ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการท้องได้อย่างง่ายๆ - รับคืนท้อง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 10:40:23 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2388
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีท้อง

สำหรับเพศหญิงบางบุคคลการตั้งครรภ์อาจหมายความว่าการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นๆที่ไม่รู้จักว่าจะตั้งท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะกลายเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและยังรวมไปถึงในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ นี่เป็นกลเม็ดอะไรบางอย่างที่อาจช่วยสำหรับเพื่อการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือเกื้อกูลจากชุดการตกไข่จะมีสาระ

การทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะแวดล้อมรวมทั้งสุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนี้จึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้แน่ใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะแยะสำหรับในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับในการท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แม้กระนั้นรอคอยจนถึงตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในระหว่างที่ตัวน้ำอสุจิอุตสาหะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวสเปิร์มไม่สามารถที่จะผ่านได้

มีความสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่ครองที่เพียรพยายามจะตั้งท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะต้องทำในรายการที่ต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/b][/url] มากและสามารถมีท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีแห่งความอุตสาหะ"

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก