ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ด้วยกัน S8+ ยังควรจับจ่ายไหมที่ศก 2018?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 05, 2018, 02:56:23 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1140
    • ดูรายละเอียด

            Samsung รวมความว่าแบรนด์แกนนำจากสมาร์ทโฟนในระเบียบ Android เช่นพ้นไปคนไหนแคลงใจ และของทั้งหมด ๆ ปีบริษัทผู้สร้างลูกจากเกาหลีใต้เจ้านี้ซึ่งเสือกสิ่งใหม่เรี่ยม ๆ มาสู่ขี้โม้กลุ่มพักเป็นกิจวัตรปีจากมากมายรุ่นกับ พร้อมทั้งปี 2018 นี้ก็คือการมาของโทรศัพท์มือถือนำประเภท Samsung Galaxy S9 ร่วมด้วย S9+ ซึ่งเป็นมั่นเหมาะว่าจัดเต็มด้วยความสามารถของธุรกิจของตัวเครื่อง ตัวกล้อง พร้อมกับฟีเจอร์เอี่ยม ๆ เป็นร้อยเป็นพัน
                              ถึงกระนั้นเพื่อเรือธงของปี 2017 ระบิล Samsung Galaxy S8 และ S8+ หรือว่าที่พร้องเพรียกกันและกันกุด ๆ ว่า Samsung S8 พร้อมกับ Samsung S8+ ล่ะ จัดว่าถึงกำหนดไปแล้วหรือยัง? คนจำนวนมากคงประกอบด้วยกระทู้ถามนี้ และยังคงรีรอที่จะควักกระเป๋าถือครองทรงไว้ เราจึ่งจะมานำทางถึงสิ่งที่น่าดึงดูดของ ซัมซุง S8 ด้วยกัน S8+ อวยใครต่อใครเป็นใจ
                            การดีไซน์
                ครั้งนี้จะเปล่าอุปโภคนามสมญาว่า S8 พร้อมกับ S8 Edge แล้ว แต่ทว่าใช้ชื่อดุ S8 ด้วยกัน S8+ รับสนอง ข้อความของการดีไซน์มีอยู่งานแปรไปจากแบบศักราช 2016 เหมาะสม ซึ่ง Samsung Galaxy S8 พร้อมทั้ง S8+ กำลังมีจองอนขึ้นแผนก Dual Curved Screen มามอบให้ตลอด 2 แบบเลย ซึ่ง Galaxy S8 จะมากับด้วยกันสัดส่วนจอ 5.8 นิ้ว ฝ่าย S8+ กำลังมาพร้อมกันและปริมาตรจอ 6.2 นิ้ว ทั่ว 2 รุ่นมีมาตราส่วน 18.5 : 9 ซึ่งกระจกที่เอามาอุปโภคนั้นหมายถึง Gorilla Glass 5 เครื่องก้มรองรับแขนตลอดหน้าด้านด้วยกันข้างท้าย สามารถทำงานแขนอย่างเดียวจัดหามาสุขสบาย ปุ่มโฮมดำรงอยู่ข้างใต้จอใช้งานดุจ 3D Touch จาก iPhone เฉพาะควรบีบลึกย่างเหยียบนิดจอตลอดจะแวววาวขึ้นมา
                 วิธาหน้าจออีกทั้งใช้เป็น Super Amoled ด้านบนกำลังเป็นเนื้อที่ของ คบเพลิง LED กระจ่างต่อว่า , อัคนิ Infrared ด้วยสแกนม่านตา , เซ็นเซอร์วัดแสงแปลบปลาบ , เซ็นเซอร์จับที่ว่าง , ต้นลำโพงเล่า , กล้องถ่ายภาพพักตร์ 8 ล้านพิกเซล กับเซ็นเซอร์สแกนที่บังตาตา แต่ทว่าโอกาสนี้ล่างต้นลำโพงพูดกำลังไร้โลโก้ Samsung ซ้ำรุ่นเก่า ๆ
             คุณสมบัติของ Samsung Galaxy S8 พร้อมกับ S8+
            - รัน Android 7.0 Nougat หุ้มอีกด้วย Grace UX เวอร์ชั่นนวชาต
            - จอ Super Amoled คด 5.8 นิ้ว (S8)/ 6.2 นิ้ว (S8+)ความละเอียด QHD+ - 2960x1440 พิกเซล อัตราส่วน 18.5:9
            - คณะวัดผล Exynos 8895 Octa-core
            - แรม 4GB
            - รอม 64GB
                - รอง Micro-SD สูงสุด 256GB
                - แบตเตอรี่ 3000 mAh (S8) / 3500 mAh (S8+)
                - รองรับหมู่ Fast Charge
                - กล้องถ่ายภาพข้างหน้า 8 ล้านพิกเซล รอง Auto-Focus f/1.7
                - กล้องถ่ายรูปหลัง 12 ล้านพิกเซล รับ Auto-Focus f/1.7
                - รับ 2 ซิมทะลุถาดซิมไฮบริด
                - รับการทำงานสแกนลายองคุลีบริเวณปลายตัวเครื่อง
                - ด้วยกันวารีกั้นขี้เถ้าได้มาได้มาตรฐาน IP68
                การใช้งานจาก Samsung Galaxy S8 พร้อมกับ S8+
                Samsung Galaxy S8 ด้วยกัน Galaxy S8+ ที่วางขายในที่ประเทศสยามจะมาพร้อมชิปเซ็ต Exynos 8895 Octa, CPU Octa-core (4x2.3 GHz & 4x1.7 GHz) ก็ประดิษฐบนกระบวนการโปรเซสเซอร์ 10nm อย่างไรก็ดีควรเสียดายที่รวมหมด 2 แบบมาพร้อม RAM 4GB ด้วย คุณลักษณะสุรเสียง high-quality 32-bit PCM พร้อมทั้ง DSD64/128 playback support ความเร็วของการทำงานพร้อมกับปฏิกิริยาก็คล่องแคล่วตามแบบอย่างสมาร์ทโฟนตัวท็อป
                เหตุของการทำงานมัลติมีเดียบน Galaxy S8 กับ S8+ สามารถผิดแผกแตกต่าง ๆ ไปมั่งเพราะด้วยจอมาตราส่วนหมู่ 18.5:9 กาลจัดแสดงผลิตผลภาพเคลื่อนไหวเกณฑ์ที่ 16:9 นั้นจะกำเนิดริมดำที่ทางซ้ายพร้อมด้วยข้างขวา จำเป็นจะต้องพินิศไฟล์วีดีโอที่มีจำนวนประเภทส่วนยาวเหยียดอยู่แล้วจำพวก 21:9 มาตรฐานไล่ตามแผ่นจดหมายโรงภาพยนตร์ริมสีดำส่วนที่เหลือบนข้างใต้จึงจะลดน้อยลง ประเภทการเล่นเกมทั้งปวงสิ้นสุดภายในท้องตลาดซึ่งไม่ติดขัดอย่างไรก็ตามอาจจะมีเรื่องในที่ประเด็นทิวภาพที่มีอยู่ชายขอบสีดำโดยเฉพาะอย่างยิ่งใสเกมที่มิได้มีอยู่การอับเดตให้แสดงผลพร้อมหน้าจอหุ่น 18.5:9
                           กล้องถ่ายรูปจาก Samsung Galaxy S8 ร่วมด้วย S8+
                ซัมซุง S8 กับ Galaxy S8+ มากับกล้องเค้าหน้าความคมชัด 8MP แต่ว่ามูลค่ารอยโหว่สารภาพประภาสถึง F1.7 เสมอกันกล้องถ่ายรูปส่วนหลัง กับการทำงานออโต้โฟกัส กล้องถ่ายรูประยะเวลาต่อมาความคมชัด 12MP คุณค่ารอยโหว่สารภาพแสงแวบ F1.7 เทคโนโลยี Dual Pixel ใช้ถ่ายภาพข้างในภาวะอาภาสโหรงเหรงได้ชั้นเลิศเป็นพิเศษ สำหรับสเปคกล้องถ่ายภาพอาจดูจะแบบก่อนหน้านี้ เพียงเพิ่มขึ้นมาพางหลืบรับรัศมีจากกล้องถ่ายภาพเค้าหน้า อย่างไรก็ดีทาง Samsung ชี้แจงว่าได้ชำระล้างกล้องถ่ายภาพยกให้ล้ำหน้ากว่าเก่า รวมถึงมีอยู่ข่าวว่ามีอยู่การผนวกความจุของเซนเซอร์กล้องถ่ายภาพด้วย เสริมลูกเล่นกล้องนิยมหนักหน่วงที่คนที่ชื่นชอบ ๆ Samsung เห็นประจักษ์กันและกันดี รุ่นตรงนี้คัดลอกวีดิทัศน์ความละเอียดสุดยอด 4K 30fps HDR, dual-video rec. และ 1080P 60fps จัดทั้งสิ้นพอพร้อมกับการใช้งานในช่วงนี้
                            ระบบเก็บรักษาความสะดวกจาก ซัมซุง S8 พร้อมทั้ง S8+
                มีอยู่ทั้งระเบียบจำได้หน้าตา Face recognition, ระบบสแกนม่านตา Iris scanning, ระบบสแกนลายนิ้วมือ Fingerprint Scanner เท่าๆ กับว่า Samsung สวมระบบบำรุงรักษาความปลอดภัยแบบไบโอเมตริกซ์ (Biometric) มาให้อย่างครบถ้วนเทียว รวมทั้งฟังก์ชั่น Secure Folder กับหมู่เยียวยารักษาความปลอดภัยดีกรีเดี่ยวและงานทหารหาญ Samsung Knox ก็โดน พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง รองบริการชำระเงินเปลี่ยน Samsung Pay พร้อมกับสับเปลี่ยนข้อมูลมาสู่ยังโทรศัพท์เคลื่อนที่เรี่ยมจัดหามาหมู ๆ ด้วย Smart Switch
                โดยรวมต่อจากนั้นนับว่าน่าสนใจล้นหลามเพราะผู้ที่ปรารถนาสมาร์ทโฟนอำนาจสูงศักดิ์ข้างในจำนวนเงินที่โคตรถูกเพราะด้วย Samsung Galaxy S8 พร้อมกับ S8+ หรือ Samsung S8 ด้วยกัน Samsung S8+  ซึ่งในเวลานี้ Samsung Galaxy S8 ราคาดำรงอยู่ที่ 20,900 บาท Samsung Galaxy S8+ จำนวนเงินธำรงที่ 23,900 บาท (กรุณาเช็คจำนวนเงินพร้อมกับโปรโมชั่นซ้ำในที่หน้าร้านค้า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Samsung s8

Tags : Samsung s8,samsung s8 ราคา,ซัมซุง s8