ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นเหตุที่คุณน่าจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 29, 2019, 02:08:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1688
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ระยะเวลานี้หรือ ณ.ขณะเวลานี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปๆมาๆกกว่าเวลานี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนจำนวนมาก หรือใช้พนักงานจำนวนไม่ใช่น้อยอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการติดต่อสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อสนทนากันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการค้าขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ทันสมัยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับคนที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงระยะเวลาเพียงแต่ 1-2 วันเพียงแค่นั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นข้อดี และเป็นสิ่งที่ผ่านความจำกัด ในเรื่องการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความสำคัญควรมีเงินทุนอย่างใหญ่โตอีกแล้ว สำหรับในการเริ่มธุรกิจ เนื่องจากเวลานี้ คุณแค่เพียงจะต้องใช้ไอเดีย แล้วก็มันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความปรารถนาของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะบรรลุผลสำเร็จและสามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลด้านในเลวทรามข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะพวกเรามาอธิบายกันว่า เพราะอะไรเราถึงควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันเลยดีกว่า
สิ่งแรกเลย คือเรื่องของทุน ที่ต่ำมากสำหรับในการเริ่มธุรกิจ
เมื่อก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจำต้องทำนั่นก็คือ หาผลิตภัณฑ์และก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อเยอะมากๆๆให้ได้ในราคาต่ำที่สุด ถ้าหากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ มูลเหตุต่างๆเหล่านี้ก็เลยแสดงให้เห็นว่า ต้องใช้เงินทุนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีความเสี่ยงสูงมากด้วย คุณยังไม่ทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้หรือไม่ หรือจะขายก้าวหน้าขนาดไหน แต่ขณะนี้ คุณไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว หากคุณรู้จักกระทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความต้องการของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าต้องการสินค้าจำพวกไหน รวมทั้งราคาควรขายมากแค่ไหน ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่าสมัยเก่ามากมายรวมทั้งยิ่งคนใดกันรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่เป็นประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆเหล่านี้ได้อย่างมากมาย โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงทุนมากมาย เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้านค้า ปัจจุบันนี้ ถ้าเกิดพวกเราขายของผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นต้องเสียเงินเลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับอดีตมาก ที่จึงควรลงทุนหาซื้อร้าน หรือหากคนใดกันไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จะต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามาก สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะเห็นได้ว่า ในช่วงเวลานี้คุณไม่จำเป็นต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆกลุ่มนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าหากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่จำเป็นจะต้องมีหน้าร้านเลยด้วยซ้ำไป
ระบบปฏิบัติงานอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า เวลานี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆมากมาย มารองรับเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถประหยัดค่าใช้สอย สำหรับเพื่อการทำธุรกิจได้อย่างใหญ่โต เช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เพราะเหตุว่ามีระบบระเบียบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้พวกเราประหยัดค่าใช้จ่าย ในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้พอสมควร และก็ยังรวมทั้งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจ้างบุคลากร ทุกวันนี้ค่าครองชีพในการว่าจ้างบุคลากรนั้น จัดว่าสูงพอสมควร แม้กระนั้นถ้าหากเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วบางทีก็อาจจะไม่มีความจำเป็น จำเป็นต้องจ้างคนหรือรถยนต์ควรไปได้ ในระบบอีกเยอะมากๆซึ่งนั่นหมายความว่า ลดต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเช่นเดียวกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เนื่องจากว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถติดต่อให้กับคนได้ทั่วโลก โน่นคือข้อดีรวมทั้งคุณลักษณะเด่นอย่างยิ่งของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ดังนั้นแล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าผลิตภัณฑ์คุณไปที่ต้องการของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซ็นท์ได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณเท่าไรก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้หลายท่านมีรายได้แบบพรั่งพร้อม ได้มาเยอะมากมายก่ายกองแล้ว จากแนวทางการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

เครดิตบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย