ผู้เขียน หัวข้อ: ตั้งใจไปเรียนระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย แต่ภาษาไม่ดี ทำไงดี  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 03:49:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 882
    • ดูรายละเอียด

ต้องการไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย
มิใช่เรื่องลำบากอีกต่อไปเพียงเราเข้าระบบติวก่อนเข้าเรียนที่ ในออสเตรเลีย ที่จะช่วยเหลือให้คุณได้ศึกษาภาษาที่ ออสเตรเลีย
หลักสูตรระยะสั้น เพื่อตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย เช่น   Sydney Brisbane Melbourne  เป็นต้น ซึ่งในการเรียนระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย ถ้าเกณฑ์ภาษาอังกฤษ แย่ ก็ไม่สามารถที่จะเข้าเรียนมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้ เปิดภาคเรียนอบรมไม่หยุดกันทั้งปี
จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของที่นี่ นักศึกษากว่า 40% ของนักเรียนระดับ  มัธยม และ ปริญญาตรี สามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักเรียนกว่า 49% ของนักศึกษาระดับ Foundation สามารถเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษากว่า 40% สามารถเข้าไปศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในออสเตรเลียได้
ยิ่งไปกว่านี้ ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มสำหรับนักศึกษาที่ตั้งใจสอบเข้า ในสาขา ที่ต้องการได้
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักเรียนต่างประเทศที่ปรารถนาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย โดยมีคอร์สแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส อาทิเช่น
 
-  หลักสูตร ภาษาก่อนศึกษาเล่าเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะกับผู้เรียนที่มีผลการเรียนด้านภาษา ที่ออสเตรเลียต่ำว่าระเบียบ
 
-  คอร์ส  Diploma เป็นคอร์สที่เหมาะสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป ในคอร์สนี้จะใช้ห้วงเวลาในการศึกษา 1 ปีการศึกษา ค่าเรียนไม่แพง ทำงานได้ระหว่างเรียน และ จบแล้วมีงานทำต่อได้อีกเป็นปี
 
- หลักสูตร Foundation เป็นหลักสูตรระยะสั้น เหมาะสำหรับนักศึกษาที่หวังเตรียมความพร้อมในเรื่องภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในออสเตรเลีย กินเวลาในการศึกษาคอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์  โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในระดับ Top 30 โดยนักศึกษาสามาถที่จะเลือกเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่แรกซึ่งปราศจากข้อผูกพันแต่อย่างใด
 
อยากเรียนต่อประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่รู้ทำไงปรึกษาเราได้
 OEC เข้าใจดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของนักศึกษาเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งผู้เรียนไปเรียนอเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างสถาบัน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา ออสเตรเลีย แคนาดา นิวซีแลนด์   ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักเรียนและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
  แนะแนวและให้ คำแนะนำ ในด้านต่างๆทั้งการเตรียมตัวและดูแลทุกขั้นตอนการสมัคร เราเข้าใจดีว่าการปรับตัวอยู่ในต่างประเทศเป็นสิ่งท้าทาย การบริการ ให้คำปรึกษาแก่ผู้เรียนของเราจึงครอบคลุมไปถึงชีวิตความอยู่ การวางแผนการเงิน และที่พัก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดแวะชมในหน้า
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ สาขา เชียงใหม่ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ
    ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพ ที่หัวหมาก และ สาขาใหม่ ปิ่นเกล้า  OEC มีความเชี่ยวชาญในการช่วยเหลือในการคัดสรรสถาบันการศึกษาที่เหมาะแก่คุณ ยิ่งไปกว่านี้  OEC เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ  เรียนต่อต่างประเทศ  ฟรีทุกขั้นตอน” สนใจ 02 7206845
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาประเทศออสเตรเลีย

ที่มา : http://www.oecglobal.com/AUS/Pro_AUS_English.html

Tags :