ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น 5 ร่มขายส่ง มาจากธนา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 06:28:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1067
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างอารมณ์ในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นประเพณีนิยมที่สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งค่อนข้างเด่นชัด คือวันขึ้นปีใหม่ของคนไทย ที่ยึดถือกันมาตั้งแต่โบราณ ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลายหลาก เริ่มแต่ตอนเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ รดน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา และตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อที่จะความสนุกสนาน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ของญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นหนึ่งในสิ่งของที่แต่งแต้มสีสันให้แก่เทศกาลสงกรานต์ได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายและสีสันซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถแลเห็นผู้คนต่างๆ รอบกายครบทุกด้าน มือจับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวซึ่งสามารถคล้องกับแขน นำติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสขนาด 19 และ 22 นิ้ว คละโทนสี และคละลาย มีทั้งลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลายจุด แพทเทิร์นโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา พร้อมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบไร้ลวดลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

คือ ร่มราคาถูก ที่ถูกใจของผู้สูงอายุ เหมาะกับการซื้อกลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของชำร่วยสำหรับวัยชรา เพื่อเป็นของใช้อวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทร และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นสิริมงคล ขณะเดียวกันก็เก็บไว้เปิดกางใช้ยับยั้งป้องกันแสงแดดในฤดูร้อน อีกทั้งยังรับกับเสื้อผ้าชุดไทยๆ หรือว่าเสื้อลายดอกธีมสีสดๆ ได้อย่างดีเชียว

3.ร่มสีรุ้ง

เป็นร่มที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีพื้นธรรมดา ด้วยข้อดีอยู่ที่เนื้อผ้ามีการเรียงเฉดสีสวยงาม เหมาะสมกับการกางใช้งานเพื่อก่อให้เกิดสีสันและบรรยากาศแบบประเพณีสงกรานต์อย่างแท้จริง ธนาค้าร่มรวยขายร่มสีรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงหรือร่มประเภทสีทึบกันยูวีให้เลือกซื้อตามจุดมุ่งหมายการใช้งาน

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

คืออีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับชุดในช่วงเทศกาลไทยบ้าน ได้ดี ขณะเดียวกันมีลวดลายน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกัน UV ธีมสีเงินข้างใน เหมาะสำหรับการกางเปิดเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันแดดหรือร่ม 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะสำหรับสาวๆใช้งานจริงๆ

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ซึ่งไม่เพียงแต่จะร่มลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง สนนราคาไม่แพง สีสันหลากหลาย ซึ่งท่านสามารถหยิบมาประดับพื้นที่ ประดับแขวนกลางอากาศกลายเป็นเพดาน เพื่อที่จะก่อให้เกิดบรรยากาศเทศกาลสงกรานต์ กลายเป็นจุดถ่ายรูป รวมทั้งป้องกันแสงแดดและให้ร่มเงากับผู้คนได้ด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นเพื่อคือการรักษาวัฒนธรรมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งกายด้วยชุดสุดภาพตามสไตล์ประเพณีชาวไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างประหยัด และขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุ ดังนี้แล้วเราช่วยกันทำสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความเบิกบานโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านขายของkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ที่มา : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มญี่ปุ่น