ผู้เขียน หัวข้อ: ดรีมปาร์คผู้ให้บริการด้านธุรกิจรีสอร์ท สวนสนุกทางน้ำ การจัดประชุมสัมมนา และ สันท  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 25, 2019, 07:41:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2112
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณเป็นคนๆหนึ่งที่กำลังมองหาอพาร์เม้นท์จังหวัดกาญจนบุรีอยู่หรือเปล่า จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของเมืองไทย มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ3ของประเทศ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ที่เก่าแก่และช้านานมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ มีการค้นพบวัสดุหิน เจอซากโบราณสถานต่างๆล้นหลาม จึงทำให้กาญจนบุรีมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีแหล่งที่เที่ยว มีแหล่งศึกษาเล่าเรียนประวัติศาสตร์ที่น่าดึงดูดหลายที่

 ​ถ้าเกิดคุณพึงพอใจไปจังหวัดกาญจนบุรีแล้วละก็ ทางดรีมปาร์ค โรงแรมจังหวัดกาญจนบุรีก็เลยเป็นที่ที่น่าดึงดูดอย่างยิ่ง เนื่องแต่ดรีมปาร์ค อพาร์เม้นท์ตั้งอยู่ริมแม่น้ำซึ่งฯลฯกำเนิดของแม่น้ำแม่กลอง ห้อมล้อมด้วยสายน้ำรวมทั้งแนวเขา โรงแรมที่นี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่พอดี ทำให้ท่านสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของแมกไม้และก็สายน้ำ ที่สำคัญดรีมปาร์ค เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ตั้งอยู่ห่างจุดศูนย์กลางเมืองเพียง5กิโลแค่นั้น แม้คุณต้องการจะเข้าไปศูนย์กลางเมืองก็สามารถไปได้โดยไม่ลำบาก ทั้งยังบังกะโลยังไม่ไกลจากสถานที่เที่ยวที่มีชื่อดังเช่นสะพานผ่านแม่น้ำแคว สะพานข้ามแม่น้ำแควเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ โดยสะพานนี้ได้ถูกผลิตขึ้นในยุคสงครามโลกครั้งที่2 โดยเชลยสงครามฝ่ายสัมพันธมิตรและก็คนงานที่กองทัพญี่ปุ่นได้กฏเกณฑ์มา เพื่อเป็นเส้นทางผ่านไปสู่ประเทศพม่า การผลิตสะพานและรางรถไฟสายนี้เต็มไปด้วยความยากลำบาก และความเถื่อนอีกทั้งของการสู้รบ โรคภัยต่างๆตลอดจนการขาดแคลนลานของกิน ทำให้เชลยศึกหลายหมื่นคนได้เสียชีวิตลงจากการผลิตสะพานแล้วก็ทางรถไฟสายนี้ สถานที่ถัดไปคือสุสานทหารแนวร่วม หรือเรียกอีกอย่างว่าป่าช้าทหารสหประชาชาติ (ป่าช้าอังกฤษ) เป็นป่าช้าขนาดใหญ่บนพื้นที่17ไร่ ผลิตมาจากฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานแก่ผู้เสียชีวิตภายหลังสงครามโลกครั้งที่2สงบลง ด้านในพื้นที่17ไร่นี้บรรจุศพเชลยศึกที่เสียชีวิตระหว่างการสร้างทางรถไฟสายมรณะกว่า6982หลุม ใกล้วัดถ้ำมังกรทองคำ วัดมังกรทองเป็นถ้ำขนาดเล็กตั้งสูงจากพื้นดินโดยประมาณ100 เมตร ด้านในถ้ำมีซอกหินสลับซับซ้อนงดงาม และมีหลวงพ่อใหญ่พุทธรูปโบราณอายุกว่า100ปีให้ประชาชนได้สักการะบูชา โดยบันไดที่ขึ้นไปยังถ้ำทั้งสองข้างเป็นรูปมังกรชูหัว มีรูปสิงโตติดอยู่ที่หินแท่งใหญ่ตรงปากถ้ำ รวมทั้งสิ่งที่ทำให้วัดถ้ำมังกรทองคำเป็นที่สนใจของผู้ท่องเที่ยวอีกอย่างหนึ่งคือการแสดงของแม่ชีลอยน้ำ
 ​ดรีมปาร์คอพาร์เม้นท์

เว้นเสียแต่ใกล้ที่เที่ยวแล้วนั้น ยังมีสวนน้ำและก็มีกิจกรรมต่างๆอีกมากมายเป็นต้นว่ากิจกรรมสวนน้ำ แพเปียก สไลเดอร์มังกรสูง 14 เมตร เจ็ตสกี ที่ดินดรีมปาร์คได้เตรียมพร้อมทำขึ้นเพื่อผู้เข้าพักได้ครึกครื้น บรรเทา และก็ได้ดูธรรมชาติไปพร้อมๆกัน ก็เลยถือได้ว่าทางดรีมปาร์คเป็นอันดับที่หนึ่งที่มีบริการที่หลากหลาย ทำให้ครอบคลุมและก็ตอบสนองความต้องการอันหลายหลายของผู้อาศัยอยู่ได้เป็นอย่างดี

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่
http://www.dreamparkresort.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รีสอร์ทกาญจนบุรี

Tags : สวนน้ำกาญจนบุรี,ดรีมปาร์คกาญจนบุรี