ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานถวายพระเพลิง กล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:29:38 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 881
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานสมรสงานการเผาศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกเช่นไร เรามีคำตอบ  แนะหลักเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรรู้
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้งานที่ค่อนข้างชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน ลวดลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะเดียวกันก็มีราคาที่ไม่สูงเกินควรถ้า เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ อย่างไรก็ตามสำหรับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเชียว

เพราะเหตุใดสมควรเลือกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ถึงกระนั้นก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกขาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้โดยส่วนมากจะเป็นร่มกอล์ฟออโต้ สามารถกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บมือ

หลักการตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น สมควรเลือกสัดส่วนซึ่งเหมาะสมกับคนไทย นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว หากตั้งใจให้คนรับใช้งานเปิดกางสำหรับไปออกรอบด้วยธนาค้าร่มรวยอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้ดี จุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านและยังมีเนื้อที่เพียงพอแก่ผู้ร่วมเดินทาง

นอกจากนี้ส่วนประกอบร่มควรเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักค่อนข้างเบา ช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ และควรเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝน ทั้งนี้เพราะส่วนประกอบของร่ม 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในแพลงพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มโดนลมพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ควรเลือกร่มที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น เพราะบางทีคุณอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเดียว และสมควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่พร้อมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถยับยั้งป้องกันรังสี UVตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะจุดเด่นซึ่งเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่โตพอเพียง เหมาะสำหรับการจัดทำร่มโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท ก่อให้เกิดการจำยี่ห้อของตนเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในงบซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าโลโก้หรือแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะโฆษณาอยู่อย่างนั้นได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ที่ก่อให้เกิดความสร้างความพอใจให้แก่คนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพ ร่มขายส่งซึ่งทน ในราคาซึ่งเหมาะสมที่สุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้ของดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้บริโภค ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตขอรับคุณผู้บริโภคของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดิบขายดี 5 ตัวที่ท่านควรซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกจุดที่น่าสนใจของงาน รวมทั้งเป็นสิ่งซึ่งสำคัญ ซึ่งเพื่อนๆต้องใส่ใจในเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อตอบแทนความมีน้ำใจที่ผู้ร่วมงานสละเวลาเข้าร่วมไว้อาลัยผู้เสียชีวิตเป็นคราวสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของกลับไปเป็นที่ระลึก นำมาเป็นการสร้างความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้ให้รวมทั้งฝ่ายคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 ชนิดร่มขายส่งแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งเพื่อนๆสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าเป็นร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะสำหรับแจกจ่ายสำหรับผู้สูงอายุซึ่งเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยไซน์ของร่ม 24 นิ้ว มือจับมนเงามีคลิบลายสีทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางซึ่งใช้เป็นตัวกันลื่นที่รองรับแรงกดพยุงได้ดี ราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย คุณภาพเทียบเท่ากับร่ม Promotionซึ่งหลายแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกสำหรับลูกค้า เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว เสริม UV ข้างในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มีอยู่ 12 สีเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถที่จะเลือกผสมธีมสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

หากคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายสำหรับการพกพาติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอลายสวยๆ นับว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้คนเดียว มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆสีสันและลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือว่ามีระบายที่ส่วนปลายของร่ม สนนราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีโทนสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายๆ วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มที่มีความหวานแจ๋วค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อที่จะถือพกติดตัวใช้งาน ระดับราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำสไตล์ยุโรป

กับเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก[