ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกประเภท รับจำหน่าย กล้องสำรวจ รับประกั  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:52:59 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1127
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อม/ซื้อขาย  กล้องที่มีไว้สำหรับสำรวจทุกชนิด  กล้องสำรวจมือสองทุกขนาด บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับจำหน่ายอุปกรณ์ภาคสนาม กล้องระดับ รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การยก การถือวัสดุ ควรจะนกกระทาด้วยความระมัดระวัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอาเครื่องมือออกมาจากกล่อง หรือพัสดุภัณฑ์ที่ใช้บรรจุ เพราะเครื่องไม้เครื่องมือไม่มีเกราะป้องกันอันตราย และจำต้องปิดเก็บกล่องอุปกรณ์ให้สนิททันทีเพื่อคุ้มครองป้องกันความชื้น หรือสิ่งไม่พึงปรารถนาเข้าไปในกล่องที่เอาไว้เก็บเครื่องมืออันจะทาให้อุปกรณ์กำเนิดความเสื่อมโทรม และสัมผัสกับความชุ่มชื้นภายนอกได้
 • -การต่อว่าดตั้งวัสดุ ต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเป็นระเบียบซะก่อน แล้วจึงนาวัสดุเข้าประกอบติดตั้งกับขาตั้ง
 • -การขนย้ายอุปกรณ์ เวลาจะขนวัสดุจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง ต้องรัดขาตั้งให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ในกรณีที่ไม่ถอดเครื่องไม้เครื่องมือออกจากขาตั้งจำต้องยึดตัวเครื่องไม้เครื่องมือให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วยกขาตั้งหามขึ้นใส่บ่าให้ตัวอุปกรณ์อยู่ข้างหน้าคนแบก ใช้มือข้างหนึ่งจับประคับประคองอุปกรณ์ไว้ แต่ว่าถ้าหากโยกย้ายไม่ไกลมากนัก อาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวบริเวณใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับประคองเครื่องไม้เครื่องมือหันไปข้างหน้าไว้ภายในขณะขน
 • -การกาทีดจุดตั้งอุปกรณ์ ไม่ตั้งอุปกรณ์ในจุด หรือรอบๆที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แม้กระนั้นถ้าเกิดมีความจาเป็นจริงๆจะต้องรอยืนเฝ้าอุปกรณ์อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา แล้วก็กางร่มเอาไว้เพื่อแลเห็นได้เด่นชัด อาทิเช่นบนทางเท้า บนถนนหนทาง หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยลงคะแนนเสียงเครื่องมือในรอบๆที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่ควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน ยกเว้นมีฐานรองรับบังคับขาตั้งเครื่องมือไว้
 • -การตั้งขาเครื่องไม้เครื่องมือ ไม่สมควรตั้งขาอุปกรณ์กว้าง หรือแคบจนถึงเกินไป อันเป็นสาเหตุให้เครื่องมือทรุดหรือล้มได้ในขณะดำเนินงาน การปักขาตั้งอุปกรณ์จะต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดของขาตั้งโดยออกแรงพอประมาณ ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนในการปฏิบัติการ ไม่ยืนคร่อมขาตั้งอุปกรณ์ จะต้องยืนอยู่ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างขาตั้งอุปกรณ์เพียงแค่นั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของเครื่องมือโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะเฉพาะส่วนที่จะใช้งานเท่านั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานวัสดุ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะทำงานอยู่ให้แน่นจนเกินไปจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับในการหมุนปรับตั้งส่วนประกอบต่างๆของวัสดุจะต้องหมุนปรับด้วยความระแวดระวังเป็นที่สุด โดยยึดถือหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแต่นิ่มนวล”
 • -การใช้งานเครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเกินความจำเป็นจะทาให้เครื่องมือยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาคราวดตามคู่มือวิธีใช้เครื่องมือวัดระยะประเภทนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรจะหมุนสกรูล็อคให้แน่นเกินความจำเป็นจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วต้องตรวจสอบสภาพของกล้องถ่ายรูปให้อยู่ในสภาพเดิม รวมทั้งองค์ประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งธรรมดาพร้อมที่จะใช้งานได้ทันทีในครั้งถัดมาโดยในช่วงเวลาที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เพราะจะทาให้ความชุ่มชื้นเข้าไปเกาะภายในเลนส์และจานองศา ทาให้เกิดสนิมรวมทั้งเป็นราเกาะอยู่ด้านในไม่สามารถใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาเครื่องไม้เครื่องมือ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจะต้องทาความสะอาดเครื่องไม้เครื่องมือทุกครั้งให้อยู่ในสภาพสะอาด เรียบร้อยไม่ให้เลอะเทอะดิน โคลน หรือแฉะน้า จำเป็นต้องเช็ดทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะวัสดุนั้นๆในบางองค์ประกอบของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมแล้วก็เชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วใช้ผ้าสาหรับถูเลนส์โดยยิ่งไปกว่านั้นทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บอุปกรณ์เข้ากล่องหรือพัสดุ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บเครื่องมือ ต้องเก็บเครื่องไม้เครื่องมือในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นข้างในอากาศมาก ควรจะเก็บในห้องที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นการดีที่สุด แล้วก็ควรเปิดกล่องหรือพัสดุเพื่อผึ่งแดดเป็นบางครั้งในเรื่องที่เก็บเครื่องไม้เครื่องมือเป็นระยะเวลานานๆโดยที่ไม่ได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การลำเลียงวัสดุ เมื่อเลิกปฏิบัติการแล้วควรจะขนอุปกรณ์ด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระทบหรือสั่นสะเทือนตกหล่นชนเด็ดขาด ควรจะฟูมฟักรักษาอุปกรณ์ให้ดีในขณะขน-
การรับประกันสินค้า ประกอบด้วย


 • ผลิตภัณฑ์ที่เสียหายบกพร่องจากการใช้แรงงานปกติ สามารถนำกลับมาแปลงใหม่ได้ ข้างใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับผลิตภัณฑ์) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ควรจะเป็นรุ่นเดียวกันเพียงแค่นั้น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ควรจะมีเครื่องใช้ไม้สอยครบ ตัวผลิตภัณฑ์แล้วก็กล่องอยู่ในสภาพบริบูรณ์
 • ในกรณีที่มีการอัพเกรดสินค้าตอบแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน แล้วก็ในกรณีที่ลูกค้าได้สินค้ารุ่นใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าจะต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ จะแจ้งลูกค้าเพื่อทราบและยืนยันก่อนมีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทุกหน
 • สินค้าที่อยู่ในภาวะนอกข้อแม้ ตัวอย่างเช่น ทรุดโทรม, แตก, หัก, บุ๋ม, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ วัสดุอุปกรณ์นิดหน่อยหลุดหายไป ฯลฯ จัดว่าจบการยืนยัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีภาวะพังเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุภัยธรรมชาติ ดังเช่นว่า อุทกภัย, ไฟลุก,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว ฯลฯ จัดว่าจบการรับรอง
 • สินค้าที่มีลักษณะผิดปกติซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเอง หรือการรักษาอย่างไม่ถูกจำเป็นต้อง ตัวอย่างเช่น มีรอยเปื้อนกาว, คราบเปื้อนออกไซด์, คราบน้ำ, คราบเปื้อนมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขูดขีด ฯลฯ จัดว่าหมดการรับประกัน
 • สินค้าควรมี Sticker รวมทั้งหมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.)ของทางบริษัทฯ และSupplier รวมทั้ง Serial ต่างประเทศติดอยู่ ถ้ามีรอยพัง, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับแก้ Sticker ค้ำประกันที่ติดบนตัวผลิตภัณฑ์ นับว่าสิ้นสุดระยะการรับประกัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียเหมาะทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวนโยบายการรับส่งสินค้าเคลม หากลูกค้ามีความมุ่งมาดปรารถนาให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งผองตามค่าครองชีพที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยนแปลง หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นมาจากความรู้สึกไม่พึงพอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีอะไรก็แล้วแต่
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนปรับปรุงเงื่อนไขการยืนยันโดยมิต้องบอกให้ทราบล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System คือระบบนำทางโดยอาศัยการกำหนดพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การกำหนดตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำหน (Navigation Receiver)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การวางตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งหนึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างรวดเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันทีทันใด (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนนหนทาง ท่าอากาศยาน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน จะต้องบดอัดด้วยวัสดุต่างๆตามชนิด
แล้วก็ชนิดของสิ่งของที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อสร้าง ภายหลังการบดอัดถึงที่เหมาะและก็จะต้องมีการตรวจทานผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้วางแบบคำนวณไว้ไหม ยกตัวอย่างเช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม รวมทั้งดินถมต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ควรจะมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินแล้วก็พลังงานที่จะใช้ในการบดอัดให้เพียงพอและก็อดออม ถ้าหากปริมาณเที่ยวที่บดอัดมาเหลือเกิน ก็จะสิ้นเปลืองทั้งยังค่าจ้างแล้วก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าเกิดบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวแน่นที่ต้องการจะจะต้องกลับมาดำเนินการซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินเป็นการหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบแล้ว
หารด้วยความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา และก็การที่จะหาความจุของหลุมที่กล่าวนี้ ควรต้องวัดหรือใช้สิ่งของที่รู้เรื่องรู้ราวหนาแน่น (Density) และความถ่วงจำเพาะแน่ๆแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดลองดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นอาจปฏิบัติได้โดยวิธีใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยในการทดลองหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งสองวิธีการแบบนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกัน คือ ขั้นที่หนึ่งต้องขุดดินรอบๆที่ต้องการจะทดลองให้เป็นหลุมเล็ก และก็นำดินที่ขุดออกมาทั้งสิ้นไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชื้น แล้วก็ขนาดของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดสอบ Field Density Test มีวิธีการทดลองอยู่ร่วมกัน 2 วิธีเป็น
- Sand Cone Method วิธีแบบนี้ใช้ทรายช่วยสำหรับการหาปริมาตรของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมและก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อที่จะใช้ผลของความหนาแน่นเสมอกันโดยตลอด และไม่เกิดการแยกตัวของเม็ดหยาบแล้วก็เม็ดเล็ก (Segregation) ระหว่างที่ทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method แนวทางแบบนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับการหาขนาดของหลุม ซึ่งสบายรวมทั้งรวดเร็วกว่า
วิธีการใช้ทราย สำหรับในการทดลองอาศัยใช้ลมจากลูกบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของวัสดุทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง และไหลลงไปในหลุมทดสอบที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าขนาดของหลุมที่ถูกและก็ถูกต้องยิ่งขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นวัสดุสํารวจอีกที่กําลังได้รับความนิยมเดี๋ยวนี้ โดยใช้การติดต่อกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ประเภท ดังนี้

1. ประเภทแบบโทรศัพท์มือถือ ซึ่งสะดวกสำหรับเพื่อการพกพา แต่ว่ามี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 มัธยม) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ พื้นที่ 1 : 50000 ขึ้นไป ยิ่งกว่านั้นยังให้ค่าระดับความสูงในจุดนั้นๆด้วยแต่ว่าไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นประเภทขาตั้ง (เสมือนขาตั้งกล้องถ่ายภาพสํารวจทั่วๆไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมากมาย การใช้แรงงานจะประกอบด้วยเครื่องรับสัญญานตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่รู้ค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่พวกเราอยากรู้ ค่าพิกัดสำหรับการดำเนินงานจะเปิดเครื่องเพื่อรับข้อตกลงนพร้อมกันทั้งสิ้นในตอนระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งภายในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเปรียบเทียบค่าพิกัดฉากตั้งแล้วก็ค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่พวกเราอยากรู้ค่า เมื่อเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งและค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน เราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่พวกเราอยาก แม้กระนั้น มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ บริเวณ ที่ตั้งเครื่อง GPS ตลอดตัวรับรวมทั้งตังส่งต้องเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆจะต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมตรง)จากแนวระนาบ เครื่องก็เลยจะทํางานได้รวมทั้งมีประสิ ทธิภาพสูง แล้วก็สิ่งเดียวกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้สิ่งเดียวกัน แต่ว่าไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางตรงเพราะว่าค่าที่ ได้ค่อนข้างหยาบคาย (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ช่วงเวลาสำหรับในการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
TEL : 02-181-6844


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณที่วิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังนี้
-     ไม่กระทำการใดๆอันบางทีอาจส่งผลให้เกิดความเสื่อมเสียเกียรติที่วิชาชีพ
-     จำเป็นต้องทำงานที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติรวมทั้งวิชาการ
-     ต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อซื่อสัตย์
-     ไม่ใช้อิทธิพลหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อำนาจหรือได้ผลคุณประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อให้ตนเองหรือคนอื่นๆได้รับหรือเปล่าได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือยอมรับเงินทองหรือผลประโยชน์อย่างใดสำหรับตัวเองหรือคนอื่นๆโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวข้องในงานที่ทำอยู่กับผู้ว่าจ้าง
-     ไม่โฆษณาหรือยอมให้ผู้อื่นประชาสัมพันธ์ ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินข้อเท็จจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตนเองจะทำได้
-     ไม่ทอดทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันเหมาะสม
-     ไม่ลงนามเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตัวเองมิได้รับทำ ตรวจสอบหรือควบคุมด้วยตนเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ว่าได้รับอนุญาตจากนายจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับทำงานหรือตรวจสอบงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ ยกเว้นเป็นการดำเนินการหรือวิเคราะห์ตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับจัดการชิ้นเดียวกันให้แก่ผู้ว่าจ้างรายอื่น เพื่อการประลองราคา นอกจากได้แจ้งให้นายจ้างรายแรกทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมพร้อมใจเป็นลายลักษณ์อักษรจากผู้ว่าจ้างรายแรก และได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก็อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น นอกจากจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่กระทำการใดๆอย่างตั้งใจให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่กิตติศัพท์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้ รับประกันคุณภาพ 3เดือน
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามเครดิตบทความจาก : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องสำรวจราคาถูก, กล้อง Total station, ขายกล้องสำรวจมือสอง