ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคาอดออม พวกเรามีโปรแกรม และ win  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 02:38:41 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 857
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาประหยัด เรามีทั้งยังโปรแกรม
และก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดเงินจุดหมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาการศึกที่ยิ่งใหญ่ตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งแผนภูมิฟิสสุป่าดงดงามกับขนาดของเกมส์มากยิ่งกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดชั่วร้ายที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปพรรณสัณฐานที่เชิญแหวะมากยิ่งกว่าแต่ว่าถึงอย่างนั้นภายใต้โฉมหน้าที่น่าสยดสยองแต่ว่าการกระทำ AI ของมันก็ถือว่าไม่พัฒนาเท่าไหร่มีการจู่โจมหรือวางกลอุบายแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่ต้องใช้วิธีการวางแผนเท่าไรนัก ลักษณะอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาภายในเกมจะมีลมพายุยักษ์รอพัดถาโถมแล้วก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำต้องอาศัยจังหวะและก็ใช้ไหวพริบนิดหน่อยเพื่อผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ปกติ702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การรบแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การรบที่อาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและการทหาร จุดหมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แม้กระนั้นก็ทำไม่ได้น่าฟังว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่สามารถทะลุการคุ้มครองป้องกันด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีอีกทั้งเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดมหึมาพร้อมกับที่คุณออกผจญภัยเพื่อกู้ดินแดนอันเป็นสุดที่รักจากศัตรูที่ไม่อาจจะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับตกทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีชั้นเชิงด้วยเทคนิคอันน่าตื่นเต้น ร่วมกับเพื่อนฝูง ใช้งานมนตร์อาวุธอย่างชำนาญ แล้วก็ประสานเหมาะเป็นคอมโบสุดเข้มแข็งสมจริงขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC มีภาพอันคมชัดและรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงดงามและก็รังสฤษฏ์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองระดับสูงสุด โดยเราต้องรวมทีมโค่นกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอิทธิพลในเมือง Fortune Valley และก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นคิดคดทรยศให้ได้ครับผมนักแสดงที่พวกเราสามารถเอามาแข่งขันได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 ผู้แสดงอย่างเช่น Tyler, Mac และ Jessie ซึ่งสำหรับการแข่งขันแต่ละครั้ง นักแสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นกับสนามและรูปแบบการแข่งขันชิงชัยแต่ว่าเนื้อเรื่องยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย เป็นเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับไปสู่เนื้อเรื่องอีกครั้ง
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การรบครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สะเทือนแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่เคยชิน เปลี่ยนโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างขวางโพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะภูมิอากาศและวัฒนธรรม ที่ไม่เหมือนกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองกองทัพ แม้กระนั้นจะมีเนื้อหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเสริมแอ็คชั่นใหม่ๆดังเช่นการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งแตกต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆประพฤติตามข้อจำกัดลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับผิดแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกคอยกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดสวยแล้วก็เกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาโคนร์ ตอน 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวแหล่งกำเนิดของสโมสรนักฆ่า Assasin’s Creed เป็นการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งกับคู่แข่งที่สมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน ตรวจมหาพีระมิดและสุสานที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะนำมาซึ่งมหันตภัยและตรวจสอบเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายสอบถาม081-664-1436
 
@@ กระบวนการชำระเงิน มี 3 วิธีครับ @@
1 เลือกคิดบัญชีและก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย วิธีนี้ลูกค้าจะต้องซื้ออย่างต่ำ 7DVDนะครับ
แม้กระนั้นจะต้องโทรมายืนยันก่อนครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินเข้าบัญชี
แบงค์ เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วได้โปรดกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน นะครับ
3 แบบเพิ่มเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สบายเติมได้ ตามร้าน seven หรือร้านค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วไป
โดยเพิ่มเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายเกมส์คอม , ขายแผ่นเกมส์คอมpcราคาถูก, สั่งซื้อเกมส์pcถูกๆ