ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:48:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3313
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกระบวนการท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีครรภ์และเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีลูกมากมาย

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงในการท้อง

อย่างแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นมีท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนเองไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการติดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรบางทีอาจส่งผลต่อจังหวะสำหรับการท้องของคุณมากมายก่ายกอง ควรจะไปพบหมอรวมทั้งตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อท้อง

ถ้าคุณกำลังมองหากรรมวิธีสำหรับการตั้งครรภ์การมีเซ็กส์เสมอๆเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรเพียรพยายามมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การมีเซ็กส์ทุกวี่วันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเนื่องจากสเปิร์มต้องการในช่วงเวลาที่จะเติมเต็ม

3. วิธีท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายครั้งที่คู่สมรสมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้องบางการเล่าเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวอสุจิไปสู่มดลูกในเวลาที่สำหรับเพศชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มที่ดีในการทราบแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีครรภ์เนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันแล้วก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็ทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศก้าวหน้าขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าววิธีการของปฏิทินไม่ถูกจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่รวมทั้งในเวลาที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการร่วมเพศ

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะกับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งกว่านั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบรูปแบบการทำงานของคุณและดูว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกต้องไหม หากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะมีท้องหรือถ้าคุณไม่ได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากยิ่งขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้มาก กระบวนการทำแผนภูมิหรือแนวทางการอื่นๆสำหรับการทำนายการตกไข่ทำให้หญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นจะต้องเดาอะไรก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางในการตั้งท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับขณะที่เหมาะสมที่สุดในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งจังหวะสำหรับในการมีครรภ์ทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะรอดชีวิตได้ราวๆ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ โดยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูอย่างกับว่าสำนึก แต่หญิงจำนวนมากมานะที่จะท้องขณะที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญคือจำต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้สารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่จำต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พากเพียรที่จะตั้งท้อง

คู่สมรสจำนวนมากมีครรภ์ข้างในหนึ่งปีที่พากเพียร อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าหากคุณยังมิได้ตั้งท้องภายในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง