ผู้เขียน หัวข้อ: MSI เอาอกเอาใจคอเกม คนไหนกันแน่ที่รักความมันส์ต้องไม่พลาด  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 18, 2019, 02:28:26 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 298
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคอเกมทั้งหลายแหล่ต้องพูดว่าวันนี้นับว่าเป็นข่าวดีที่เราจะไม่ต้องนั่งคอยใช้งานแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการใดๆก็ตามอีกแล้ว แม้ต้องการจะเล่นเกม เมื่อ MSI ได้คิดค้นรวมทั้งพัฒนาซอฟต์แวร์ฟรีระดับพรีเมี่ยมขึ้นมาให้พวกเราใช้งานสำหรับ Application Android บน laptop ออกมา ตัวนี้เหมาะกับการใช้แรงงานเป็นอย่างยิ่งที่สำคัญคือมันฟรีจ้ะ ซึ่ง MSI Thailand ได้คิดค้นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะได้ให้พวกเราสามารถเล่นเกมส์บนคอมพิวเตอร์ได้แล้วซึ่งก็คือ MSI App Player Application ตัวนี้สามารถเปิดใช้งาน บนสมาร์ทโฟนได้เกือบทุกโปรแกรมไม่ว่าจะเป็น Clash of Clans หรือโปรแกรมแชทยอดนิยม ได้แก่ WhatsApp, Messenger , Line ซึ่งข้อดีของการใช้แรงงานบน MSI App Player มีก็คือโปรแกรมต่างๆกลุ่มนี้สามารถใช้งานได้แม้ในตอนที่เรากำลังดำเนินงานบนไมโครซอฟสำนักงานหรือโปรแกรมอื่นๆบนวินโดวส์นั้นเองจ้ะ เรียกว่าเป็นมัลติฟังก์ชันที่มากับความสะดวกสบายและก็พวกเราสามารถปฏิบัติงานเปิด 2 จอไปพร้อมๆกันได้เลยทีเดียวกับการเล่นเกมนั่นเองค่ะประโยชน์ต่างๆมากมายก่ายกองที่ผู้มีความประสงค์ปรับปรุง Application นี้ขึ้นมาเป็นของระบบปฏิบัติการแบบ Android นั้นเพื่อที่จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะมีสาเหตุมาจากความทรุดโทรม เมื่อเราควรมีการทดสอบแอพพลิเคชั่นจริงบนสมาร์ทโฟน หรือที่เรียกว่าสำหรับคนที่อยากได้เล่นเกมบนแพลตฟอร์มสมาร์ทโฟนบนจอใหญ่ MSI App Player ก็จัดว่าวางแบบมาให้รองรับการใช้แรงงานแบบนั้นได้ดิบได้ดีด้วยเหมือนกัน
 
MSI โน๊ตบุ๊คระดับพรีเมี่ยมที่เหล่าเกมเมอร์ห้ามพลาดและแน่นอนว่าอย่างที่บอกว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ฟรี ด้วยเหตุนั้นแล้วเราสามารถดาวน์โหลดเพื่อติดตั้งและก็ทดลองใช้งานได้เลย ซึ่งพวกเราสามารถเข้าไปดาวน์โหลดพอดีเว็บไซต์ของ MSI และก็หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้วตัวจัดตั้ง MSI App Player ก็จะปรากฏขึ้นในคอมพิวเตอร์ของพวกเราจ้ะ แล้วให้กระทำการติดตั้งโปรแกรมตามปกติแล้วก็หากอยากได้เลือกจุดหมายปลายทางสำหรับเพื่อการติดตั้งโปรแกรมว่าให้ลงโปรแกรมไว้ที่แห่งไหนก็สามารถเลือกได้ในขั้นตอนของการปรับปรุงการติดตั้งนั่นเอง ซึ่งโดยมากแล้วพวกเราก็จะเก็บไว้ที่ Drive C เพียงเท่านี้ก็ถือว่าเป็นการสำเร็จการติดตั้งแล้วล่ะค่ะ
สำหรับคอเกมส์แล้วเรียกว่า MSI App Player ที่ดูแลและก็ดีไซน์โดย MSI Thailand นับว่าเป็นสิ่งที่ตอบปัญหากับการเล่นเกมส์มากๆอย่างยิ่งจริงๆล่ะจ้ะ รวมทั้งแน่นอนว่าเมื่อได้ใช้กับ เครื่อง notebook ที่เป็น Gaming Notebook แล้วรวมทั้งนับว่าจะเป็นอาวุธที่ทรงประสิทธิภาพที่จะทำให้พวกเราสามารถเล่นเกมได้อย่าง มัน และได้อรรถรสแบบครบเต็มอิ่มอย่างแน่แท้ซึ่งสำหรับเพื่อการเลือกซื้อเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค ซึ่งวันนี้พวกเราก็มีวิธีการเลือกซื้อมาฝากค่ะเพื่อให้เราได้ Gaming Notebook ที่ชอบใจแล้วก็สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
สำหรับเพื่อการซื้อ Gaming Notebook สิ่งแรกที่พวกเราจึงควรใคร่ครวญเป็นสอบถามหาความ เป็นเกมเมอร์ในตัวของเราเองก่อนจ้ะว่าพวกเราเป็นนักเล่นเกมหรือว่าอยากเล่นเกมจริงๆไหมซึ่งคำว่า Gamer ในความหมายที่แท้จริงก็คือบุคคลที่ชอบด้านการเล่นเกมเป็นพิเศษเล่นเกมเก่งระดับเทพมุ่งมั่นกับการเล่นเกม นี่เป็นภาพที่พวกเรามองเห็นสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมค่ะแต่ความเป็นจริงแล้วคำว่า Gamer ก็คือผู้ใดก็ได้ที่เล่นเกมอะไรก็ได้ทั่วๆไปที่สำคัญเป็นจะต้องมีความสบายกับการเล่นเกมมันก็คือความหมายที่จริงจริงของคำว่า Gamer นั้นเองจ้ะในการเล่นเกม ที่มีความชำนาญกับเกมบางเกมเป็นพิเศษบางครั้งก็อาจจะเคยมีประสบการณ์ในการแข่งขันเกมระดับต่างๆหรือมีผลหน้าที่เล่นเกมมาแล้วมากมายก่ายกองเป็นของตัวเองเช่นการแคสเกมส์รีวิวเป็นต้นและนี่คือความหมายของคำว่า Professiona Gamer l
เรื่องลำดับที่สองก็คือการดูสเปคเครื่องของ Gaming Notebook ที่พวกเราควรซื้อค่ะซึ่ง Notebook ที่สำหรับเล่นเกมและจะต้องมีความสามารถรวมทั้งครบถ้วนบริบูรณ์ในด้านการออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมส์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งเบื้องต้นของ notebook gaming ที่จะจะต้องมีหนังสือ CPU ระดับ Core i5 หรือ i7 ขึ้นไป และที่สำคัญเป็นมีการ์ดจอแยกในตัวแรม 8 กิ๊กกะไบต์ขึ้นไปจ้ะ
สำหรับ notebook gaming แล้วการออกแบบและฟีเจอร์ต่างๆคือจุดขายของการที่พวกเราจะเลือกซื้อ เพราะว่า โน๊ตบุ๊คที่ทำมาเพื่อเล่นเกมควรจะมีราคาสูงมากยิ่งกว่า Notebook จำพวกอื่นๆถึง 6 หลักอย่างยิ่งจริงๆจ้ะต้นสายปลายเหตุก็เพราะเหตุว่าการมีสเปคเครื่องที่มั่งคั่งแล้วโดย Notebook เองยังต้องมีหน้าตาที่โหดดุดัน รวมทั้งมีความงดงามไปพร้อมกันให้เหมาะกับการเล่นเกมแบบมันๆและที่สำคัญเป็นฟีเจอร์พิเศษแบบต่างๆเพิ่มเติมอีกเข้ามาในเครื่องจึงทำให้ notebook gaming แพงแพงกว่า Notebook ธรรมดาค่ะทำให้หลายๆแบรนด์ทุ่มทุนสำหรับการดีไซน์และผลิตฟีเจอร์ต่างๆเข้ามาในเครื่องมากมายเนื่องจากจะมีผลให้ notebook gaming ของแต่ละเจ้านั้นดูมีอะไรดีๆพิเศษพิเศษเป็นช่องทางให้กับผู้ใช้มากขึ้นเรื่อยๆนั่นเอง

Tags : MSI,msi thailand,MSI