ผู้เขียน หัวข้อ: Notabell ดูแลสาวๆได้ครบ จบในเม็ดเดียว  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 06:12:24 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2039
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ด้วยการประสมประสานของสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติสูงถึง 23 ประเภทในหนึ่งเม็ด ช่วยฟื้นฟูและคืนความแน่ชัดใสให้กับผิวหน้า ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และก็รอยหมองคล้ำ ลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง คืนความสาวอ่อนวัยของคุณให้กลับมาอีกที ไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีระดับสูงจากประเทศเยอรมันนี เพื่อให้ได้สารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช 3 ประเภท เช่น สารสกัดสเต็มเซลล์จากเปลือกองุ่น ใบเสร็จรับเงินเบอร์รี่ และใบอ่อนชาเขียว ที่ได้รับการยืนยันโดยแพทย์ เภสัชกร และนักเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อใช้ในแวดวงแพทย์ยุโรป สารสกัดสเต็มเซลล์จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้ลึกถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้คุณมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ร่างกายอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก โดยไม่เกิดอันตรายหรือสารพิษตกค้างภายในร่างกาย

                             .
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ผิวหน้าหมองคล้ำ https://www.facebook.com/notabellthailand

     Notabell เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสมกับเพศหญิงตั้งแต่เริ่มมีเมนส์จนกระทั่งวัยหมดระดู เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายแบบที่ช่วยทำให้ปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยลดอาการก่อนมีเมนส์ ดังเช่น อาการปวดท้อง เวียนศีรษะ อารมณ์หงุดหงิด หดหู่ กลัดกลุ้ม เจ็บคัดเลือกตึงเต้านม อยากอาหารมากแตกต่างจากปกติ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สิวขึ้น รวมทั้งยังช่วยแก้อาการของสตรีวัยหมดประจำเดือน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อซึมเวลากลางคืน นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่ายโดยไม่มีต้นสายปลายเหตุ อารมณ์ผันแปร ผิวหนังแห้งเหี่ยวร่น ช่องคลอดขาดความชุ่มชื้น เกิดความเจ็บเวลาร่วมเพศ มีตกขาว ปวดเมื่อยกล้าม ปวดตามข้อและกระดูก ฉี่บ่อยครั้ง กลั้นฉี่ไม่อยู่ เป็นต้น Notabell เป็นอาหารเสริมที่สามารถช่วยคุณผู้หญิงแก้ไขพวกนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เริ่มมีเมนส์ตราบจนกระทั่งหมดรอบเดือน เพื่อปรับสมดุลร่างกายก่อนมีระดูหรือข้างหลังหมดระดู เพื่อฮอร์โมนเพศหญิงของร่างกายทำงานได้อย่างปกติและมีคุณภาพ ซึ่งจะก่อให้กำเนิดสมดุลของฮอร์โมนผู้หญิงหรือฮอร์โมนเอสโตรเจนภายในร่างกาย " ผิวหน้าหมองคล้ำ "
 
                             .

     สารสกัดแต่ละประเภทในสูตรของ Notabell เป็นสารลิขสิทธิ์ที่นำเข้าและได้รับการรับรองจากงานวิจัยของห้องปฏิบัติการในต่างถิ่นว่ามีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการฟื้นฟูและก็ซ่อมร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ พวกเราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากบ่อเกิดที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็ควบคุมการสร้างทุกขั้นตอนเพื่อได้สารสกัดที่เปี่ยมคุณภาพ สารสกัดของ Notabell จึงอยู่ในแบบที่ร่างกายสามารถซึมซับไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีสารเคมีตกค้าง ยิ่งไปกว่านี้ด้วยมาตรฐานการสร้าง Pharmaceutical Gradeโรงงานผลิตอาหารเสริมของเราใช้มาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตยาเพื่อเชื่อมั่นในคุณภาพแล้วก็การส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคนพิเศษอย่างเช่นคุณ ผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้รับการยืนยันโดยองค์การอาหารและก็ยาของประเทศไทย (อย.) ก็เลยสามารถเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้ ลดสิวฝ้า 100%
 
                             .
________________________________________

     ” สารสกัดของ Notabell ผลิตโดยนักค้นคว้าผู้ชำนาญด้านการรอวัยของบริษัทชีวเทคโนโลยีจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีนี ด้วยประสบการณ์เป็นเวลานานกว่า 30 ปี ในด้านการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยและก็ความเจริญเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อพืชเพื่อมุ่งเน้นให้ได้ “สารสกัดพิเศษ” ที่มีคุณลักษณะซ่อมแซมเเซมเซลล์ตนเองได้เมื่อกำเนิดรอยแผล (Healing) แล้วก็สามารถฟื้นฟูเซลล์ให้กำเนิดใหม่ได้อีกที (Renew) สำหรับใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (oral supplement) เพื่อชะลอวัยฟื้นฟูสุขภาพแล้วก็ซ่อมเเซมเซลล์ สารสกัดพิเศษของ Notabell ได้รับการรับรองโดยหมอรวมทั้งเภสัชกรผู้ชำนาญด้านการชะลอวัย และก็เป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพใช้แล้วเห็นผลจริงจากสถานพยาบาลชะลอวัยชั้นหนึ่งในต่างถิ่น “
 
Website: บทความลดสิวฝ้า https://www.facebook.com/notabellthailand

Tags : ผิวหน้าหมองคล้ำ,หน้าเหี่ยวย่น