ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานเผาจริง เท  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 31, 2019, 07:59:54 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 296
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานพระราชทานเพลิงศพ กลยุทธ์เลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะเลือกซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคุณควรอ่าน
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ในปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านให้ความนิยมชมชอบเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ซึ่งค่อนข้างแน่ชัด มีรูปแบบร่ม ลวดลายรวมทั้งโทนสีให้เลือกค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็มีสนนราคาที่ไม่แพงมากเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ตามกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 34 นิ้ว นับว่าเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

เหตุใดควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากรวมทั้งสามารถจุคนเราได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีสัดส่วน 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ดีพวกมันก็มีน้ำหนักเบาบาง ด้วยเหตุว่าก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถต้านทานพายุฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้วัสดุเนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกสบายทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกไซน์ซึ่งลงตัวสำหรับคนทั่วไป คือ ร่มกอล์ฟไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้ผู้รับใช้งานเปิดกางเพื่อไปออกรอบด้วยเราอยากขอเสนอขนาด 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ บรรจุได้พอดีสองคน ครอบคลุมตัวท่านและยังมีเนื้อที่พอเพียงสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแกร่ง ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา สามารถที่จะช่วยให้ท่านสามารถจับถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ ขณะเดียวกันควรเลือกซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในเนื้อที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในพลิกพังเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน และยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟซึ่งมีปุ่มเปิดอัติโนมัติเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจำต้องกางเปิดร่มขายส่งด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาเลือกใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะจุดดีซึ่งมองเห็นได้ชัดนั่นก็คือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการจัดทำร่มPromotion มีส่วนช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก เป็นตัวช่วยสื่อโฆษณาที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างยิ่ง ทั้งนี้เพราะเชื่อมั่นได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้กับคนรับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นขายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นซึ่งมีคุณภาพ ร่มกันฝนซึ่งทน ในระดับราคาซึ่งลงตัวอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้ท่านได้เลือกใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่อยู่อาศัย 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์โทรศัพท์ต่อเนื่อง 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้บริโภคมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 รุ่นที่ท่านต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดี จากธนาค้าร่มรวยกันเถอะ บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น ซึ่งคุณควรให้ความสำคัญเวลาซื้ออย่างยิ่ง เพื่อที่จะตอบแทนมิตรจิตมิตรใจที่ซึ่งแขกเหรื่อเสียสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้วายชนม์เป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ทั้งข้างคนให้หรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขทั้งคู่ ซึ่งนี่คือ ร่ม 4 ตัวของแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยที่ขายดิบขายดีอย่างยิ่ง ซึ่งท่านควรซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าเป็นร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดีอันดับแรก ที่เหมาะสำหรับแจกจ่ายให้กับคนสูงวัยซึ่งมักจะเป็นประชากรส่วนมากในงาน ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบเป็นรูปทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มเป็นตัวกันลื่นที่รับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

เป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณซึ่งหลายๆแบรนด์สินค้านิยมหยิบมาแจกจ่ายให้กับผู้ซื้อ เป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ภายในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีให้ลูกค้าเลือก สามารถที่จะเลือกผสมสีด้วยกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าท่านต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความคล่องตัวในการพกพาติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ ถือว่าเป็นร่มขายส่งซึ่งเหมาะสมกับการมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยลักษณะเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว พอดิบพอดีกับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงลำพัง มี UV ข้างนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายๆสีสันและลวดลาย ทั้งธีมสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้สัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีพร้อมทั้งลายให้เลือกหลากหลาย เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม เป็นร่มขายส่งซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับเพศหญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

ซึ่งปีของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งที่เหมาะกับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ [b