ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 02:27:36 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3821
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีครรภ์มิได้?" ภายหลังที่เยาวชนของพวกเรา เลี่ยงเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นไม่น้อยเลยทีเดียว ของหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดตรึกตรองว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถมีท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณไม่ได้ให้เวลาแค่พอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นอาทิเช่นความหวังดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตระหนก แล้วก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง และก็รู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สาบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถมีท้อง เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต หญิงมักคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อแนะนำที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพิจารณาอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนไหนกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย กระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีขณะนี้ใกล้ 25! สตรีไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาเอาไว้ภายในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ในความจริง 44% ของเพศหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งต้องการความช่วยเหลือเกื้อกูลสำหรับในการมีครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่อาจจะมีท้องได้และนี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับความเป็นจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการตั้งครรภ์ได้เพิ่มขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้ เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับสตรีที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูราวกับว่าแปลกที่คนหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้

หนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแค่ทุกๆอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้งานของตน การตั้งครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และก็มีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน และก็สิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ทำให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็อาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างยิ่งเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการตั้งครรภ์เป็นเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งหญิงที่ไม่สามารถมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีส่วนใหญ่มีโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ 31 คนต่ำลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้ไม่ได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่อาจจะมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วสตรีสามารถตั้งครรภ์ได้จนถึงเธออายุราวๆ 41 ปีหากคุณไม่อาจจะตั้งท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนแตกต่างเล็กน้อย ครั้งคราวเพศหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 และก็ 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าเศร้าที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในยุค 30 ของคุณรวมทั้งคุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันรู้จริงๆจนกว่ามันจะสายเกินไป

อย่างไรก็ดีประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความแตกต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไรดี

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี