ผู้เขียน หัวข้อ: Review คอนแทคเลนส์ อันโปรด สุดปัง บอกต่อ! กับ 4 ลุค 4 สไตล์  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 01, 2019, 12:11:28 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด     รีวิวคอนเเทคเลนส์ คู่โปรดที่ใช้อยู่เป็นประจำเเละห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดจนกระทั่งจำต้องซื้อซ้ำ กับ 4 ลุคที่เเตกแตกต่างออกไปจ้ะ ถ้าว่าสหายๆผู้ใดกันแน่สนใจจะเป็นอีกโอกาสหนึ่งนะคะ

     สวัสดีค่า ในยุคปัจจุบันเราปฎิเสธมิได้เลยว่าคอนเเทคเลนส์เป็นไอเท็มความงามสำคัญสำหรับพวกเรา ที่สามารถพูดได้ว่าจำเป็นกันเลยทีเดียว

     สำหรับยูกิเป็นคนที่ถูกใจเเต่งตัวหลายๆลุค เเต่งคอสเพลย์ด้วย ด้วยเหตุผลดังกล่าวเลยชอบคอนเเทคเลนส์ที่สีชัดเป็นพิเศษ ที่สำคัญ เลนส์จำต้องสวมใส่สบายตา ปลอดภัย วันนี้ก็เลยอยากจะรีวิวคอนเเทคเลนส์Pretty Dollที่ใช้อยู่เป็นประจำเเละจำเป็นจนกระทั่งต้องซื้อซ้ำ กับ 4 ลุคที่เเตกแตกต่างออกไปค่ะ เผื่อเพื่อนๆคนไหนพอใจจะเป็นอีกช่องทางหนึ่งนะคะ

มาดูกันที่รุ่นเเรกกับ Harajuku สี Brown     ตัวนี้ตาหวานมาก เเละสีชัดมากด้วย วันไหนอยากเเบ๊ว น่ารักน่าเอ็นดู ผ่องใส ลดอายุ จัดไปเลยจ้ะ เเต่สำหรับผู้ใดกันที่ถูกใจเป็นเป็นธรรมชาติมากมายๆตัวนี้บางทีก็อาจจะสีสดไปนิดนึงนะคะ
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก รีวิวคอนแทคเลนส์ http://bit.ly/2Qzcd1O
     ตัวนี้ยูกิค่อนข้างใช้บ่อยเนื่องจากใส่ได้ทั้งยังคอสเพลย์เเละใส่ไปทำงาน ถ้าคนไหนมีเดทล่ะก็ ตัวนี้เเนะนำเลย

Harajuku สี Gray     อันนี้มาจากรุ่นโปรดคือรุ่น Harajuku จ้ะ เอาจริงเอาจังๆซี่รีส์รุ่น Harajuku ราวกับเค้าออกเเบบมาเอาอกเอาใจสายเเบ๊วนะ เนื่องจากลายชัด สีชัดเเละมีความเป็นบิ๊กอายส์ ซึ่งตัวนี้ เป็นสีเทา ไม่ตบตา ใส่เเล้วดูสวย สะดุดตาขึ้น ไม่เสมือนคอนแทคเทาสายฝอทั่วๆไป แม้กระนั้นอาจจะเข้มไปสำหรับผู้ที่ถูกใจแนวเย้ายวนนะคะ     ถ้าเกิดใครอยากทดลองใส่สีเทาเเต่ไม่อยากให้ดูตาฝรั่งหรือเหม่อลอยๆตัวนี้เจ๋งเลยจ้ะ วันไหนเเต่หน้าน้อยก็รอดนะ ด้วยเหตุว่าเพียงพอใส่เเล้วดวงตามองมีมิติมากขึ้นเรื่อยๆ
 


Puffy สี Gray

     คู่นี้เหมาะสำหรับวันที่อยากได้เปลี่ยนแปลงลุคให้ตาดูสวยเเวววาว อันนี้เป็นอีกคู่ในตอนที่ออกงานสายเเฟชั่น คอสเพลย์ หรือวันที่ปรารถนาความงามโดดเด่นเป็นพิเศษก็จะต้องมีให้ได้เลยจ้ะ เพราะเหตุว่าตัวเลนส์มีสองสีคือเหลืองเบาๆใส่เเล้วมองเวอร์เเต่ยังมีความเที่ยงธรรมชาติอยู่ค่ะ รีวิวคอนแทคเลนส์     ซึ่งตัวขอบเลนส์สีเข้มทำให้มองตาหวานขึ้นด้วย เเต่งหน้าก็ง่าย ปาดนิดหนึ่งก็รอดเเล้วจ้ะ ตัวนี้ยูกิเห็นเพื่อนใส่เเล้วงามดีเลยใส่ตามบ้าง สรุปคือได้ดีตามเพื่อนจ้ะ

Vampire Twilight สี Gray     มาถึงยอดเยี่ยมคอนแทคเลนส์ในดวงใจที่มาพร้อมทั้งสีเทาสุดเเจ่ม! ตัวนี้ใช้มานับเป็นเวลาหลายปีมากมายเพราะว่าสีเเละลายของเลนส์ชัดงามมากๆแถมเวลาใส่ตาไม่ลอยด้วย ลายละเอียด ดูเเพง ส่วนตัวรู้สึกว่ารุ่นนี้บางครั้งก็อาจจะไม่ค่อยเหมาะสมกับตัวเองในระหว่างที่ใส่หนแรก เนื่องด้วยเป็นผู้ที่ตาดำดล็ก กลัวใส่เเล้วจะตาดูลอย แต่ว่าก็ผิดไปจากที่คิดมากเลยจ้ะ เพราะเหตุว่าลายที่ตัวเลนส์เค้าทำมาค่อนข้างดีเเละมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปด้วย รีวิวคอนแทคเลนส์
ถ้าถูกใจบทความนี้ กด Like คอนแทคเลนส์ได้เลยน้าาา
 
ขอขอบคุณบทความ บทความคอนแทคเลนส์ http://bit.ly/2Qzcd1O

Tags : รีวิวคอนแทคเลนส์