ผู้เขียน หัวข้อ: ideaเกี่ยวกับ อาชีพเสริม 5 ชั้นยอดนิยมบนinternet  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 09:21:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4138
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ความจริงที่ผู้คนหลายล้านคน ด้วยกันสร้างรายได้แบบ passive บนอินเทอร์เน็ต ความนึกคิดที่ว่า คุณสามารถสร้างเว็บไซต์ ให้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ, บริการหรือข้อมูลแล้วนั่งดูกระแสเงินสดไหลเข้ากระเป๋า นั้นน่าสนใจอย่างไม่ต้องสงสัย จริงมั้ยนะครับ
แต่ การสร้างรายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ (Passive income) เป็นอีกหนึ่งเรื่อง เหมือนกับที่ใช้งานที่จะต้องอาศัยความเพียรพยายาม แล้วก็ความเอาจริงเอาจัง เพื่อการทำงานหรือธุรกิจ เป็นไปอย่างมีคุณภาพ สำหรับทุกคนที่นั่งกลับไปดู กระแสการเงินสด และก็ยังมีอีกหลายสิบคนหรือคนอื่นยังคงจะต้องดิ้นรนเพื่อให้เว็บของพวกเขามีกำไรโดยตลอด ไม่ลดหรือดับไปกับกระแส
แต่ว่าผมเชื่อว่า ทุกคนสามารถ สร้างกระแสการเงินสด ที่บ่อยของผลกำไรได้อย่างแน่แท้ ถ้าหากว่าพวกเขา เริ่มด้วยความนึกคิดที่เยี่ยมที่สุด หรือตั้งอกตั้งใจวางแผนธุรกิจ อาชีพเสริมความอุตสาหะของคุณ เกี่ยวกับความนึกคิดที่จะมี รายได้แบบ รายได้พิเศษที่ทำได้ระยะยาว จะก่อให้คุณสร้างรากฐาน หรือปูพื้นฐานสำหรับเพื่อการสร้างความร่ำรวย ในระยะยาวบนอินเทอร์เน็ต ได้อย่างแน่แท้
หลักการเบื้องต้น ในการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคือการค้นหา หรือพัฒนาสินค้า หรือบริการ ซึ่งสามารถขายได้บ่อยมาก ในช่วงยาวนานหลายปี (ยิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น) ซึ่งแสดงว่าสินค้าหรือบริการต่างๆพวกนั้น ต้องเป็นที่ถูกใจในตอนนั้นหรือไม่ตามกระแสจนถึงเกินไป เพราะถ้าเป็นงาน หรือบริการที่เกาะกับกระแสก็จะทำให้ อยู่ได้ไม่ยาว ซึ่งนั้นก็มีความหมายว่า ไม่ทำเงินให้เราหรือเป็นกระแสการเงินสดที่ ไหนเข้ากระเป๋าพวกเราได้ยาวนานหลายๆปีนั้นเอง
สิ่งต่อไปนี้ เป็นแถวคิดที่ดีที่สุด สำหรับการสร้างรายได้ แบบ รายได้พิเศษคำว่า "passive" อาจจะส่งผลให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย เข้าใจผิดว่า เว็บไซต์ที่ทำกำไรได้ ทั้งสิ้นต้องใช้เวลาทำงานเล็กน้อยรวมทั้งเมื่อพวกเขาไป แต่เมื่อคุณป้ายความผิดพากเพียร สำหรับการ สร้างรายได้แบบ อาชีพเสริมแล้วที่เหลือ จะทำเป็นง่าย ถ้าคุณทำตามแนวความคิดเหล่านี้ อย่างน้อยหนึ่งข้อ
ตามนิยามการ บล็อกจะไม่นับว่าเป็น"passive income" ด้วยเหตุว่าคุณจำเป็นต้องวางเนื้อหาใหม่ๆขึ้นบ่อยๆ แต่ว่าเมื่อคุณสร้างกลุ่มผู้ชมแล้ว การดูแลและรักษาเว็บไซต์ของคุณ จะง่ายดายมากยิ่งขึ้น สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือ การรักษาหมายกำหนดการเนื้อหาใหม่ๆแล้วก็ตอบสนองต่อคนที่แสดงความคิดเห็นบ่อยๆ บล็อกที่บรรลุเป้าหมายสูงเยอะๆ ใช้เวลาเพียงแต่หนึ่งชั่วโมง หรือสองชั่วโมงต่อวันเท่านั้นแต่ยังสามารถ นำเงินมานับหมื่นดอลลาร์ ในช่วงดังกล่าวข้างต้น

เคล็ดลับคือ การเลือกช่องหรือหัวข้อที่สมควร ซึ่งมีความกว้างพอ ที่จะทำให้คนจำนวนมากพอใจ และก็เพียงพอสำหรับบล็อกของคุณ ที่ได้รับการพิจารณาว่า เป็นผู้มีอิทธิพลในเรื่องนี้ ถ้าหากคุณสามารถ หาหัวข้อที่เหมาะสม ที่ยอดยังเหลือระหว่างสุดขีดพวกนั้น แล้วคุณจะมีเว็บรายได้ อาชีพเสริมที่มีคุณภาพ
นี่บางทีอาจเป็นแบบอย่างรายได้ รายได้พิเศษที่ได้รับความนิยมเยอะที่สุด ในอินเทอร์เน็ต เวลาที่บางบุคคลอาจใคร่ครวญใช้งาน ในแง่ที่ว่า คุณจำต้องทำการตลาดสินค้า หรือบริการความเป็นจริง ก็คือเว็บการตลาดแบบAffiliate หลายที่เป็นแบบ พาสซีฟ อินคำ โดยให้ข้อมูลอย่างเช่นบล็อก หรือเว็บไซต์เฉพาะที่ดึงดูด กลุ่มชนบางกลุ่ม ที่หันมาซื้อสินค้า

ข่าวดีเกี่ยวกับการตลาดแบบพันธมิตรหรือ affiliate คือเกือบจะไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเริ่มต้นใช้งาน สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำคือ ลงทะเบียนกับเว็บปริมาณหนึ่งพันแห่ง ที่เสนอสินค้า หรือบริการที่คุณอยากโปรโมต สำหรับการขายแต่ละครั้ง คุณจะได้รับค่าคอมมิชชั่น ซึ่งโดยปกติจะเป็นเปอร์เซ็นต์เล็กๆยิ่งคุณขายได้มากเท่าไหร่ ผลกำไรของคุณก็ยิ่งดีแค่นั้น

คุณต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับหัวข้อบทความบล็อกหรือบทความชนิดอื่นๆที่คุณมีอยู่ เมื่อคุณเริ่มต้นเป้าหมายก็คือการผลิตการจราจรของลูกค้าให้พอเพียงเพื่อให้มีคนล้นหลามที่ซื้อผลิตภัณฑ์จาก Affiliate สินค้าของคุณซึ่งคุณจะได้รับผลกำไรเป็นจำนวนนับเป็นเวลาหลายเดือนภายหลังจากเดือน
แอปหรือแอปพลิเคชัน เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ ซึ่งทุกคนที่ใช้สมาร์ทโฟน เป็นที่เคยชิน ยิ่งกว่านั้น การพัฒนาแอป จะง่ายขึ้นกว่าที่เคยถึงแม้ว่าสลับซับซ้อน จะใช้ทีมวางแบบ หากคุณสามารถสร้างสรรค์ไอเดียเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่เยี่ยมยอดและทำให้พวกเขาพัฒนาขึ้น คุณสามารถสร้างรายได้จำนวนมากในทุกวัน
กุญแจสำคัญอยู่ในแนวคิด ต้องสนใจการใช้แรงงานง่ายและก็เสพติด เกมเป็นแอปที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แม้กระนั้นก็แพงแพงที่สุด ยังคงถ้าเกิดแนวความคิดของคุณเป็นเสียงตอบรับที่ดี คุณสามารถสร้างรายได้ เยอะๆจากแนวความคิดของแอปพลิเคชันที่เยี่ยมเพียงแต่ปีละหลายๆปี
มีเว็บหลายแห่งที่อนุญาต ให้คุณเผยแพร่บทความในเกือบทุกเรื่อง ฟังเพลงและก็ Hubpages ตัวอย่างเช่นไม่จำเป็นที่จะต้องมีเงิน หรือตั้งค่าเกินกว่า การกรอกแบบฟอร์ม การลงทะเบียนง่ายๆนอกจากนี้คุณสามารถสมัครสมาชิกสินค้า ของตลาดพันธมิตร จากแหล่งต่างๆดังเช่นว่า Amazon ยิ่งมีผู้เข้าชม บทความของคุณมากมายเท่าไรคุณก็สามารถมี รายได้เสริม หาเงินเพิ่มเติม จากผลิตภัณฑ์ผู้สนับสนุนที่คุณขายได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รายได้เสริม ออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/รายได้เสริม

Tags : รายได้เสริม,รายได้เสริม pantip,รายได้เสริม ออนไลน์