ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:21:50 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3672
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ศึกษาวิธีการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วด้วยเทคนิคสิบประการเหล่านี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรปักษ์ในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถเรียนรู้วิธีมีครรภ์และก็เพิ่มโอกาสสำหรับในการมีลูกมากมาย

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

อย่างแรกที่คุณจะต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนรักไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี สุขภาพไม่ดีการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศสโมสรอาจมีผลต่อจังหวะในการตั้งท้องของคุณอย่างยิ่ง ควรจะไปพบหมอแล้วก็ตรวจร่างกายบ่อยๆ

2. ร่วมเพศเป็นประจำเพื่อตั้งท้อง

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับเพื่อการตั้งท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งท้องได้อย่างเร็ว คุณควรจะเพียรพยายามมีเพศสัมพันธ์อย่างน้อย 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อจังหวะที่ดีที่สุด การร่วมเพศทุกเมื่อเชื่อวันไม่จำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่สุดด้วยเหตุว่าสเปิร์มอยากได้ในเวลาที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางตั้งท้องที่ร่วมเพศที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราวที่คู่ครองบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่ารำคาญหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

วิธีที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะในการมีครรภ์บางการเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสสำหรับการมีลูกน้อยได้ สำหรับสตรีการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิไปสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความต้องการที่ดีมากยิ่งกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อมีท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกในการร่วมเพศเป็นการเริ่มที่ดีสำหรับเพื่อการทราบแนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชั่นเป็นเลิศในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการตั้งท้องเนื่องด้วยการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเคลื่อนไปทางไข่และยังช่วยให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวสเปิร์มให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

แฟนหลายคู่กล่าวว่าจะร่วมเพศรอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินและสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และทราบอย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น โดยเหตุนี้กรรมวิธีการของปฏิทินผิดจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่ดีสำหรับในการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการร่วมเพศ

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีครรภ์

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อคุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพยายามที่จะมีท้องหรือถ้าเกิดคุณมิได้เป็นโรคในขณะเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีท้องได้มาก การทำกราฟหรือกรรมวิธีอื่นๆในการทำนายการตกไข่ทำให้ผู้หญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ดำเนินงานโดยการอ่าน LH กระชากก่อนที่จะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและก็โดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจหากคุณกำลังดำเนินงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดวิธีการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่พวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จะต้องคาดคะเนใดๆสำหรับคู่ครอง พวกเขาใช้งานง่ายและจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในช่วงเวลาที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์เมื่ออุตสาหะมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งช่องทางในการมีครรภ์ทุกเดือนเนื่องจากไข่จะรอดชีวิตได้ประมาณ 1 วันข้างหลังการตกไข่ ในทางกลับกันอสุจิสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุนี้การร่วมเพศสองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับในการตั้งท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูอย่างกับว่าสำนึก แม้กระนั้นผู้หญิงจำนวนไม่ใช่น้อยเพียรพยายามที่จะท้องในเวลาที่สูบบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่สิ่งเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกเหนือจากนั้นยังมีผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สารเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนตั้งครรภ์และไม่ต้องคอยตราบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีท้อง

10. ไม่เคยยอมเพียรพยายามที่จะมีครรภ์

แฟนโดยมากท้องด้านในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังไม่ได้มีท้องภายในตัวคุณ

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง