ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเจ้าของธุรกิจต้องใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ?  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 01:54:55 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 333
    • ดูรายละเอียด

บทบาทดั้งเดิมของนักบัญชีมีการเปลี่ยนแปลง ในปีที่ผ่านมาธุรกิจขนาดเล็กจะเป็นนักบัญชีที่ดีเป็นหนึ่งในความต้องการขั้นพื้นฐานเมื่อเริ่มต้นธุรกิจ การสนับสนุนและคำแนะนำในทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งและการเปิดธุรกิจถือเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ธุรกิจขนาดเล็กประสบความสำเร็จในที่สุด การรับรู้บทบาทสำคัญของนักบัญชีที่เล่นกับธุรกิจขนาดเล็กได้ถูกเพิ่มเข้ามาในคำถามเนื่องจากอินเทอร์เน็ตเติบโตขึ้นและพัฒนาขึ้น คำแนะนำที่นักบัญชีใช้ในการคิดค่าบริการเกี่ยวกับการจัดตั้ง บริษัท โครงสร้าง บริษัท และการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มขณะนี้สามารถใช้ได้ฟรีบนอินเทอร์เน็ต นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของโปรแกรมบัญชีออนไลน์ช่วยให้ บริษัท ธุรกิจขนาดเล็กสามารถเก็บหนังสือของ บริษัท ไว้ได้ง่ายกว่าที่เคย
ทำไมเจ้าของธุรกิจใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์?
ต้นทุน - เมื่อโลกธุรกิจการบัญชีและการทำบัญชีไม่สามารถเข้าถึงเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กภาระต้นทุนขนาดใหญ่ที่มีนักบัญชีมืออาชีพถูกมองว่าเป็นเพียงต้นทุนการดำเนินงานหลักของธุรกิจ โครงสร้างค่าใช้จ่ายของนักบัญชีมีความแตกต่างกันอย่างมากจากค่าบริการต่อชั่วโมงค่าธรรมเนียมคงที่สำหรับงานที่กำหนดและบางครั้งคิดค่าโทรตามนาที ไม่ว่าโครงสร้างค่าใช้จ่ายที่มีบัญชีจะดูจากธุรกิจการเงินขนาดเล็กทั้งหมดของคุณจะเป็นภาระที่สำคัญต่อต้นทุนและผลกำไรทางธุรกิจของคุณ การจัดการโครงการพื้นฐานสำหรับการบัญชีสามารถใช้ได้ตั้งแต่เพียงเดือนละ 5 ครั้งเท่านั้น
ตารางเวลา - ชิ้นส่วนของโปรแกรมบริหารโครงการสามารถทำงานต่อได้ตลอด 24 ชั่วโมงในขณะที่นักบัญชีมีการกำหนดตารางเวลาและเวลาเปิดทำการ เป็นธุรกิจขนาดเล็กที่คุณจะไม่ค่อยได้ทำงานกับตาราง 9-5 และดังนั้นจึงมีลักษณะแข็งของชั่วโมงการเปิดบัญชีบัญชีสามารถทำลาย ยิ่งไปกว่านั้นถ้าจำเป็นต้องมีกำหนดเวลาที่ต้องใช้บัญชีช่วยและคุณจะถูกเรียกเก็บเงินค่าล่วงเวลาสำหรับนักบัญชีทำงานนอกเวลา
การรักษาความปลอดภัยข้อมูล - แม้ว่าคุณจะลงนามข้อตกลงการรักษาความลับกับนักบัญชีที่คุณเลือก แต่ข้อเท็จจริงก็คือคุณเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางธุรกิจและประสิทธิภาพของคุณให้กับบุคคลที่ 3 แม้ว่าจะมีข้อดีคือนี่เป็นรูปแบบการแสดงความคิดเห็นที่ 2 เกี่ยวกับผลการดำเนินงานของ บริษัท แต่ก็มีความเสี่ยงที่ข้อมูลนี้จะเข้าสู่โดเมนสาธารณะ การจัดการโครงการสำหรับบัญชีช่วยให้คุณสามารถเก็บรักษาข้อมูลที่เป็นความลับทั้งหมดไว้ในธุรกิจ
ง่ายต่อการใช้งาน - ซอฟท์แวร์สำหรับการทำบัญชีได้กลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ใช้ที่มีผลิตภัณฑ์มากมายที่ไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้ที่มีความรู้เกี่ยวกับบัญชีใด ๆ ทั้งสิ้น นี้จะช่วยให้พ่อค้าและผู้ค้าเพียงอย่างเดียวเพื่อให้สามารถได้อย่างง่ายดายเพื่อควบคุมการทางการเงินของพวกเขา ประสิทธิภาพทางธุรกิจที่ดีขึ้น -ข้อดีของประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจที่แท้จริงคือการควบคุมการเงินของ บริษัท แทนที่จะเป็นการจ้างพวกเขา
ความรับผิดชอบ - ความได้เปรียบที่เห็นได้ชัดในการควบคุมความสัมพันธ์ทางการเงินของคุณคือความรับผิดชอบในการส่งมอบมากขึ้น โปรแกรมบัญชีสำหรับการทำบัญชีช่วยให้เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กสามารถติดต่อธุรกิจทางการเงินได้มากขึ้นกว่าเมื่อได้รับความช่วยเหลือจากภายนอก
 ความร่วมมือ - หนึ่งในความเสี่ยงที่เอาท์ซอร์สการจัดการทางการเงินทั้งหมดไปยังนักบัญชีคือการยับยั้งผู้คนจากภายในธุรกิจที่พูดและมีส่วนร่วมในการจัดการทางการเงินที่มีวินัย การควบคุมด้านการเงินภายในภายในธุรกิจจะเพิ่มการมีส่วนร่วมและการทำงานร่วมกันในธุรกิจเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพทางการเงินของ บริษัท

Tags : โปรแกรมบริหารโครงการ