ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม 3 สุดยอดโรงงาน ร้านขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ระดับโลกซึ่ง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 10:43:27 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1066
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เทคนิคดีไซน์ ขายร่มส่ง ให้ดึงดูดใจ 4 กลยุทธ์สั่งผลิต ร่มแฟชั่นซึ่งมือใหม่ต้องอ่าน ดีไซน์ ร่มโปรโมชั่น ยังไงให้มีศักยภาพ หาคำตอบได้ที่นี่
ร่มเป็นหนึ่งในของทำการตลาดซึ่งฮิตมากที่สุด ทั้งนี้เนื่องจากกิจการหลากหลาย มักใช้ร่มขายส่งเพื่อโฆษณาแบรนด์ธุรกิจให้โด่งดังเพิ่มขึ้น เพราะร่มขายส่งเป็นของใช้เบสิกในการใช้ชีวิต เพราะฉะนี้ พวกมันจึงเป็นของที่มีความหมายในแง่มุมของผู้รับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มที่ได้รับการออกแบบอย่างงดงามอีกทั้งสร้างโดยมีคุณภาพ ซึ่งนี่คือทิปการออกแบบ ร่มโปรโมชั่น

1.ตัดสินใจเลือกรูปแบบของร่มขายส่ง

กลุ่มเป้าหมายที่คุณจำนงแจกจ่ายร่มให้นั้น จะเป็นลูกค้าที่บ่งชี้รูปแบบกับสไตล์ของร่มสำหรับเพื่อนๆ ในปัจจุบันร่มขายส่งมีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับราคาส่ง  ร่มป้องกันน้ำฝน  ร่มป้องกันแดด ซึ่งลงตัวกับกลุ่มคนอายุน้อย หรือ ร่มแฟชั่น ซึ่งเหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคซึ่งเป็นสุภาพสตรี รวมทั้งร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่จะเหมาะกับกรุ๊ปคนสูงวัยหรือผู้คนชอบเล่นกีฬา

2.รู้ข้อความที่จะพิมพ์

หากคุณใช้งาน ร่มขายส่ง เป็นของพรีเมี่ยมทำการตลาด ดังนี้ จะต้องให้พวกมันสามารถที่จะบรรยายเรื่องราว แนะนำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการปริ้น Logo  คำขวัญบนตัวร่ม โดยท่านจำเป็นต้องมั่นใจว่า Logo ซึ่งดีไซน์นั้นมีสัดส่วนใหญ่พอมองเห็นได้ชัดแจ๋ว และสะดุดสายตาผู้เดินผ่านไปผ่านมา ยิ่งไปกว่านี้สามารถใส่สโลแกนที่สื่อคาแรคเตอร์ของบริษัทคุณก็ได้ แต่ไม่ควรใส่หรือออกแบบให้รกเกินไป พยายามเหลือพื้นที่ว่างให้ ร่มโปรโมชั่น ช่องว่างดูงดงามดูสะดวกสายตา พร้อมทั้งผู้ใช้อยากจับถือใช้ไปควบคู่กัน

3.เลือกธีมสีที่สอดคล้อง

ในการใช้งาน ร่มขายส่ง เพื่อที่จะทำการตลาด จำเป็นต้องมั่นใจว่าสีสันของร่มขายส่งมีความสัมพันธ์กับสีแบรนด์ของท่าน พยายามเลือกเฟ้นสีที่มีส่วนช่วยสนับสนุนให้แบรนด์หรือว่าโลโก้ดูสะดุดตา กลุ่มคนทั่วๆ ไปสามารถที่จะมองเห็นหรือจดจำได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันไม่ควรเลือกมอบร่มพลาสติกใส เพราะแม้จะมีความงดงาม แต่ร่มใสก็ใช้ป้องกันแดดไม่ได้ ถ้าท่านมีความตั้งใจเลือกใช้ร่มขายส่งสำหรับการทำการตลาดควรจะสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สีพื้นที่ลงตัวกับการใช้หลากหลายสภาพการณ์

4.ใส่ใจมาตรฐาน

ทั้งนี้เนื่องจากในขณะที่จ่ายแจกของกำนัลสำหรับกลุ่มผู้บริโภคบริษัทของคุณจะถูกพิพากษาแล้วจากคุณภาพสินค้ากลุ่มนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมอบ ร่มโปรโมชั่นที่เป็นของใช้พื้นฐาน ที่เขาต้องหยิบมาใช้งานสม่ำเสมอ เพื่อนๆก็ควรจะสั่งซื้อร่มขายส่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ภายใต้งบมาร์เกตติ้งซึ่งมี แต่อย่างไรก็ดีการซื้อควรตรวจสอบให้มั่นใจว่า ร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานแข็งแรงทนเพียงพอสำหรับใช้หลายหลากโอกาส เพราะฉะนี้ จะดีกว่าถ้าหากคุณเลือกตัด ร่มราคาถูก ซึ่งมีลูกเล่นหรือว่าหน้าตาที่พิเศษ ออกไป ขณะเดียวกันหันไปให้ความสำคัญกับมาตรฐานของวัตถุดิบซึ่งเลือกใช้ของการผลิตทดแทน

การสั่งผลิต ร่มโปรโมชั่น เพื่อมอบให้ผู้คนนั้น ปัจจัยสำคัญที่สุดนั่นก็คือการใส่ใจและพิถีพิถันในแต่ละ กระบวนการ รวมทั้งเลือกเฟ้นผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานก็จะช่วยให้ได้ร่มซึ่งสมบูรณ์ไปตามซึ่งคุณต้องการ ธนาค้าร่มรวย เป็นอีกหนึ่งห้างร้านที่นำเข้าและจัดจำหน่ายร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐานที่สุดในประเทศไทย โดยคุณสามารถที่จะเดินทางเข้ามาเลือกร่มขายส่งให้ตรงกับความต้องการได้ไม่ยากเลยครับ
 


สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย

 
ร่ม โปรโมชั่นร่มประจำ เดือนมีนาคม 2560
สุดยอดแห่งร่มต้องธนาค้าร่มรวย ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงานต้องธนาค้าร่มรวย
http://tanasuna59.blogspot.com/
 
ร่ม โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ


 

 
  


 

โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ

 

 
 

 
 
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม