ผู้เขียน หัวข้อ: "เรียน MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ปีจบ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 19, 2019, 06:38:04 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 325
    • ดูรายละเอียด

"เรียน MBA ที่สิงคโปร์ 1 ปีจบ ไม่แพงอย่างที่คิด จบแล้วได้รับปริญญาจาก Concordia University Chicago, USA" ส่วนลดค่าเรียน 50% ราคากว่า 3 แสนบาท สำหรับ 4 ทุน ที่เริ่มเรียนภายเทอม April, June, Aug, Oct 2018 เพียงแค่นั้น

"เรียน MBA ที่สิงคโปร์ 1 ปีจบ
LSBF สถาบันการศึกษาด้านธุรกิจที่มีคุณภาพ มีหลักสูตรที่มุ่งเน้นไปทางธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตร MBA จากมหาวิทยาลัย Concordia University Chicago, USA มุ่งสร้างสภาพแวดล้อมการศึกษาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล ที่จะสร้างเสริมความชำนาญที่สำคัญรวมทั้งจำเป็นต้องให้กับเป้าหมายสำหรับในการดำเนินการของเด็กนักเรียน มุ้งย้ำความสำเร็จของนักศึกษาที่ขึ้นอยู่กับการปรับใช้ความสามารถด้านวิชาการแล้วก็ประสบการณ์เข้าด้วยกัน เด็กนักเรียนจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าทำความเข้าใจอย่างสมดุลระหว่างแนวความคิดและกรณีศึกษาในชีวิตจริงเพื่อนำไปใช้ปรับใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
มหาวิทยาลัย Concordia University อเมริกา
Concordia University Chicago มหาวิทยาลัยโบราณ ตั้งอยู่ที่เมือง Chicago ใกล้แกนกลางเมืองเพียงแค่ 20นาที มีหลักสูตรมากมายปริญญาตรีถึงระดับปริญญาเอก สถาบันที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางนอกชานเมืองบรรยากาศร่มรื่น ร่วมกับสถาบัน LSBF เปิดสอนหลักสูตร MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ เด็กนักเรียนออมค่าเรียนรวมทั้งการใช้ชีวิต สามารถโอนหน่วยกิจไปจบใน semesterสุดท้ายถึงที่กะไว้ Chicago campus
 
อ่านต่อ

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/SG/London_school_of_Business_and_Finance_LSBF_Singapore.html

Tags : เรียนการเงินที่สิงคโปร์, LSBF, London school of Business and Finance