ผู้เขียน หัวข้อ: มุ่งเรียนมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ติดต่อเลย oecglobal ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 19, 2019, 10:14:23 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 634
  • ดูรายละเอียด

ประเทศอเมริกาเป็นอีกหนึ่งประเทศของโลก ที่ดังในเรื่องของการเรียนที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด
 
หากเด็กๆ เป็นผู้หนึ่งที่ฝันใฝ่อยากจะไปศึกษาต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ให้พี่ๆ oecglobalคณะทำงานมืออาชีพด้านการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยที่อเมริกาสามารถให้คำเสนอแนะในการสมัครเรียนได้ และไม่ว่าน้องๆจะปรารถนาเข้าเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในอเมริกา หรือเรียนรู้เพื่อให้ได้ภาษาอย่างเดียว พี่ๆ oecglobalก็มีความยินดีให้ข้อแนะนำ พร้อมกับโปรโมชั่นที่เด็กๆ ต้องพึงพอใจกันอย่างแน่ๆ
 

 • New England ประกอบด้วยรัฐ Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, Connecticut, Rhode Island
 • The Middle Atlantic ประกอบด้วยรัฐ New York, New Jersey, Pennsylvania, Delaware, Maryland
 • The South ประกอบด้วยรัฐ Virginia, West Virginia, Kentucky, Tennessee, North Carolina, South Carolina, Georgia, Florida, Alabama, Mississippi, Arkansas, Louisiana, และพื้นที่บางส่วนของรัฐ Missouri, Oklahoma และ Texas ฝั่งตะวันออก
 • The Midwest ประกอบด้วยรัฐ Ohio, Michigan, Indiana, Wisconsin, Illinois, Minnesota, Iowa, North Dakota, South Dakota, Nebraska, Kansas, และพื้นที่บางส่วนของรัฐ Missouri และ Colorado
 • The Southwest ประกอบด้วยรัฐ Texas ฝั่งตะวันตก ตอนใต้ของรัฐ Oklahoma, New Mexico, Arizona, Nevada และ California ตอนใต้
 • The West ประกอบด้วยรัฐ Colorado ฝั่งตะวันตก, Wyoming, Montana, Utah, California, Idaho, Oregon, Washington, Nevada ฝั่งเหนือ, Alaska และ Hawaii

  เงินตราของประเทศสหรัฐอเมริกา
  สกุลเงินประจำชาติสหรัฐอเมริกา คือ ดอลลาร์ (US Dollar, USD, US$) โดยที่ $1 จะเท่ากับ 100 เซ็นต์ (cents)
  อเมริกาเป็นอีกหนึ่งประเทศของโลก ที่ได้ชื่อในเรื่องของการศึกษาเล่าเรียนที่มีศักยภาพแนวหน้า จึงมีนักเรียนของประเทศอื่นๆมีความสนใจสำหรับการไปศึกษาเล่าเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่อเมริกา ซึ่งการศึกษาในระดับชั้นมหาวิทยาลัยที่อเมริกาจะมีหลักสูตรให้เด็กนักเรียนสามารถเลือกเรียนกันหลายสาขา และก็นักเรียนยังสามารถที่จะแก้ไขหลักสูตรที่ตนเองต้องการเรียนได้ ดังเช่น หากผู้เรียนมีความสนใจในเรื่องของปรัชญา และภาษาอังกฤษ นักศึกษาก็สามารถที่จะลงเรียนพร้อมกันกันไปได้ รวมทั้งถ้าหากผู้เรียนมีความชอบในหัวข้อของประวัติศาสตร์ กับดนตรีร่วมยุค ก็สามารถที่จะเรียนรู้พร้อมทั้งคู่วิชาด้วยกันได้เช่นเดียวกัน ซึ่งสาขาที่ได้รับความชื่นชมเยอะที่สุดจากเด็กนักเรียนจะเป็นสาขาการแพทย์ สายวิชาวิทยาศาสตร์ รวมทั้งสาขาเทคโนโลยี ซึ่งเป็นสาขาที่เลื่องลือที่สุดในมหาวิทยาลัยที่อเมริกาเพราะว่าแนวทางการเล่าเรียนการเรียนของมหาวิทยาลัยที่อเมริกาให้การส่งเสริมเด็กนักเรียนในขั้นตอนของกระบวนการทำศึกษาค้นคว้า และทำการฝึกฝนดำเนินการอย่างที่สุด จึงทำให้สาขาวิชาเหล่านี้เป็นที่นิยมที่กลุ่มของผู้คนประสงค์เข้าเล่าเรียนมากที่สุด ถ้าน้องๆ มุ่งมาดปรารถนาเข้าเรียนสามสายวิชานี้ จะต้องมีพื้นฐานภาษาอังกฤษที่ดี แล้วจึงจะสามารถที่จะเข้าเรียนได้อย่างไม่มีปัญหาในสายวิชาเหล่านี้
  สนใจทักมาที่ไลน์
   
  OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
  OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
  OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
   
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนต่ออเมริกา

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.oecglobal.com

  Tags : เรียนต่อ usa