ผู้เขียน หัวข้อ: เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 02, 2019, 06:43:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสมือถือ JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและขายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดเลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในตอนนี้ เพราะว่าอย่างที่เราเข้าใจกันดีว่า ปัจจุบันนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากก็เถอะ ก็อาจจะไม่มีใครที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในช่วงเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย คือหากใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แต่ว่าถ้าหากไม่ดี ก็อาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่ทราบว่าตอนนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตรวมทั้งขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราก็เลยขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE ราคา
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มผลิตขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจำต้องประสบกับปัญหาไอโฟนตก หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อยครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงตลอดมา จนกระทั่งตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายวางแบบ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นที่เพิ่มความขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมไปถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แม้กระนั้นลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานาประการ แต่คือเรื่องของความสามารถการคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับในการคุ้มครองป้องกันไอโฟนสูงมาก เมื่อสวม ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าถ้าคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็ตามเกิดขึ้นแน่ๆ ด้วยเหตุว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซึมไปจนกระทั่งหมด เว้นแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายอะไรก็แล้วแต่แม้จะถูกบีบด้วยแรงจำนวนไม่ใช่น้อยๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE มิได้คุ้มครองไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ยังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำและก็ความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี แม้กระทั่งคุณใส่เคส เคสไอโฟน JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด เนื่องจากเคสจะคุ้มครองได้เพียงแต่น้ำที่กระเซ็นมานิดหน่อยเท่านั้น มิได้ป้องกันในกรณีที่ไอโฟนชื้นแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากได้เคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ ต้องเลือกเคส เคสมือถือ JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถปกป้องน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นธรรมดาจะไม่อาจจะปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณคงจะมีความรู้สึกว่า ปกป้องเยี่ยมขนาดนี้ แสดงว่าเคสจะต้องครึ้มพอควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการทิ่มเครื่องมือ เช่นนำหูฟังมาแทง แล้วหัวเสียบเข้าไปได้ไม่สุดเนื่องจากติดเคสหรือเปล่า ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่ๆ เพราะเหตุว่าแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะวางแบบมาให้คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะกำเนิดกับไอโฟนได้ แต่ว่าก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการทิ่มวัสดุอุปกรณ์ อย่างช่องแทงหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางทีก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า แม้ใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว ก็เลยได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน รวมทั้งทำให้คุณไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆราวกับตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและจัดจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่เคยทราบสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น หรือขวาง เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป รวมทั้งบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจัดจำหน่ายเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนไม่อาจจะคุ้มครองปกป้องไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE