ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 06, 2019, 07:19:34 AM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 956
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่หญิงทุกคนใฝ่ฝันแล้วก็ประสงค์อยากที่จะมาถือครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีมากมายแบรนด์ที่สาวๆผู้คนจำนวนมากชอบใจ และวันนี้พวกเราจะมาชี้แนะแนวทางในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไร ไม่ให้พลาด แล้วจำเป็นต้องมานั่งเจ็บช้ำน้ำใจคราวหลัง ว่าเป็นของปลอม ซึ่งผู้หญิงที่ชอบใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไงให้ได้ของจริง
   ตอนแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นแต่คำว่า งาม หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ รวมทั้งนอกเหนือจากนี้กระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำกำไรให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งยังคุณภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามท้องตลาดทั่วๆไป ซึ่งถึงแม้ว่ากระเป๋าทั่วไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แม้กระนั้นถ้าหากเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว ต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยค่ะ เนื่องจากว่าใช้ไปครู่หนึ่งก็ชำรุด ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเกิดเทียบเคียงถึงความคุ้มค่า รวมทั้งคุ้มราคาแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่แท้ ทั้งทำกำไร ทั้งยังใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางคนใช้อย่างถนอมรวมทั้งรักษาจนกระทั่งสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ จึงไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยเป็นที่นิยมอยู่ตลอดกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการรับประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จะต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านว่าเป็นของแท้ ถ้าหากว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น บางครั้งก็อาจจะเป็นของก็อป นอกนั้นผู้หญิงจำเป็นต้องตรวจตราสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งถ้าเกิดสั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นต้องดูรูปถ่ายของทางร้านให้รอบคอบทุกมุม เพราะว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือไม่ เนื่องจากว่าถ้าเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการประณีตบรรจงและละเอียดลออมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเหลือเกินให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆควรต้องเช็คด้วยว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นไหม ถ้าเกิดราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเกินความจำเป็น ถูกเกินกว่าความเป็นไปได้ ให้พินิจพิเคราะห์อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ และก็อย่าเห็นแก่ของถูก เนื่องจากว่าอาจจะก่อให้สาวๆได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นยอดมาได้
   เห็นไหมละขาว่า การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น มิได้ยากเลย แค่เพียงผู้หญิงเรียนอย่างละเอียด และก็เลือกซื้อจากร้านค้าที่เชื่อใจได้ ก็เท่ากับว่า ผู้หญิงได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาถือครองแล้วล่ะค่ะ รวมทั้งมีข้อเสนอเพิ่ม ซึ่งก็คือ ควรจะหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าขั้นต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง และก็อีกประการที่ควรคิดถึงด้วยก็คือ การบรรจุสิ่งของลงในข้างในกระเป๋าแสนสวยขอเราควรจะอย่าให้หนักมากเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้แรงงานแล้วก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือทรุดโทรมได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะทราบ ถ้าอยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตัวเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงหลายท่านพอใจ รวมทั้งใฝ่ฝันว่า เวลาใดจะได้เป้นเจ้าของและครอบครอง และก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจะต้องดีใจและก็ตื่นเต้นอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อกำลังจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาสูงจนถึงเกินความจำเป็น
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาไม่ถูกอยู่แล้ว แต่ว่าก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงจนถึงเกินความจำเป็นนัก สำหรับผู้หญิงกำลังบางครั้งอาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง แล้วก็ยังไม่มีงบพอเพียง และพึ่งซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรที่จะทำการเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักน่าเอ็นดูๆและใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งนอกเหนือจากราคาไม่สูงกระทั่งเกินไปแล้ว ยังงามแล้วก็ออกแบบเก๋ อย่างแน่นอนจ้ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นต้องตามคนใดกันแน่
   แน่นอนว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตเยอะมากหลายรุ่น ดังเช่นว่า Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาสูงมากมาย แต่สำหรับผู้หญิงที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดฮิต แม้กระนั้นออกแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน ด้วยเหตุว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จำเป็นต้องคำนึงถึงอนาคตเพราะว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหลัง เพียงแต่ด้วยเหตุว่ากระเป๋านรุ่นที่เป็นที่นิยม แล้วก็คนโดยมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยแล้วก็เข้ากับคุณแต่ราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวามักจะอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปปฏิบัติงาน พบลูกค้า ก็ยังดูดี และใช้งานได้ทุกวี่วันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้งานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น คุณประโยชน์หลักคือ การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าใส่สตางค์ ใส่เครื่องแต่งหน้า แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะนึกถึงการใช้งานเป็นหลัก แล้วก็จะต้องมองว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือเปล่า ดังเช่นบางคนของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกๆอย่าง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะ หรือถ้าเกิดคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะสนทนาผู้คนจำนวนมาก ก็บางครั้งอาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวแล้วก็ดูไม่มากมายจนกระทั่งเหลือเกิน
   5. มีความสุขสำหรับการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ว่าต้องไม่เดือดร้อนตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆผู้คนจำนวนมากอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ว่าควรซื้อแบบไม่ลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน เพราะว่าทำให้เกิดความงามสำหรับในการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และยังสามารถทำกำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนองกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ฮิตฮอตในกลุ่มสาวๆสุดที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายแหล่
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้ทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าวิธีขายมากที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าการขายเยอะที่สุด เหตุเพราะแบรนด์เหล่านี้ มิได้มีการลด Saleเลย เพราะเหตุว่าการลดราคานั้นอาจจะเป็นผลให้ราคาผลิตภัณฑ์ถูกลดค่าลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าว ในเรื่องของการลงทุน ผู้หญิงส่วนมากก็เลยมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelและ Hermès เนื่องจาก 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากที่จะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถได้กำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไประยะเวลานานขึ้น เรียกได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นอย่างยิ่งจริงๆค่ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   หากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด และได้กำไรได้นิรันดร นั่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง เพราะเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย รวมทั้งยังเป็นที่เรียกร้องเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ แล้วก็อาจก่อให้ราคาตกได้ ด้วยเหตุนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยครองใจผู้คนตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยที่สุดค่ะ และอีกรุ่นที่จะแนะนำสำหรับในการลงทุนมันก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากรุ๊ปวีไอพีเพียงแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนต้องการมาครอบครองมากขึ้น เพราะฉะนั้นหากว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ แนะนำว่าควรจะลงมาลงทุนอย่างยิ่ง เนื่องจากมีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์