ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนท้อง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:58:18 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3672
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการมีครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่รู้ว่าจะตั้งท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานตอนกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการระบุปัญหาของพวกเขา

แม้คุณได้รับการตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเทคนิคบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยสำหรับในการมีท้องได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันตั้งแต่แมื่อวันที่ 1 ของขณะเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสภาพการณ์ห้อมล้อมและสุขภาพที่แตกต่างกันด้วยเหตุนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นแล้วก็ในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากมูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่วยให้ตัวน้ำเชื้อที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวอสุจิสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวในการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์เวลาที่เหมาะสามารถช่วยในการมีครรภ์ได้โดยง่าย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณจะต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น โดยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเช้าตรู่ แต่คอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวน้ำเชื้อมานะที่จะปฏิสนธิ ยิ่งกว่านั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่พยายามจะท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีในการตั้งท้องได้ไม่ยาก

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยงามของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีแห่งความพยายาม"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง