ผู้เขียน หัวข้อ: Notabell ดูแลสาวๆได้ครบ จบในเม็ดเดียว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 03:36:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 934
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ด้วยการผสมผสานของสารสกัดที่ได้จากธรรมชาติมากถึง 23 จำพวกในหนึ่งเม็ด ช่วยฟื้นฟูและก็คืนความแจ่มกระจ่างใสให้กับผิวหน้า ช่วยลดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งรอยหมองคล้ำ ลดรอยเหี่ยวย่น ปรับสมดุลฮอร์โมนผู้หญิง คืนความสาวอ่อนวัยของคุณให้กลับมาอีกที ไม่ทำให้ผิวหน้าเหี่ยวย่น ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระสร้างเซลล์ผิวใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีระดับสูงจากประเทศเยอรมันนี เพื่อให้ได้สารสกัดสเต็มเซลล์จากพืช 3 จำพวก ดังเช่นว่า สารสกัดสเต็มเซลล์จากเปลือกองุ่น บิลเบอร์ปรี่ แล้วก็ใบอ่อนชาเขียว ที่ได้รับการยืนยันโดยหมอ เภสัชกร แล้วก็นักเวชศาสตร์ชะลอวัยเพื่อใช้ในแวดวงแพทย์ยุโรป สารสกัดสเต็มเซลล์จะช่วยฟื้นฟูสุขภาพได้ลึกถึงระดับเซลล์ต้นกำเนิด ทำให้คุณมีสุขภาพที่แข็งแรง ร่างกายอ่อนเยาว์จากภายในสู่ข้างนอก โดยไม่ทำให้เป็นอันตรายหรือสารพิษตกค้างภายในร่างกาย

                             .
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก หน้าเหี่ยวย่น https://www.facebook.com/notabellthailand

     Notabell เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับสตรีตั้งแต่เริ่มมีระดูจนถึงวัยหมดประจำเดือน เพราะว่ามีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติหลายประเภทที่ช่วยทำให้ปรับสมดุลฮอร์โมน ช่วยลดอาการก่อนมีประจำเดือน อย่างเช่น อาการปวดท้อง เวียนหัว อารมณ์รำคาญ หม่นหมอง เซื่องซึม เจ็บคัดเลือกตึงเต้านม ต้องการอาหารมากไม่ปกติ น้ำหนักตัวมากขึ้น สิวขึ้น และยังช่วยแก้ลักษณะของสตรีวัยหมดระดู ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อซึมช่วงเวลากลางคืน นอนไม่หลับ รำคาญง่ายโดยไม่มีปัจจัย อารมณ์ปรวนแปร ผิวหนังแห้งเหี่ยวย่น ช่องคลอดขาดความชุ่มชื้น กำเนิดความเจ็บเวลาร่วมเพศ มีตกขาว ปวดเมื่อยกล้าม ปวดตามข้อและก็กระดูก ปัสสาวะบ่อยมาก กลั้นเยี่ยวไม่อยู่ เป็นต้น Notabell เป็นอาหารเสริมซึ่งสามารถช่วยคุณสุภาพสตรีจัดการกับปัญหาเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถรับประทานได้ตั้งแต่เริ่มมีประจำเดือนตราบจนกระทั่งหมดประจำเดือน เพื่อปรับสมดุลร่างกายก่อนมีเมนส์หรือข้างหลังหมดระดู เพื่อฮอร์โมนเพศหญิงของร่างกายดำเนินการได้อย่างธรรมดาแล้วก็มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะก่อให้เกิดสมดุลของฮอร์โมนผู้หญิงหรือฮอร์โมนเอสโตรเจนในร่างกาย " ผิวหน้าหมองคล้ำ "
 
                             .

     สารสกัดแต่ละจำพวกในสูตรของ Notabell เป็นสารลิขสิทธิ์ที่นำเข้าแล้วก็ได้รับการยืนยันจากงานศึกษาวิจัยของห้องปฏิบัติการในต่างถิ่นว่ามีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการฟื้นฟูและซ่อมร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ พวกเราคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากต้นตอที่เหมาะสมที่สุด รวมทั้งควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อได้สารสกัดที่เปี่ยมคุณภาพ สารสกัดของ Notabell จึงอยู่ในรูปแบบที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้อย่างเร็วและไม่มีสารเคมีตกค้าง นอกจากนั้นด้วยมาตรฐานการผลิต Pharmaceutical Gradeโรงงานผลิตอาหารเสริมของพวกเราใช้มาตรฐานเดียวกับโรงงานผลิตยาเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพรวมทั้งการมอบสินค้าที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับคนพิเศษได้แก่คุณ ผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้รับการยืนยันโดยองค์การของกินแล้วก็ยาของเมืองไทย (อย.) ก็เลยสามารถเชื่อมั่นในความปลอดภัยได้ ลดสิวฝ้า 100%
 
                             .
________________________________________

     ” สารสกัดของ Notabell ผลิตโดยนักวิจัยผู้ชำนาญด้านการรอวัยของบริษัทชีวเทคโนโลยีจากประเทศเยอรมันนี ด้วยประสบการณ์เป็นเวลานานกว่า 30 ปี ในด้านการศึกษาค้นคว้าวิจัยแล้วก็พัฒนาการเพาะเลี้ยงเซลล์ต้นกำเนิดจากเนื้อเยื่อพืชเพื่อมุ่งเน้นให้ได้ “สารสกัดพิเศษ” ที่มีคุณลักษณะซ่อมแซมเเซมเซลล์ตนเองได้เมื่อกำเนิดบาดแผล (Healing) แล้วก็สามารถฟื้นฟูเซลล์ให้เกิดใหม่ได้อีกที (Renew) สำหรับใช้ผลิตเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริม (oral supplement) เพื่อชะลอวัยฟื้นฟูสุขภาพและซ่อมเเซมเซลล์ สารสกัดพิเศษของ Notabell ได้รับการยืนยันโดยหมอแล้วก็เภสัชกรผู้ชำนาญด้านการชะลอวัย และก็เป็นที่ยอมรับด้านความสามารถใช้แล้วได้ผลจริงจากสถานพยาบาลชะลอวัยชั้นหนึ่งในต่างถิ่น “
 
Website: บทความหน้าเหี่ยวย่น https://www.facebook.com/notabellthailand

Tags : หน้าเหี่ยวย่น