้นก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกรุ๊ปอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แต่ว่ามีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่าและก็จึงควรใช้กล้องถ่ายรูปส่องแค่นั้นถึงจะเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นผงสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่มีไว้เพื่อห่ม ผ้าสำหรับปูที่นอน ของเด็กเล่น รวมทั้งเครื่องเรือน ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากมายจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แม้กระนั้นก็มีมี "ขี้ไรฝุ่นผง" เยอะแยะ เหล่านี้ส่งผลกระทบกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้และก็สามารถที่จะทำให้หอบหืดกำเริบเสิบสาน ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นก็มีลักษณะที่ต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่นละออง เป็นต้นเหตุของวิธีการทำให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นละอองเข้าไป ส่งผลทำให้ระบบภูมิต้านทานของร่างกายจะมีปฏิกิริยาเพื่อตอบสนองต่อสารแปลกปลอม ด้วยการสร้างสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาและกระทำจำว่าสารดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้นเป็นสารที่ทำให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดจากมลพิษตรงที่อาจจะส่งผลทำให้สามารถเกิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีจนกระทั่งส่งผลทำให้ผู้ที่แพ้กลายเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ทั้งนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่บริเวณตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับผู้ที่แพ้อยู่แล้วเพียงแค่ชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับตัวบนเตียง หรือจะกระทำการสะบัดผ้าที่เอาไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำกำเนิดอาการแพ้ได้แล้ว รวมทั้งเมื่อไรก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นผงเข้าไปมากๆเป็นระยะเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการกำเริบเรื่อยนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังจนสุดท้ายก็เป็นโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยการทำความสะอาดที่พักผ่อนและเครื่องมือข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับเพื่อการเกิดโรคภูไม่ที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นผงได้ โดยการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้นเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยมากแต่ไหนก็ตาม เนื่องจากเพียงแค่มีแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ดังเช่น ที่นอน พรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นก้าวหน้าและก็เพิ่มได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นละอองในบ้านลงได้เช่นเดียวกัน ซึ่งมีแนวทางกล้วยๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน วิธีการทำความสะอาดที่นอน แนะนำว่า ให้ทำความสะอาดที่นอนหมอนมุ้งอย่างสม่ำเสมอ ด้วยแนวทางในการซักผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ผ้าที่มีไว้สำหรับห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับในการคุ้มเตียงบ่อยๆทุกอาทิตย์ ซึ่งสำหรับในการชำระล้างจะต้องเป็นกระบวนการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิราวๆ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นและสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ว่าถ้าไม่อาจจะทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งอย่างน้อย 15 นาทีในอุณหภูมิมากยิ่งกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ข้างในห้องนอนแนะนำว่า ในห้องนอนควรใช้ผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนและปลอกหมอนซึ่งสามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะสำหรับการเป็นที่พักอาศัยของไรฝุ่นได้ รวมถึงยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นผงที่มีอยู่ตามที่นอนได้ และก็ที่สำคัญควรจะที่จะหลีกเลี่ยงการสำหรับการใช้ผ้าที่มีไว้เพื่อห่มหรือผ้าที่เอาไว้สำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายแล้วก็ยากต่อกระบวนการทำความสะอาด เช่น ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ ยิ่งไปกว่านี้แล้วเสนอแนะว่าแม้เป็นไปได้ให้นำเครื่องนอนต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปตากแดดอย่างต่ำวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อช่วยลดความชื้นของเตียงและก็ช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือใครกันแน่ที่ชอบเก็บตุ๊กตาเอาไว้ในห้องหรือบนเตียงแนะนำว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักและก็ทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรที่จะทำซักเป็นประจำ
.

.
สำหรับภายในบ้าน ซึ่งสำหรับการเปลี่ยนที่สิ่งของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่นละออง โดยยิ่งไปกว่านั้นพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางครั้งก็อาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นผง ยิ่งถ้าหากพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็ชัดชัดเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเติบโตของไรฝุ่นผง โดยเหตุนี้แล้วถ้าเกิดเป็นได้ชี้แนะว่าให้ทำการเปลี่ยนพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้ประพรม หรือเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นต้นตอไรฝุ่นออก ส่วนในการทำความสะอาดพื้นให้กระทำทำความสะอาดด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางทีก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นฟุ้งขึ้นมาได้ และสำหรับเพื่อการทำความสะอาดโซฟา พรม รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่บุนวมนั้นการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นผงเสมอๆ แนะนำว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือจำพวกซึ่งสามารถที่จะทำกรองอนุภาคต่างๆแบบมีคุณภาพสูงได้ ซึ่งในขณะที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อทำความสะอาดเสร็จและจากนั้นก็ให้ทำการจัดระเบียบบ้านให้เรียบร้อย สำหรับสิ่งของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำการย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งปวง สำหรับบ้านหลังไหนที่เครื่องปรับอากาศ ชี้แนะว่าให้กระทำการพินิจพิเคราะห์ติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในแอร์ โดยให้ทำการเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อจะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำการกรองอากาศให้ทั่วบ้าน รวมทั้งควรที่จะเปลี่ยนแปลงแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน เนื่องจากไรฝุ่นผงจะเติบโต แล้วก็สามารถที่จะแพร่พันธุ์ได้ดีในสภาพอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง เพราะฉะนั้นแล้วในการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยั้งในเรื่องของการเติบโตของไรฝุ่นผงได้
.

.
ทั้งสิ้นนี้เป็นขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนเองได้อย่างง่ายๆที่บอกได้เลยว่า ถ้าหากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดช่องทางที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นสำหรับคนที่มีลักษณะภูมิแพ้ร้ายแรงชี้แนะว่าไม่สมควรที่จะทำความสะอาดเองรวมทั้งอุตสาหะที่จะเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจะต้องกล่าวว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่ถึงแม้ว่าเราจะเพียรพยายามที่จะกำจัดมากแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปพลาดท่า ด้วยเหตุนี้แล้วสำหรับในการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ที่สำคัญสามารถที่จะทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านพวกเราจบปัญหาเรื่องของไรฝุ่นละอองกวนโอ๊ย แล้วก็ลดจังหวะสำหรับเพื่อการเกิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุจากไรฝุ่นผงด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการในการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อกำจัดไรฝุ่นละอองให้ท่านได้ถึง 100% เนื่องจาก ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed ใส่ใจทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test ปริมาณฝุ่นผงแล้วก็จำนวนเชื้อโรคที่อยู่บนที่พักผ่อนก่อน แล้วจึงจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็จะทำการ Recheck ด้วยวิธีการทำความสะอาดอีกรอบ และก็ปิดท้ายด้วยการถูอากาศและฆ่าเชื้อโรคภายในบ้านรวมทั้งข้างในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่นที่นอน โซฟา ชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมกับการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่นอนแล้วก็สามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับในการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะเชื่อมั่นสำหรับในการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่นอน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความชำนาญและวิชาความรู้ข้างในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่พักผ่อนเป็นอย่างดีในการให้บริการ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีอุปกรณ์มาตรฐานสุดยอดและก็ต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น สำหรับการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่พักผ่อนเป็นอย่างมาก
.

.
 เพราะเหตุว่าที่นอนเปรียบเหมือนส่วนหนึ่งส่วนใดในชีวิต เนื่องจากว่าเราจะใช้เวลาในแต่ละวัน วันละแปดชั่วโมงในการนอน ฉะนั้นแล้วเราจะต้องใส่ใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับคนใดกันแน่ที่สนใจสำหรับเพื่อการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางข้าราชการของพวกเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาในเรื่องของการให้บริการและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะว่าพวกเราทราบว่าสุขภาพสำคัญมากเพียงใด โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีเหตุมาจากไรฝุ่นละออง ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุณจะได้รับสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงรวมทั้งอากาศที่ดีข้างในบ้าน ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับพวกเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดสำหรับเพื่อการทำความสะอาดที่นอน กำจัดไรฝุ่น ซักที่พักผ่อน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แม้กระนั้นถ้าเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าครองชีพสำหรับการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการถูอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการทำความสะอาด การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างแน่แท้ แบบงี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะรู้ว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะส่งผลทำให้เกดโรคนั้นดีแค่ไหน เพราะมีคำบอกเล่าที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เยี่ยมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2PKS302
Website กำจัดไรฝุ่น http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น