ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ซัมซุง ยอดเยี่ยมเรือธง ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายรูปคู่ AI ตัวแรกของค่าย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 13, 2019, 12:42:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 582
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

โทรศัพท์ซัมซุง ยอดเยี่ยมเรือธง ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายรูปคู่ AI รูปแรกของกลุ่ม
เปิดอุทาหรณ์เป็นทางราชการ โทรศัพท์ซัมซุง ข้างในงานที่จัดขึ้น ณ เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน โดยยกคุณลักษณะเด่นที่กล้องไว้ว่า ไม่ว่าจะถ่ายภาพเวลาใดก็จะได้ภาพที่งาม คม ชัด เช่นเดียวกันรูรับแสงที่เหมาะสมกับทุกภาวะแสง โทรศัพท์ซัมซุง ต้องการรู้กันแล้วไม่ใช่หรือล่ะว่าว้าวขนาดไหน ตามมามองกันเลย
มีชื่อประจำโลกออนไลน์ โดยมีชื่อมาจากการที่ชอบออกแบบภาพคอนเซ็ปต์ของโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นต่างๆก่อนที่จะมันเปิดตัว และปัจจุบันนี่เองที่ได้มีการปลดปล่อยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ของจนถึงสร้างกระแสฮือฮาโทรศัพท์ซัมซุงไปทั่วโซเซี่ยว ซึ่งทั้ง 2 รุ่นนี้มาด้วยดีไซน์ด้านนอก ซึ่งมีความคล้ายกับรุ่นปัจจุบัน แม้แต่ทางผู้ออกแบบก็ได้กระทำการใส่ไอเดีย สำหรับเพื่อการลบแถบเสาอากาศบริเวณด้านหลังออก ทำให้ออกมาตัวบอดี้มองงามเรียบกว่าเดิม ในส่วนของทางด้านสเปคก็สร้างสรรค์มาจากจินตนาการอันสุดบรรเจิด ให้มาพร้อมหน้าพร้อมตาจอไม่มีขอบ กระจกมีความโค้ง สำหรับรุ่นหน้าจอ Full HD เพราะรุ่นปกติ, รองรับกล้องถ่ายภาพหลังคู่ในแนวตั้งพร้อมกันสั่นทั้งยังรุ่น มาพร้อมไฟแฟลชขนาดใหญ่ปริมาณ 4 ดวง และหน่วยความจำโทรศัพท์ซัมซุงเป็นลำดับ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย
เมื่อเจาะลึกในส่วนของเนื้อหาเข้าไปอีก คุณจะพบว่าการออกแบบโดยรวมของคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ เป็นการควบรวมระหว่างดีไซน์ของจากหน้าจอแบบ Full Screen พร้อมแสดงผลเต็มจอแบบริเวณข้างบนยังมีรอยบากดังเช่นเดิม ถ้าแต่ว่าปรับโทรศัพท์ซัมซุงวางแบบใหม่ให้กำเนิดความงอมนมากเพิ่มขึ้น ที่ข้างล่างเป็นปุ่ม Home เพราะฝังให้เป็นเนื้อเดียวกับหน้าจอแสดงผลลัพธ์
ส่วนรอบๆข้างหลังของตัวเครื่องนั้น จะเป็นกล้องถ่ายรูปลำพังซึ่งมาพร้อมไฟแฟลชแบบส่วนของเป็นโทรศัพท์ซัมซุงกล้องถ่ายรูปคู่แนวดิ่ง ซึ่งมีลักษณะราบเรียบไปกับตัวเครื่อง ไม่นูนขึ้นมาราวกับรุ่นเดี๋ยวนี้ ทั้งยังมาพร้อมกับไฟแฟลชแบบอย่างเดียวกัน
อย่างไรก็แล้วแต่นี่คือข้อมูลที่ได้รับมาจากคอนเซ็ปต์เพียงแค่นั้น โทรศัพท์ซัมซุง ไม่ได้เป็นการแง้มข้อมูลข้อเท็จจริงแต่อย่างใด เมื่อแฟนคลับของได้ดูข้อมูลกลุ่มนี้ก็ต่างช่วยกันลุ้นว่ามันจะออกมาดีอย่างที่คาดหวัง ถัดมาก็มีรายงานปัจจุบันเกี่ยวกับเป็น มีความน่าจะเป็นสูงสำหรับในการที่จะใช้ชิปโมเด็มจาก เพราะให้การเกื้อหนุนการเชื่อมต่อแบบ และรองรับซิมการ์ดแบบเนื่องมาจากซิม ได้รับความนิยมในตลาดโทรศัพท์ซัมซุงทวีปเอเชียมากมายอีกทั้งยังมีการคาดการณ์กันว่าชิปโมเด็มจาก ซึ่งกำลังจะประยุกต์ใช้กับแบบใหม่นี้ ยังไม่สามารถส่งเสริมเทคโนโลยีได้ แต่ว่าดังนี้ก็มิได้สร้างผลพวงอะไรเท่าไรนัก เนื่องจากผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายโทรศัพท์ของสหรัฐอเมริกา จะพร้อมให้บริการได้อย่างเร็วที่สุด ส่วนผู้ใช้ที่กังวลเรื่องของกระจกหน้าจอปัจจุบันนี้ทางก็มีฟิล์มกระจกกันรอยกาวเต็ม ติดแล้วสวย ป้องกันโทรศัพท์ซัมซุงได้เต็มพื้นที่จอ ทัชลื่นใช้งานง่าย และก็สามารถใช้งานคู่กับเคสได้เป็นอย่างดี สำหรับรุ่น Samsung ออกมารองรับโดยยิ่งไปกว่านั้นเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
ผลสรุป โทรศัพท์ซัมซุง ถึงแม้รูปร่างด้านนอกของ จะมิได้เปลี่ยนแปลงไปจากตัวเท่าไรนักแต่ว่าความรู้ความเข้าใจต่างๆที่ยัดเข้ามาถือว่าช่วยขยายระดับความสามารถด้านการใช้แรงงานให้กับแฟนคลับได้อย่างมหาศาล  ตัวปากกาแบบบลูทูธ, การเชื่อมต่อ Samsung ที่ง่ายมากยิ่งขึ้น, ชิปเซตและก็หน่วยความจำที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงกล้องถ่ายภาพโทรศัพท์ซัมซุงคู่ที่มีการสวิตช์รูรับแสงได้ โดยที่มีความรู้ความสามารถของเข้ามาเสริม ประกอบกับฟังค์ชั่นรวมทั้งบริการเสริมจาก Samsung ซึ่งคนไหนกันที่เป็นผู้เจริญรอยตามของแบรนด์นี้ก็น่าจะทราบดีว่ามันโทรศัพท์ซัมซุงคุ้มค่าขนาดไหน

Tags : โทรศัพท์ซัมซุง,samsung