ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้แทนร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก สร้างอาชีพเสริมกล้วยๆที่คุณก็ทำได้  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 12:55:35 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1041
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

                ในยุคที่อะไรๆก็แพงไปซะหมดทุกๆอย่าง อย่างในตอนนี้ การทำงานประจำเพียงอย่างเดียวก็คงจะไม่เพียงพอเพียงแต่ต่อสิ่งที่จำเป็นในปัจจุบัน คนทั่วไปต่างก็จะต้องอาชีพเสริมเพื่อเป็นช่องทางการเพิ่มรายได้ให้กับตนเอง และก็ครอบครัว โดยมีอาชีพล้นหลามให้เลือก แม้กระนั้นด้วยในทุกวันนี้เป็นยุคที่สามารถหารายได้เสริมในโลกออนไลน์ได้ด้วย ผู้คนส่วนใหญ่จึงเลือกที่จะหาเงินเสริมโดยการใช้หนทางออนไลน์นี้ เพราะเป็นช่องทางที่ไม่อ่อนเพลีย ไม่ต้องตากแดดตากลม เพราะเหตุว่าเพียงแต่ดำเนินการประจำก็เหมื่อยล้ากันมากพออยู่แล้ว


                 โดยการหารายได้ผ่านโลกออนไลน์นั้นมีมากมายหลากหลายวิธี แต่ว่าแนวทางที่ได้รับความนิยมก็คือการสมัครเป็นผู้แทนขายสินค้าออนไลน์ และ ร้านที่คนนิยมสมัครเป็นผู้แทนมากที่สุดก็คือ ร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงนั่นเองเพราะเหตุว่า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ขายง่าย ขายดี ใครๆก็จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้ากันทั้งหมด ยิ่งเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นด้วยแล้ว ยิ่งได้รับความนิยม อีกข้อหนึ่งซึ่งเป็นข้อสำคัญเลยก็คือการเป็นตัวแทนร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกนั้นไม่ต้องลงทุนใดๆไม่ต้องสต็อกสินค้า อย่างกับการเป็นผู้แทนขายสินค้าออนไลน์ประเภทอื่นๆแค่เพียงขยัน รวมทั้งมีวินัยสำหรับการโพสขาย ก็สามารถหาเงินเสริมได้แล้ว มองเห็นมั้ยว่ามันไม่ได้ยากเย็นอะไรเลย
                 ต่อไปนี้เรามาดูแนวทางการเริ่มต้นเป็นผู้แทนขาย เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกกัน โดยเริ่มจากการหาร้านที่พวกเราจะสมัครเป็นตัวแทนก่อน ดูเอาจากการที่พวกเราเล่นสื่อออนไลน์นั่นแหละ ร้านค้าไหนที่เราเห็นเป็นประจำร้านค้าไหนที่สะดุดตา ก็ร้านนั้นแหละที่น่าจะเป็นร้านที่ทำเงินให้เราได้ แต่อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่มองเห็นไปซะหมด ควรจะมีการลองของกันก่อนว่าร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพง ร้านค้านั้นส่งของแท้หรือเปล่า หรือว่าสินค้าของเค้านั้นประสิทธิภาพเป็นยังไงบ้าง โดยการสั่งสินค้าจากร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงร้านนั้นมาสักหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการทดสอบ ด้วยเหตุว่ามันจะมีผลถึงร้านตัวแทนอย่างเราด้วยนั่นเอง


                 เพียงพอพวกเราได้ลองสั่งสินค้าจากร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก มาแล้วหากส่งสินค้าจริง และก็คุณภาพได้ก็ลงมือสมัครเลย และจากนั้นก็เริ่มเอารูปสินค้าจากเพจร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงมาโพสขายได้เลย โดยการเป็นผู้แทนขายของออนไลน์นั้นมีสิ่งจำเป็นที่ต้องระวังก็คือ ครั้งใดก็ตามมีลูกค้าสั่งสินค้า ต้องกลับมาเช็คกับร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาไม่แพงเสมอว่ายังมีสินค้านั้นๆอยู่มั้ย ถึงแม้ว่าจะว่าคุณเพิ่งเช็คไปเมื่อ 5 หรือ 10 นาทีก่อนหน้านี้ก็ตาม ด้วยเหตุว่าถ้าหากผิดพลาดเรื่องอย่างนี้ความเชื่อใจของลูกค้าก็จะหายไปโดยทันที

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://koreacloset.wordpress.com/2017/09/09/ใส่เสื้อผ้าเสื้อผ้าแฟช/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่น,เสื้อผ้าแฟชั่นสวยๆ