ผู้เขียน หัวข้อ: การเล่าเรียนแนวความคิดเกี่ยวกับการสร้างรายได้แบบ Passive Income จากการทำตลาด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:12:13 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3292
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เนื้อความหรือหลายร้อยพันความคิดเห็น จากวงการอินเตอร์เน็ต ออนไลน์ ที่จะสามารถทำให้ดำเนินงานเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต หรืออินเตอร์เน็ตมาร์เก็ตติ้งต่างๆสามารถแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขา ต่างๆพวกนั้นได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็ยังเหมาะสมที่จะแบ่งปันวิชาความรู้ ของพวกเขา ให้กับคนอื่นๆเพื่อให้เกิดประโยชน์เพิ่มเติม ไปอีกด้วย อย่างเดียวกัน
เป็นที่เข้าใจกันดีว่าข้อมูลในอินเตอร์เน็ตนั้น เป็นประโยชน์มหาศาล ถ้าหากเรารู้จักหารวมทั้งรู้จักเลือกคัดกรอง ให้เป็นประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าเป็นแหล่งข้อมูล ที่มีคุณภาพสูง มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม รวมทั้งยังสามารถให้ผลดี ได้อย่างมากอีกด้วย หากว่ารู้จักคัดสรร ข้อมูลที่ได้และประยุกต์ใช้ประโยชน์อย่างเอาจริงเอาจังและตาม
หากคุณเป็นมือใหม่ ควรเป็นที่จะจำเป็นต้องรู้รวมทั้งเรียนรู้ข้อมูลให้เยอะที่สุด เท่าที่จะทำเป็น โดยการอ่านจากอินเตอร์เน็ต ต่างๆรวมทั้งอ่านอย่างพินิจพิเคราะห์เพื่อจะได้มีความรู้และความเข้าใจ และรู้จักคัดสรร และมีวิจารณญาณในการเลือกข้อมูล ที่จะรับเข้ามาเพื่อไม่ให้เป็นเหยื่อ ของการโกงได้เหมือนกัน
แหล่งความรู้ ที่จะทำให้คุณได้ทราบในเรื่องเกี่ยวกับการสร้างรายได้ จากอินเตอร์เน็ตและแนะแนวทางทำเงินแบบ Passive Income หรือบางทีอาจสร้างรายได้ แบบ พาสซีพ อินคัม ดำเนินงานระยะยาวโดยที่ไม่ต้องลงทุนลงแรง ตลอดเวลานั้น สิ่งแรกเลย น่าจะเป็นพวกหัวข้อต่างๆที่เกี่ยวกับด้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน ที่เกี่ยวกับเรื่องหุ้น หรือการลงทุน แนวปันผลระยะยาว สิ่งต่างๆพวกนี้ ก็ถือได้ว่าเป็นการลงทุน ที่เป็น Passive Income สิ่งเดียวกัน เนื่องจากว่าการลงทุน ซื้อหุ้นในบริษัทที่ดีนั้น แน่นอนว่า จะทำให้เราได้ เงินปันผลจากหุ้นของบริษัทนั้นๆในระดับที่น่าพอใจ ระดับหนึ่งโดยเฉลี่ยบางทีก็อาจจะอยู่ที่ประมาณ 8 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งขึ้นกับสภาพเศรษฐกิจ แล้วก็การคัดกรองบริษัทที่ดีด้วย เช่นกัน ซึ่งจำนวนขนาดนี้ ในการที่เราไม่ต้องทำงาน หรือเกี่ยวอะไรเลย กับธุรกิจนั้น เราแค่เพียงนำเงินไปลงทุน ก็นับว่าคุ้มค่า ในระยะยาวด้วยเหมือนกัน แต่ว่าข้อเสียนั่นก็คือ การปันผลที่บางครั้งอาจจะมองไม่กระตุ้น หรือปรับแผนได้มาก อย่างที่หลายๆคนอยากเนื่องมาจาก จำต้องใช้จำนวนเงินมากมายๆถึงจะมีผลให้เกิดผลทดแทน ที่สูงพอควร บางครั้งอาจจะไม่ทำให้ตรงดวงใจหลายๆท่าน ที่อยากได้ได้รับผลตอบแทนที่สูง มากกว่านี้ เพราะฉะนั้นแล้ว ก็เป็นอีกทางเลือก ที่จะทำให้ท่านได้รู้ว่า มีรูปแบบการลงทุน ธุรกิจแบบนี้เหมือนกัน
การทำห้องพักให้เช่า หรือการลงทุนให้เช่าที่พัก เป็นธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถสร้างรายได้แบบ Passive Income ได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยเหมือนกัน แต่ช่วงเวลาเดียวกัน ก็มีภาวการณ์ความเสี่ยงตามมา ในหลายด้านอย่างเดียวกัน ด้วยสิ่งแรก สำหรับในการลงทุนด้านนี้แน่ๆแล้วคุณจะต้องมีเงินลงทุน ที่สูงพอควร เพื่อที่จะได้ซื้อตึก หรืออาคารการซื้อขายมาเพื่อให้ผู้อื่นเช่า เพื่อสร้างรายได้ Passive Income ในระยะยาว อย่างลำดับที่สองเป็น การให้เช่า ต้องเลือกผู้เช่า ที่มีคุณภาพและไม่ก่อปัญหา ให้กำเนิดกับคุณในคราวหลัง ตามที่ได้เห็นตามข่าวสารทั่วๆไป ในหลายๆกรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นพวกบ้านเช่าหรือห้องเช่าที่มีราคาค่อนข้างถูก ก็จะมีปัญหาตามมาค่อนข้างมากมายด้วยด้วยเหมือนกัน มีแม้กระนั้นคนจำนวนไม่น้อยคิดว่า การให้เช่าห้องถูกๆนั้น จะทำให้มีคนเช่าได้ไวๆแล้วก็ทำให้ได้รับเงินได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า การปลดปล่อยเช่าห้องเช่าราคาแพง ก็เป็นไปได้อยู่ แต่ว่าอีกส่วนนึงอย่างที่เราต้องรับความเสี่ยงนั้น ก็คือ เรื่องของประสิทธิภาพของผู้เช่า ยิ่งหากคุณปล่อยเช่า ราคาห้องเช่าถูกเท่าไหร่ คุณก็จะเจอกับภาวะปัญหาของผู้ให้เช่า คนที่มาเช่ามีปัญหาเยอะขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องเสียงดัง ที่ก่อกวนเพื่อนบ้านการทะเลาะวิวาทกันเองข้างในห้องของผู้เช่า อะไรต่างๆพวกนี้ล้วนนำมาซึ่งการก่อให้เกิดความกังวลใจ หรือความเครียดกลับมาหาผู้ครอบครอง อาคารผู้ป่วยยามเช้าได้อย่างไม่ต้องสงสัยด้วย ขณะเดียวกันคนที่ปล่อยเช่า ราคาที่สูงก็จะมีปัญหาน้อยลงไป เพราะเหตุว่าคนที่มาเช่า มีกำลังสมบัติพัสถานสำหรับเพื่อการเช่าและก็ทำให้มีวุฒิภาวะ ต่างๆมากขึ้นตามไปด้วย แต่สิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนมาก็เป็นเรื่องของ การหาผู้เช่าได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ กว่าห้องราคาไม่แพงอย่างแน่แท้ แต่ทั้งหมดทั้งหลายทั้งมวล ก็มิได้เป็นการค้ำประกันว่า การให้เช่าราคาสูงแล้ว จะมีผลให้ไม่เจอผู้เช่าที่ไม่ดีเพียงแค่เป็นการจัดการพื้นฐาน แล้วก็ลดความเสี่ยงต่างๆที่จะเกิดขึ้นได้ เนื่องจากว่าไม่ว่าจะเป็นการ หาเงินแบบPassive Income ต้นแบบไหน ก็จะต้องล้วนมีปัญหา เหมือนแนวทางการทำธุรกิจ แบบอื่นอย่างเดียวกัน จะมากจะน้อยขึ้นอยู่กับการเลือกทำธุรกิจต่างๆและก็มีทัศนคติในการรับมือ กับธุรกิจต่างๆนั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขนาดไหนเท่านั้นเอง
การปล่อยเงินกู้ ที่จริงแล้วก็เป็นธุรกิจ Passive Income ลักษณะหนึ่ง คือการมอบเงินปฏิบัติงาน แม้กระนั้นหากเป็นการปล่อยกู้สูงไปกว่าดอกเบี้ยที่ข้อบังคับกำหนด ก็เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม เนื่องจากว่าเป็นการทำผิดกฎหมาย ก็แค่แบบ ของการทำธุรกิจนั้น จะพูดได้ว่าเป็นลักษณะ รายได้แบบ Passive Income ด้วยเหมือนกัน เพราะฉะนั้นแล้ว ถ้าเกิดทำแบบผิดกฎหมายก็ไม่สมควรกระทำ เนื่องจากนำมาซึ่งความกังวล และไม่ส่งผลดีกับตัวเราเอง ในระยะยาวเหมือนกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : passive income มาจากไหน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้แบบ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income