ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก)  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 07:38:30 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2864
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลสรุปที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก หญิงทุกคนมีความต่างกันและก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีอาการเหมือนกัน หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีหลายคนบ่นว่าเมื่อยล้ามากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าหากคุณกำลังมีครรภ์และประสบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจเป็นการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อ้วกและอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างหนักบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่บ่อยครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง ผู้หญิงบางคนสัมผัสมันด้านในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มแล้วก็ขิงบางคราวก็มีคุณประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอาเจียนเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... ทรวงอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมแล้วก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอไป ต้นเหตุอื่นๆอาทิเช่นความเคร่งเครียดอาจจะทำให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ไม่สบายใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณช้า แม้คุณมีระยะเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม สตรีผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากมีท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดสอบการมีครรภ์เร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด รวมทั้งเนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์คือไปพบหมอหรือเปล่าและได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี