ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มพับ4ตอน ร่มยาว ร่มเก๋ๆ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 04:26:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1111
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่ง ร่มพับ2ตอน ร่มยาว ร่มเก๋ๆ    มาลงคู่ธีมสี ร่มขายส่ง ให้รับกับรูปแบบการแต่งตัวกันเถอะ
3 กลยุทธ์การคัดเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ด้วยความเฉลียวฉลาด
คัดเลือกธีมสี ร่มราคาถูก ให้เข้ากับเครื่องแต่งกายเช่นไร บทความนี้มีคำตอบ
การแต่งตัวที่เหมาะสมซึ่งไม่เพียงแต่ชุดควรมีสอดคล้องเข้ากันอย่างสวยงาม ข้าวของอื่นๆ จะต้องสอดคล้องกับสไตล์การแต่งตัวด้วย ทั้ง กระเป๋าเป้ รองเท้า เครื่องประดับ หรือว่า ร่มราคาถูก ซึ่งใช้สำหรับเปิดกางป้องกันแดดหรือเม็ดฝน คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำ 3 แนวทางการเลือกซื้อธีมสี ร่มขายส่ง อย่างฉลาดให้คุณ ลองน้อมนำประยุกต์กับการแต่งกายกันดูจ้าเลือกซื้อร่มโทนสีที่ชอบเข้าไว้เทคนิคแรกคือวิธีที่ง่ายๆที่สุด เพียงแค่คุณตัดสินใจเลือกสีร่มที่ชื่นชอบเอาไว้ก่อน อาจจะเลือกเน้นหนักธีมสีสดๆ เช่น แดง เหลือง น้ำเงินสดๆ หรือว่าเขียวแปร๊นๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้โดดเด่นเวลากางช่วงฝนตก หรือเลือกร่มสายรุ้งที่จับตรงสไตล์ 16 ก้าน หรือว่าตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่น แนวเกาหลี หรือร่มกันฝนประเภทใสโทนสีส้มสดๆ  โดยตอนนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง ในคลับผู้หญิง พอเลือกซื้อโทนสี ร่มขายส่ง หลักได้แล้ว ให้คุณตัดสินใจเลือกเลือกด้วยชุดโทนสีธรรมดา เรียบ เสื้อผ้าโทนสีพื้นๆ เช่น ธีมสีขาว เสื้อผ้าสไตล์black and white สีเทา หรือสีน้ำเงินแก่ โดยจะมีส่วนช่วยขับเน้นร่มแฟชั่นโทนสีสดสะอาดเหล่านั้น ของเพื่อนๆให้ดูสะดุดตาตอนฝนลงเม็ดนั่นเองเลือกร่มสีพื้นๆการเลือกซื้อ ร่มราคาถูก สีปกติ หรือว่าสีธรรมดา นั้น มีข้อดีดังนี้ คุณสามารถนำมาแมตช์รับกับเสื้อผ้าแบบอะไรก็ได้ หรือแมตช์เข้ากับแบบการแต่งตัวรูปแบบอะไรก็ได้ โดยเลือกร่มแฟชั่นโทนสีธรรมดา เช่น ธีมสีดำสนิท ธีมสีขาว โทนสีกรม หรือสีเทา สามารถที่จะลงคู่กับเสื้อผ้าได้แทบจะทั่วสี และโดยเฉพาะเวลานี้บ้านเรากำลังไว้อาลัยถวายแด่ในหลวงของปวงชนชาวไทย ร่มสีธรรมดาจึงถือว่าเหมาะสมอย่างสูง  ในการกำกับโทนพร้อมทั้งแสดงการไว้อาลัยของคุณ อย่างไรก็ดี ควรเลือกใช้ธีมสีโทนค่อนไปทางดำ ที่สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแสงอัลตราไวโอเลตได้ดีมากกว่าเลือกซื้อร่มแฟชั่นสีค่อนไปทางสว่าง หรือไม่ก็เพื่อนๆสามารถตัดสินใจเลือก ร่มพับราคาส่ง ชนิดที่เคลือบป้องกันยูวีโทนสีดำด้านในก็ได้เช่นกัน
      นัมเบอร์โทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
     ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
      ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
      อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new
 


ตัดสินใจเลือกร่มแฟชั่นธีมสีแมตช์กับชุดประการแรกท่านจำเป็นต้องรู้เสียก่อนว่าตัวท่านเองชอบการแต่งกายสไตล์ใด พอใจสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีอะไรอย่างสม่ำเสมอ จากนั้นจึงตัดสินใจเลือกโทนสี ร่มขายส่ง ซึ่งมีเหมือนกับเสื้อผ้า หรืออาจจะตัดสินใจเลือกสีซึ่งสัมพันธ์กัน หรือว่าธีมสีประเภทซึ่งใกล้ชิดกัน ซึ่งสามารถเพิ่มเติมธีมสีสุภาพ เสริมสีขาว ดำ เข้าไปบ้าง สำหรับเพิ่มชั้นเชิงและช่องไฟให้กับตนเอง หรือว่าอาจจะเลือกแมตช์สีร่มบางชิ้นบางส่วนของเครื่องแต่งกาย ตัวอย่างเช่น เลือกร่มแฟชั่นโทนสีเดียวกับเสื้อ หรือว่าเลือกซื้อโทนสีร่มเช่นเดียวกับสีชิ้นล่าง เป็นต้น

นอกจากนี้การตัดสินใจเลือกสี ร่มขายส่ง ตรงข้ามกับโทนสีชุด ให้มีรูปแบบสีที่ดูตัดกันอย่างรุนแรง ถือว่าเสริมลูกเล่น ความสนุกในการจัดชุดได้อย่างมากทีเดียว เช่นว่า เลือกจัดชุดด้วยชุดแนวโทนสีม่วงมังคุด พร้อมทั้งเลือกใช้ร่มกันฝนธีมสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีวรรณะเย็นกับร้อนอยู่เข้าด้วยกัน

แต่อย่างไรก็ตามการตัดสินใจเลือกสี ร่มราคาถูก พยายามให้เหมาะสมกับช่วงเวลาด้วยเช่นเดียวกัน เช่นว่า ถ้าหากแต่งชุดดำเพื่อไปงานเผาศพ ก็ควรจะมุ่งเน้นใช้งาน ร่มพับราคาส่ง สีดำเป็นต้น หรือว่าไปงานแต่ง ก็อย่าสมควรพกกางร่มกันฝนสีดำ หรือว่าสีหม่นหมองไปร่วมงาน ทั้งนี้ประเภทรวมทั้งแพทเทิร์นของร่มพับก็คือเรื่องจุดสำคัญด้วย เพราะฉะนั้น ทางที่ดีคุณสมควรมีร่ม 2-3 ตอนหลายๆ สี เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสำหรับรูปแบบงานเลี้ยงต่างๆ นานา จะเหมาะสมกว่าการพกพาร่มคันเดียวทุกโอกาส เพราะในปัจจุบันระดับราคาร่มไม่ได้สูงเหมือนกับสมัยก่อน หรือคุณสามารถทดลองมาสั่งซื้อได้ที่ ธนาค้าร่มรวย ร้านออนไลน์ที่ ขายร่มราคาส่ง เรามีร่มหลายหลากสีสันให้เพื่อนๆได้เลือกนำมาใช้ตามจังหวะต่างๆ นานา ในสนนราคาที่สุดแสนถูก 


ที่มา : http://pdr2013.com/index.php?topic=185104.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม