ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 02, 2019, 09:07:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1764
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้ด้วยเหตุว่าคุณวิตกกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีคนรักก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความตรากตรำ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนยกตัวอย่างเช่นช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความผิดปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ปกติ" ให้ดูแนวทางที่ฉันเลี่ยงคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามปกติ สิ่งจุดหมายถึงนี่คือช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะแตกต่างกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) นั่นเป็นทั้งผอง ด้วยเหตุนี้คุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ผิดปกติ แต่บางครั้งก็อาจจะแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรจะหนักใจเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองไปที่เพศหญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายและสีผม ซึ่งของพวกนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เนื่องจากว่านี่คือสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งความไม่เหมือน แม้กระนั้น ถ้าหากคุณมิได้รับผลพวง จากเรื่องจริง และก็ยังคงกลุ้มใจอยู่แล้วให้เราอธิบาย โดยใช้คำที่ธรรมดารวมทั้งเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากผู้หญิงคนทั่วๆไปมาก ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงสุขอนามัยไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งจำเป็นที่จะขจัดปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อแล้วก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจก่อให้เกิดการตำหนิดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ประสงค์ สตรีบางคน หาข้อเสนอนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เนื่องจากการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีและลดน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแค่คุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่จำเป็นที่ต้องมีความร้ายแรง เพราะว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง สตรีหลายคนมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังกระทำตามหัวใจตนเอง โดยการใส่ใส่สบายดีแล้ว ในขณะที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะมีผลให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะส่งผลให้เกิดการอักเสบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
หากคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรที่จะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยทำให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องจำเป็นในการคุ้มครองป้องกัน การตั้งครรภ์ที่ไม่พึงปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าเกิดคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว หลีกเลี่ยงวัสดุแข็งหยาบคายหรืออื่นๆสตรีสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการโต้เถียงกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หละหลวม หย่อ นคล้อย" เป็นอย่างไร? และการแย้งคือเรื่องธรรดาในกลุ่มผู้หญิงร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันอย่างมาก เช่นรูปร่างหน้าตา รวมทั้งรูปร่าง ด้วยประการฉะนี้ช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป และก็กว้างเกินความจำเป็น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความเป็นจริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่อาจกร ะชับมากขึ้นเรื่อยๆกว่าผู้หญิงที่ผ่ายผอมก็ได้

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ