ผู้เขียน หัวข้อ: อยากเรียนมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ติดต่อเลย oecglobal ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 02, 2019, 11:37:36 AM
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 302
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

ประเทศอเมริกาเป็นอีกหนึ่งประเทศของโลก ที่มีชื่อในเรื่องของการศึกษาที่มีความสามารถแนวหน้า
 
หากเด็กๆ เป็นคนหนึ่งที่ปราถนาอยากจะไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ให้พี่ๆ oecglobalคณะทำงานผู้ชำนาญด้านการเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยที่อเมริกาสามารถให้คำแนะนำในการลงเรียนได้ และไม่ว่าเด็กๆจะต้องการเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอเมริกา หรือเรียนรู้เพื่อให้ได้ภาษาเพียงอย่างเดียว พี่ๆ oecglobalก็ยินดีให้คำเสนอแนะ พร้อมกับโปรโมชั่นที่เด็กๆ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอน
 

 • New England ประกอบด้วยรัฐ Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Connecticut, Rhode Island
 • The Middle Atlantic ประกอบด้วยรัฐ New York, New Jersey, Pennsylvania, Delaware, Maryland
 • The South ประกอบด้วยรัฐ Virginia, West Virginia, Kentucky, Tennessee, North Carolina, South Carolina, Georgia, Florida, Alabama, Mississippi, Arkansas, Louisiana, และพื้นที่บางส่วนของรัฐ Missouri, Oklahoma และ Texas ฝั่งตะวันออก
 • The Midwest ประกอบด้วยรัฐ Ohio, Michigan, Indiana, Wisconsin, Illinois, Minnesota, Iowa, North Dakota, South Dakota, Nebraska, Kansas, และพื้นที่บางส่วนของรัฐ Missouri และ Colorado
 • The Southwest ประกอบด้วยรัฐ Texas ฝั่งตะวันตก ตอนใต้ของรัฐ Oklahoma, New Mexico, Arizona, Nevada และ California ตอนใต้
 • The West ประกอบด้วยรัฐ Colorado ฝั่งตะวันตก, Wyoming, Montana, Utah, California, Idaho, Oregon, Washington, Nevada ฝั่งเหนือ, Alaska และ Hawaii

  เงินตราของประเทศสหรัฐอเมริกา
  สกุลเงินประจำชาติสหรัฐอเมริกา คือ ดอลลาร์ (US Dollar, USD, US$) โดยที่ $1 จะเท่ากับ 100 เซ็นต์ (cents)
  ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นอีกหนึ่งประเทศของโลก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการเล่าเรียนหนังสือที่มีความสามารถชั้นนำ จึงมีนิสิตของประเทศต่างๆสนใจสำหรับในการไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ซึ่งการศึกษาเล่าเรียนในระดับชั้นมหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมีหลักสูตรให้ผู้เรียนสามารถเลือกศึกษากันหลายสาขา แล้วก็เด็กนักเรียนยังสามารถที่จะปรับแก้หลักสูตรที่ตนเองจำต้องการศึกษาได้ ดังเช่นว่า ถ้าหากเด็กนักเรียนมีความพึงพอใจในเรื่องของปรัชญา และก็ภาษาอังกฤษ ผู้เรียนก็สามารถที่จะลงเรียนควบคู่กันไปได้ หรือว่าถ้านักศึกษามีความถูกใจในเรื่องของประวัติศาสตร์ กับดนตรีร่วมยุค ก็สามารถที่จะเรียนพร้อมกันทั้งสองวิชาร่วมกันได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสาขาที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดจากผู้เรียนจะเป็นสาขาการแพทย์ สาขาวิทยาศาสตร์ แล้วก็สายวิชาเทคโนโลยี ซึ่งเป็นสายวิชาที่มีชื่อที่สุดในมหาวิทยาลัยที่อเมริกาด้วยเหตุว่ากระบวนการการเรียนรู้การศึกษาเล่าเรียนของมหาวิทยาลัยที่อเมริกาให้การสนับสนุนนักศึกษาในเรื่องของแนวทางการทำศึกษาค้นคว้า และกระทำฝึกหัดปฏิบัติงานอย่างสุดกำลัง ก็เลยทำให้สาขาวิชากลุ่มนี้เป็นที่รู้สึกชื่นชอบที่ผู้คนต้องการเข้าศึกษาเล่าเรียนเยอะที่สุด ถ้าเกิดน้องๆ มุ่งหมายเข้าศึกษาเล่าเรียนสามสายวิชานี้ ต้องมีฐานรากภาษาอังกฤษที่ดี ก็เลยจะสามารถที่จะเข้าเรียนได้อย่างไม่มีอุปสรรคในสาขาวิชาเหล่านี้
  สนใจทักมาที่ไลน์
   
  OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
  OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
  OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
   
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่ออเมริกา

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com

  Tags :  เรียนอเมริกา