ผู้เขียน หัวข้อ: ดำรงชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้อย่างง่ายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก elecom  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 03:24:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1276
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใช้ชีวิตบนโลกไซเบอร์ได้อย่างง่ายดายกว่า ด้วยสินค้าจาก elecom
สำหรับสมัยไฮเทคอย่างในขณะนี้นั้น คอมพิวเตอร์ คือเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่มีความจำเป็นมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งขณะนี้ หากบ้านใครกันแน่ยังไม่มีคอมพิวเตอร์ การศึกษา การทำงาน ก็ควรจะเป็นเรื่องที่ยากลำเค็ญแน่นอน เพราะว่ากว่าปริมาณร้อยละ 90 ไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องผ่านคอมกันหมดแล้ว แม้กระทั้งการสั่งการบ้าน ขณะนี้อาจารย์ คุณครู ก็สั่งผ่านคอม แถมบางคนล้ำหน้าไปกว่านั้นอีก ให้ส่งงานผ่านระบบออนไลน์กันซะด้วย มาถึงขั้นนี้ หากไม่มีคอมก็คงจะอยู่กันไม่ไหวละ จริงไหม
.

.
เมื่อคอมพิวเตอร์คือสิ่งที่มีความสำคัญที่สุด ผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ทุกคน จึงได้คิดแผนที่จะผลิตเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์สำหรับคอม เพื่อให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ทำเป็นอย่างมีคุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็แน่นอนว่า elecom ก็ยอดเยี่ยมในผู้สร้างและจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ที่จริงจังสำหรับในการผลิตสินค้าของตนเองให้มีคุณภาพ พร้อมสำหรับช่วยให้การใช้คอมของคุณลูกค้าทุกคนเปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายๆสบายๆกันแล้ว
สำหรับคนทั่วๆไป ที่ไม่ได้อยู่ในแวดวงเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างคุณ บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อของ elecom สักมากแค่ไหน และคงสงสัยว่าบริษัทนี้คือบริษัทอะไร แต่ว่าถ้าหากเป็นผู้ที่ตามข่าวไอทีเสมอๆต้องร้อง อ๋อ เพราะเป็นชื่อของบริษัทผู้ผลิต แล้วก็ขายสินค้าชนิดคอมพิวเตอร์ แล้วก็เครื่องใช้ไม้สอยเสริมแบบครบวงจร ที่รู้จักกันดีก็ได้แก่ แฟลชไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์ เมาส์ และก็วัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับเล่นเกมส์ เป็นต้น โดยที่คุณภาพของสินค้าจาก elecom ก็ไม่ใช่เล่นๆวัดจากความนิยมชมชอบของคนทั่วทั้งโลกที่มีต่อแบรนด์นี้เลยก็ยังได้ ส่วนมากรู้ดีทั้งนั้นว่าสินค้าจาก elecom ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ล้ำสมัย ยอมรับได้กับทุกวัสดุอุปกรณ์ รวมทั้งที่สำคัญ ประสบการณ์ของบริษัทนี้ถือว่าเป็นเยอะมาก ด้วยเหตุว่าก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1986 นับจนถึงปีนี้ก็ขว้างเข้าไป 32 ปีแล้ว ด้วยประสบการณ์ที่มีมาหลายสิบปี ก็เพียงพอที่จะสร้างความเชื่อใจให้กับคุณลูกค้าได้มาก ซึ่ง elecom ก็ยังคงรักษาความมั่นใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าโดยตลอดด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนให้มีคุณภาพดีขึ้นเสมอ ไม่น่าแปลกใจเลยว่า เพราะเหตุไร elecom ถึงได้เจริญมาจนกระทั่งทุกวันนี้ได้ ส่วนผลิตภัณฑ์จากบริษัทนี้จะมีอะไรดีบ้าง สักครู่เราไปดูกันเลย
.
เริ่มจากสิ่งแรกเป็นแฟลชไดรฟ์ เคยพบไหมกับปัญหาแฟลชไดรฟ์พังทลาย เสียบเยอะแค่ไหนก็ไม่ติด ผู้ใดจะไม่เคยเจอ แม้กระนั้นผมนี่แหละ เคยเจอมาแล้ว จู่ๆแฟลชไดรฟ์ก็พังทลายไปซะเฉยๆอย่างงั้น เสียแล้วขึ้นว่า Error ไม่สามารถเปิดไดรฟ์ที่คุณเชื่อมต่ออยู่ได้ ต่อไปนี้จะเป็นยังไงละ ก็นรกสิครับผม ด้านในมีข้อมูลสำคัญที่จะจำเป็นต้องนำไปพรีเซนต์ให้คุณครูมองเสียด้วย ท้ายที่สุดก็จะต้องวิ่งกลับไปอยู่บ้าน ไปนำแฟลชไดรฟ์อีกอันหนึ่งมาใช้แทน ปัญหานี้เกิดขึ้นได้เสมอๆโดยเฉพาะในแฟลชไดรฟ์รุ่นต่ำๆแม้กระนั้นสำหรับแฟลชไดรฟ์จาก elecom จะไม่มีปัญหาพวกนั้นเกิดมาให้กวนใจเลย เมื่อซื้อมาสักครั้งหนึ่ง ก็ใช้งานกันได้แบบยาวๆถึงแม้ว่าจะเดอุบัติเหตุขึ้นกับแฟลชไดรฟ์ เป็นต้นว่า น้ำเข้า ตกพื้น ก็ไม่ต้องกลัว แค่เก็บขึ้นมา ก็สามารถใช้ต่อได้แล้ว เว้นเสียแต่ว่าทำตกแบบแตกกระจาย นั่นแหละจึงจะไม่อาจจะนำกลับมาใช้ได้อีก ซึ่งก็ไม่ต้องกังวล เพราะว่าถ้าหากจะมีผลให้แฟลชไดรฟ์แหลกละเอียดถึงกับขนาดนั้นได้ ต้องใช้แรงมากขนาดว่าทำตกจากตึกสูงๆลงมาพื้นด้านล่าง หรือไม่ก็นำไปวางให้รถบรรทุกเหยียบ เป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ยากมากมาย
ถัดมาคือเมาส์ เมาส์จาก elecom ก็ถือเป็นหนึ่งในความดีของแบรนด์ elecom เลยทีเดียว คุณอย่าพึ่งจะมีความรู้สึกว่าเมาส์จากแบรนด์นี้จะเป็นเมส์เสมือนเมาส์ทั่วไปที่ไม่มีอะไรไม่เหมือนกัน ด้วยเหตุว่าอันที่จริง เมาส์จาก elecom นับว่าเป็นเครื่องมือที่ได้รับการออกแบบมาให้รองรับการใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี มิได้มีเพียงแค่ปุ่มคลิกซ้าย คลิกขาเท่านั้น แม้กระนั้นยังมีลูกบอล ที่คุณสามารถใช้กลิ้งเพื่อบังคับเคอร์เซอร์และการเลื่อนจอบนคอมพิวเตอร์ได้อย่างอิสระ แค่มีเมาส์จาก elecom อยู่ การทำงานบนคอมพิวเตอร์ก็จะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นหลายเท่า ไม่ต้องบังคับเมาส์ทรงเดิมๆให้เมื่อยมืออีกต่อไป ที่สำคัญเลยเป็น เป็นเมาส์ที่ทนถึก อึดมากมาย ใช้งานได้นานปีไม่มีชำรุด สามารถใช้งานได้บนทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นบนแผ่นรองเมาส์ บนพื้นโต๊ะที่ไม่มีแผ่นรองเมาส์รอง หรือแม้กระทั่งบนผิวตะปุ่มตะป่ำ คุณก็ใช้ได้แบบบันเทิงใจ หายห่วง
.

.
ผลิตภัณฑ์ขึ้นชื่อลือนามอีกอย่างหนึ่งของ elecom ก็คือพวกเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสำหรับคอมพิวเตอร์ทั้งหลายแหล่ พวกฮาร์ดดิสก์ port usb, card reader และอื่นๆคุณอาจรู้ดีว่าเครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้เป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่จะต้องติดอยู่ที่คอมพิวเตอร์ไปตลอด หากว่าเลือกเครื่องใช้ไม้สอยที่ไม่ค่อยดีมากแค่ไหนมาใช้งาน จัดตั้งไปได้สักระยะหนึ่งก็ต้องเสีย ต่อไปนี้ละ แปลงเป็นงานใหญ่ขึ้นมาเลย ถ้าเกิดเป็นรู้จักประกอบคอมเองอยู่และจากนั้นก็ไม่น่าจะเป็นไร แต่ถ้าหากเป็นคนที่ไม่เคยประกอบคอมเอง ไม่ทราบว่าจำเป็นต้องถอด จำต้องใส่เครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้อย่างไร ยืนยันว่าเอ๋อกิน ไม่เคยรู้จะทำเช่นไรถัดไปแน่ๆแต่หากใช้อุปกรณ์จาก elecom แล้ว คุณไม่ต้องกลัวเลยว่าจะประสบเจอกับปัญหาเรื่องเสีย ด้วยเหตุว่าสินค้าจาก elecom ทุกชิ้น ได้รับการผลิตมาอย่างมีคุณภาพ แก่การใช้งานนาน และก็ใช้ดีแน่ๆ
เว้นแต่ผลิตภัณฑ์พวกนี้ elecom ก็ยังมีอุปกรณ์เสริมต่างๆให้คุณได้เลือกใช้กัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาขัดถูทำความสะอาดจอภาพ อแด็บเตอร์ และก็อื่นๆที่คุณจะไม่มีทางผิดหวัง ถ้าหากอยากวัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เมื่อใด อย่าลืมรำลึกถึง elecom
.
elecom https://www.koan.co.th/brand/elecom.html
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สเปรย์ทำความสะอาด elecom

Tags : elecom,ทิชชู่เปียก elecom,สเปรย์ทำความสะอาด elecom