ผู้เขียน หัวข้อ: Notabell ดูแลสาวๆได้ครบ จบในเม็ดเดียว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 05:09:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 934
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ด้วยการประสมประสานของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติสูงถึง 23 ชนิดในหนึ่งเม็ด ช่วยฟื้นฟูแล้วก็คืนความแจ่มกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งรอยหมองคล้ำ ลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง คืนความสาวอ่อนวัยของคุณให้กลับมาอีกรอบ ไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงจากประเทศเยอรมันนี เพื่อได้สารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช 3 ชนิด อย่างเช่น สารสกัดสเต็มเซลล์จากเปลือกองุ่น ใบเสร็จรับเงินเบอร์ปรี่ แล้วก็ใบอ่อนชาเขียว ที่ได้รับการรับรองโดยแพทย์ เภสัชกร แล้วก็นักเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อใช้ในแวดวงแพทย์ยุโรป สารสกัดสเต็มเซลล์จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้ลึกถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรง ร่างกายอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก โดยไม่เป็นอันตรายหรือสารพิษตกค้างในร่างกาย

                             .
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก ลดสิวฝ้า https://www.facebook.com/notabellthailand

     Notabell เป็นอาหารเสริมที่เหมาะสมกับเพศหญิงตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนจนกระทั่งวัยหมดประจำเดือน ด้วยเหตุว่ามีส่วนผสมของสารสกัดที่มาจากธรรมชาติหลายประเภทที่ช่วยปรับให้สมดุลฮอร์โมน ช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน อาทิเช่น ลักษณะของการปวดท้อง เวียนหัว อารมณ์หงุดหงิด เศร้าสร้อย ไม่มีชีวิตชีวา เจ็บคัดเลือกตึงเต้านม ต้องการอาหารมากมายแตกต่างจากปกติ น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น สิวขึ้น แล้วก็ยังช่วยแก้ลักษณะของสตรีวัยหมดระดู ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อซึมเวลากลางคืน นอนไม่หลับ รำคาญง่ายโดยไม่มีปัจจัย อารมณ์ผันแปร ผิวหนังเหี่ยวเฉาย่น ช่องคลอดขาดความชื้น กำเนิดความเจ็บปวดเวลามีเซ็กส์ มีตกขาว ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ปวดตามข้อรวมทั้งกระดูก ปัสสาวะบ่อยครั้ง กลั้นเยี่ยวไม่อยู่ ฯลฯ Notabell เป็นอาหารเสริมซึ่งสามารถช่วยคุณผู้หญิงขจัดปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีคุณภาพ โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เริ่มมีรอบเดือนจนตราบเท่าหมดประจำเดือน เพื่อปรับสมดุลร่างกายก่อนมีรอบเดือนหรือหลังหมดประจำเดือน เพื่อฮอร์โมนเพศหญิงของร่างกายดำเนินงานได้อย่างปกติแล้วก็มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้เกิดสมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงหรือฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย " ผิวหน้าหมองคล้ำ "
 
                             .

     สารสกัดแต่ละจำพวกในสูตรของ Notabell เป็นสารลิขสิทธิ์ที่นำเข้าและก็ได้รับการพิสูจน์จากงานศึกษาเรียนรู้ของห้องปฏิบัติการในต่างถิ่นว่ามีคุณภาพสำหรับการฟื้นฟูแล้วก็ซ่อมบำรุงร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ เราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากแหล่งเกิดที่เหมาะสมที่สุด รวมทั้งควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้สารสกัดที่เปี่ยมประสิทธิภาพ สารสกัดของ Notabell จึงอยู่ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซับไปใช้ได้อย่างรวดเร็วและไม่มีสารเคมีตกค้าง ยิ่งไปกว่านี้ด้วยมาตรฐานการสร้าง Pharmaceutical Gradeโรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเราใช้มาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตยาเพื่อเชื่อมั่นในประสิทธิภาพและก็การมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนพิเศษเช่นคุณ สินค้าของเราได้รับการยืนยันโดยหน่วยงานอาหารและก็ยาของเมืองไทย (อย.) ก็เลยสามารถมั่นอกมั่นใจในความปลอดภัยได้ ลดสิวฝ้า 100%
 
                             .
________________________________________

     ” สารสกัดของ Notabell ผลิตโดยนักวิจัยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการรอวัยของบริษัทชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมนีนี ด้วยประสบการณ์นานกว่า 30 ปี ในด้านการค้นคว้าและความเจริญเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเยื่อพืชเพื่อเน้นให้ได้ “สารสกัดพิเศษ” ที่มีคุณลักษณะซ่อมเเซมเซลล์ตนเองได้เมื่อเกิดรอยแผล (Healing) และก็สามารถฟื้นฟูเซลล์ให้เกิดใหม่ได้อีกรอบ (Renew) สำหรับใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (oral supplement) เพื่อชะลอวัยฟื้นฟูสุขภาพรวมทั้งซ่อมเเซมเซลล์ สารสกัดพิเศษของ Notabell ได้รับการยืนยันโดยแพทย์และก็เภสัชกรผู้ที่มีความชำนาญด้านการชะลอวัย และก็เป็นที่ยอมรับด้านสมรรถนะใช้แล้วเห็นผลจริงจากคลินิกชะลอวัยชั้นหนึ่งในต่างประเทศ “
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความลดสิวฝ้า https://www.facebook.com/notabellthailand

Tags : ลดสิวฝ้า,หน้าเหี่ยวย่น