ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 10:21:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 950
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าคนอีกหลายคนเมื่อได้ยินว่ามติชนคงนึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการบ้านการเมือง แต่จะมีสักกี่ผู้ที่รู้ว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพประกอบมีสีหลากหลายและยังสวยงาม หนังสือในสำนักพิมพ์ มติชนผ่านการคัดสรรผลงานจากนักเขียนมือโปรทุกคน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางขายในร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกตอนวัย รวมทั้งมีหมวดหนังสือให้เลือกสรรอย่างนานัปการตามความอยากของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์หลายหมวด ดังเช่นว่า Books E-Books รวมทั้ง E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกเยอะแยะนานัปการแนว โดยมีวางจำหน่ายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือจำพวก วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม นอกเหนือจากนี้ยังมีหนังสือประเภทอัตประวัติ ที่นำเสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีหน้าที่โดนเด่นในสังคม ทั้งยังในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งได้รับการเชิดชูชมเชยหรือเอ๋ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละระยะเวลา หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจและก็เป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ต่อสังคม โดยมีเนื้อหาครอบคลุมทุกประเภท ทุกจำพวก ครบทุกความอยากของคนอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร เราก็มีหนังสือที่เหมาะสมสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ความเข้าใจทางวิชาการ วิชาความรู้ในชีวิตประจำวันและก็การดำนงชีพ รวมถึงความสนุกสนานร่าเริงเพลินเพลิดเพลินสนุก แล้วก็สำหรับหนังสือที่เด่นจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนใหญ่จะเป็นหนังสือที่เกี่ยวโยงกับประวัติศาสตร์ หรือการบ้านการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าเชื่อถือได้ และยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกมากมายที่สอดแทรกคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักเขียนในหลายๆความคิด ในหลายๆมุมมอง ซึ่งอาจจะนำมาประยุกต์ใช้ในชีวิตของตัวเอง จนถึงทำให้บรรลุผลสำเร็จก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนเลือกคัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 หากพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูพอดีร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา แม้ไม่สะดวกสำหรับเพื่อการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและดูรายการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะแยะให้แด่ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่กะไว้เว็บไซต์ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนรอคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย และก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั้งประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งสบาย สบายยืดเงินรวมทั้งเวลา ติดต่อมาและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเหมาะ โทร 02-4239999 กด 4 รวมทั้งฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆรวมทั้งโปรโมชั่นต่างๆถึงที่กะไว้ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สถานที่พิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนหนทางเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชาชนนิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จ.กรุงเทพฯ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website สำนักพิมพ์ https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : หนังสืออัตชีวประวัติ, ร้านหนังสือนายอินทร์, หนังสือพิมพ์มติชน