ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่ายอะไหล่ พัดลม ราคาถูก จัดส่งสินค้าทุกวันรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 07:09:08 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3240
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซ่อมแซมเครื่องมือแท่นตัด ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี ขาย อะไหล่ เครื่องซักผ้า ราคาเหมาะสม และยังมี อะไหล่อีก จำนวนมาก เช่น อะไหล่พัดลม อุปกรณ์ตู้แช่-ตู้เย็น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และ อะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ประเภท มี สินค้าที่สนใจ หลายอย่างที่น่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถมาดูสินค้าที่สนใจที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com facebook Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น สินค้า ที่มี คุณลักษณะ ลูกค้า สามารถนำ ของที่ต้องการ ที่ พัง เสื่อมเสีย มาเป็น ตัวอย่าง ในการซื้อ สินค้าทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ผู้ซื้อ จะได้ไม่ต้อง เสียเงินเสียทอง จำนวนมาก เพื่อไปซื้อของ ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ลูกค้าสามารถมาจ่ายเงินอะไหล่ทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ เช่นว่า ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้า ก็สามารถจ่ายเงินและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีขาย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อุปกรณ์เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ แอลจี , Sumsung , Hitachi , พานา , Aeef , โตชิบ้า ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ใช้สามารถจ่ายเงิน ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ลูกค้า อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจดู ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา แก้ไขที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ ชิ้นส่วนชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อของหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้ตลอด
ที่ร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดรอบส่ง บ่ายสองโมงตรง สั่งและโอนเงิน ปัจจุบันนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ ของที่ต้องการ แล้วค่ะ แต่ ผู้ซื้อต้องแจ้งข้อยืนยัน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา สำรวจแล้ว จะจัดส่งสินค้า ให้ โดยทันทีค่ะ ลูกค้าสามารถ สำรวจ การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรายืนยันว่าสินค้า จะถึงมือลูกค้าอย่างไม่เป็นอันตรายและคงอยู่ในไม่มีการเปลี่ยนแปลง ชัวร์ค่ะ ถ้าของที่ต้องการ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ซื้อสามารถนำ ของที่ต้องการ คืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ใช้ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ สินค้า ของเราต้องคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลงค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจสอบ แล้วว่าคงอยู่ใน ไม่มีการเปลี่ยนแปลง ทางเราจะ ส่งของ ที่ ผู้ใช้จะ เปลี่ยน ให้โดยเร็ว
ท่านไหน สนใจ [url=http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/b]]อะไหล่เครื่องซักผ้า[/url] ราคาโรงงาน สามารถติดต่อสั่งซื้อ ได้จากทางหน้าร้านตลอดเวลาค่ะ

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่ เครื่องซักผ้า