ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการปลงศพ เทคนิค  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 05:41:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1036
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานพระราชทานเพลิงศพ เทคนิคเลือกซื้อร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรคัดเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  เสนอแนะหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ท่านควรอ่าน
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านให้ความนิยมชมชอบมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่เห็นได้ชัด มีประเภทร่มกันฝน ลวดลายพร้อมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างจำนวนมาก นอกจากนี้ก็มีระดับราคาซึ่งไม่สูงมากเกินไปถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว ถือเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

เหตุใดควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาซึ่งมากและสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีขนาดใหญ่ แต่ก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านกระแสลมได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกของถูกๆ ซึ่งสามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้วมือ

หลักการคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะเลือกซื้อขนาดที่ลงตัวสำหรับคนไทย นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากต้องการให้คนรับใช้เปิดกางเพื่อเล่นกอล์ฟเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆพร้อมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้องค์ประกอบร่มราคาถูกพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะถือร่มกอล์ฟได้ระยะเวลานานๆ พร้อมทั้งสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น ซึ่งเหมาะอย่างมาก กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในเนื้อที่ที่สภาพลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝน เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้แฮนด์มีความหมายอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังมีส่วนช่วยป้องกันไม่ให้ร่มถูกลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีระบบเปิดกางออโต้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางทีเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว ขณะเดียวกันควรจะเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสียูวีตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟได้รับความนิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด เนื่องจากข้อดีซึ่งเห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการทำร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบประมาณที่ไม่แพงมาก คือเครื่องมือโฆษณาซึ่งคุ้มค่าอย่างมาก ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน นอกจากนี้ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจให้กับคนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งที่ทน ในสนนราคาที่ลงตัวที่สุด เพื่อที่จะให้ท่านได้ใช้ของดีที่สุด


ที่พัก 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับกระผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นที่คุณต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดิบขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งเพื่อนๆควรให้ความสำคัญในการเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยความมีน้ำใจที่แขกเหรื่อสละเวลามาร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การมอบของขวัญก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของกลับไปเป็นที่ระลึก ใช้เป็นการสร้างอารมณ์จิตใจที่เป็นสุขกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศรวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขทั้งคู่ และนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งเพื่อนๆควรจะซื้อมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกกับผู้สูงอายุซึ่งมักจะเป็นแขกส่วนมากในงาน ด้วยขนาดของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะทรงไม้เท้าที่จับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นตัวกันลื่นซึ่งรองรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆธุรกิจมักนิยมเอามาแจกจ่ายให้แก่ลูกค้า มันเป็นร่มขนาด 21 นิ้ว ประกอบด้วย UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 ธีมสีให้ท่านเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกผสมสีด้วยกันได้ ที่จับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะสำหรับพกไว้ที่บ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion อยู่ที่ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มพับทรงดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกเวลาพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลวดลายสวยๆ ถือว่าคือร่มซึ่งลงตัวกับการมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง โดยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวกับใช้งานเพียงคนเดียว มียูวีข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลากหลายโทนสีรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้บริเวณปลายร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นคลื่นงดงาม มีโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับเพศหญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน สนนราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มผ้าดำทรงยุโรป

ซึ่งเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับมอบนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มโทนสีดำล้วนสุภาพ ไม่มียูวีด้านใน [/b