ผู้เขียน หัวข้อ: แก้ไขปัญหา สุขภาพของชายหนุ่มที่เป็นกันพอสมควร ได้อย่างไรดี  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 12, 2018, 10:29:05 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3835
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าเกิดคุณกำลัง ประสบพบปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินความจำเป็นแน่ๆว่า คุณก็ราวผู้ชายโดยมากที่ต้องเผชิญกับปัญหาเหมือนกัน คุณรู้ไหมว่า ในประเทศไทย(แล้วก็ทั่วโลก) มีผู้ชายเยอะแยะ มากมายล้านคน ที่เผชิญกับปัญหาเดียวกัน เหมือนกันกับคุณ มิหน่ำซ้ำ ลักษณะของบางคน จะมีมากยิ่งกว่าคนอื่นด้วยซ้ำไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอรู้เรื่องเป็นต้นนะครับ กรณีอย่างที่คุณยังไม่ได้สอด ใส่เข้าไป แต่ว่าก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีอย่างงี้จะต้องเรียกว่า มีอาการค่อนข้างจะมากครับผม ส่วนถ้าในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง แล้วเสร็จอันนี้จะนับว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แม้กระนั้นก็ถือว่ายังหนักอยู่เช่นกัน กรณีคราวค่อยสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งเสร็จ กรณีหรืออาการแบบนี้จะพบเจอค่อนข้างจะมากมาย สำหรับมีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนมีเหตุมาจาก การที่ผู้ชายเสร็จและก็ กระทำอย่างรวดเร็ว เพราะว่าผู้ที่มีลักษณะกลุ่มนี้ ไม่อาจจะตอบสนองตนเองคุมตัวเองได้ หรือแม้กระทั้งทำให้คู่สมรสของพวกเขาก้าวหน้าซักเท่าไหร่ คนที่มีลักษณะอาการและ ปัญหาเหล่านี้ มักจะถึงจุด สุดยอดเพียงในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่ร้ายแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ ในกรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่ๆว่าเพศชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีอาการแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีชมรมกับคู่รักของพวกเขาจะเป็นเรื่องสำคัญมาก ยิ่งไปกว่านั้น แน่นอนว่าถ้าหากคนใดกันแน่มีลักษณะกลุ่มนี้ ตลอดตัวเพศชายเอง และก็แฟนของพวกเขา ก็จำเป็นต้องไม่ชอบใจและไม่ชอบใจอย่างแน่นอน ปกติเวลาทั้งสิ้นนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับแนวทางการแก้ไขปัญหา หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายสนิทให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้ใช่หรือไม่
เรื่องจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ ที่หนักใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยหลักว่า ทำไมมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกินไป ชอบช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยทั่วไปจะกลายเป็นคำพยากรณ์ด้วยตัวเอง ตอบสนองและก็ผู้ประสบพบเจอกับปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบเหมือนกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินความจำเป็น แล้วก็กำเนิดความวิตกกังวลจนถึงฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่ๆว่า ถ้าหากคนใดกันแน่มีสภาวะแบบนี้ ถ้าทราบดีว่าตนเองควรมีสัมพันธ์เมื่อไรแทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับควรมีแต่ว่าความรู้สึกกลุ้มใจเกิดขึ้น ทุกครั้งเสมอแน่นอนเลย บ่อยๆ

มีแนวทาง การกินยา เม็ดรวมทั้งวัสดุอุปกรณ์ที่นานัปการ ที่มีการประชาสัมพันธ์ไว้ ซึ่งน่าจะช่วยทำให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดสุดยอดและหยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควร ที่คงจะได้ประสิทธิภาพที่ดี แต่ว่าน่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่พวกนี้ แก้ไขอย่างรวดเร็วทำเป็น การผลิตรายได้ให้กับผู้ขายยากลุ่มนี้แค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเพศชายที่มีความทุกข์ร้อนทรมาทรกรรม จากการเสร็จ ออกมาอย่างเร็ว ก็เลยต้องหมดกำลังใจและก็เพียรพยายามหาสิ่งใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมด้วยความคาดหมายว่าจะหายขาดได้ในที่สุด แล้วก็สิ่งที่มาพร้อมกัน แทบตลอดเวลาโดยไม่เป็นผลลัพธ์ที่มีประโยชน์ คือเรื่องของความเป็นจริงเป็นได้ว่าบางบุคคลอาจมีความสูญเสีย

เสร็จเร็ว เหลือเกินคนใดก็ไม่ได้อยากเป็น
วิธีเดียวที่พากเพียรแล้วก็เรื่องจริง สำหรับเพื่อการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรจะของคุณ แล้วก็ทำความเข้าใจแนวทางควบคุมการสำเร็จความ อยากได้ของคุณเป็นการเล่าเรียน ค้นหาต้นสายปลายเหตุ รวมทั้งทำความเข้าใจกระบวนการปรับปรุง ที่ถูกเพื่อยกเลิกเงื่อนไขการเข้าถึง การสำเร็จความ ต้องการเป็นระยะเวลานาน ก่อนที่คุณจะต้องการคุที่จำเป็นต้องศึกษาว่า อะไรเป็นต้นเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณเรียนรู้รวมทั้งทำความเข้าใจถึงต้นเหตุที่ทำให้เกิดจุดสูงสุดที่เร็ว ไหมสามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มขจัดปัญหาดังที่ได้กล่าวมาแล้ว แล้วก็ย้อนกลับสภาพการณ์ของคุณให้เป็นชาตินักรบ ที่สมบูรณ์ได้อย่างแน่นอน โดยทั่วไปแล้วเพื่อที่จะศึกษา แนวทางที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจำต้องรู้เรื่องสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถทำความเข้าใจรวมทั้งปฏิบัติวิธีการควบคุมมัน เพศชายส่วนมาก ที่เข้าใจหัวข้อนี้แล้วก็ใช้เวลาในการศึกษา ชอบสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนและใช้เวลานานถึง 45 นาทีในระยะเวลาสั้นๆด้วยคำสอนที่ถูกต้องและก็การฝึกซ้อมบางส่วนเพศชายโดยมาก สามารถศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ [url=http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/]ยา ทน[/u][/b][/url] ทานนานๆ แล้วก็มีชีวิตทางชมรมกับแฟนที่สนองตอบต่อป่าได้อีกรอบ อย่างแน่ใจ

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน