ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย อิฐมอญโบราณ ราคาถูก เพราะเราใส่ใจคุณไว้ใจเรา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 19, 2019, 01:02:57 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2051
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำหรับเพื่อการก่อสร้างสิ่งหนึ่งที่เราไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่ามักที่จะประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อสร้างบ้านหรือตึก นั้นก็คือ "อิฐแดง" หรือ "อิฐมอญ" โดยอิฐมอญ เป็นวัสดุที่ผลิตจากการนำเอาดินรั้งมากระทำเผา เพื่อได้อุปกรณ์ที่คงรูปแล้วก็มีความแข็งแรง ซึ่งการนำเอาอิฐมอญมาใช้เพื่อสำหรับในการก่อสร้างมายาวนานหลายสิบปี เพราะฉะนั้นอิฐมอญจึงเป็นวัสดุที่เป็นที่รู้จักและมีนิยมนำมาใช้สำหรับการก่อสร้างไม่น้อยเลยทีเดียว เนื่องมาจากเชื่อถือในความคงทนและที่สำคัญเป็นวัสดุที่ผลิตได้ในประเทศ ยิ่งกว่านั้นแล้วด้วยคุณลักษณะของอิฐมอญที่ยอมให้ความร้อนถ่ายเทเข้า-ออกได้ง่าย และสามารถที่จะช่วยสำหรับในการดูดเก็บความร้อนเอาไว้ในตัวเองเป็นระยะเวลานานจนกว่าจะเย็นตัวลง ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วจะเห็นได้ว่าเมื่อใช้มือสัมผัสผนังข้างในบ้านในตอนเวลาบ่ายที่ถูกแดดร้อนมาก ผนังจะร้อนมาก และก็ยังคงร้อนจนกระทั่งเย็นก็เลยทำให้เย็นลงใกล้เคียงกับอากาศธรรมดา ซึ่งนี้เป็น คุณลักษณะของอิฐมอญมีความจุความร้อนสูงที่สามารถเก็บกักความร้อนเอาไว้ภายในเนื้ออุปกรณ์ได้มาก ก่อนจะเบาๆกระทำระบายสู่ด้านนอก ก็เลยเหมาะกับการใช้กับบริเวณที่ใช้งานเฉพาะในตอนของกลางวัน
 


     - ซึ่งชนิดของอิฐมอญ มี 2 ชนิดใหญ่ๆ ดังเช่น 1. อิฐก่อสร้าง คือ อิฐมอญที่เน้นประยุกต์ใช้สำหรับในการก่อฝาผนังหรือองค์ประกอบของบ้าน โดยจะกระทำการฉาบปูนหลังจากก่อเสร็จ ยกตัวอย่างเช่น อิฐมอญตัน, อิฐ 2 รูก้อนเล็ก-ก้อนใหญ่ ,อิฐ 4 รู ,อิฐสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม 77-2545 ,อิฐมอก. 153-2540 แล้วก็ 2. อิฐก่อโชว์ หรือ อิฐตกแต่ง หมายถึง อิฐก่อกำแพงหรือผนังโดยที่ไม่ต้องทำการฉาบปูน หรือ ฉาบฝาผนังเพียงด้านเดียว เน้นย้ำที่จะโชว์ในส่วนของลายอิฐ ที่มีความสวยในตัวเอง ให้มองมีสไตล์ อิฐแต่ละแบบจะมีขนาดรวมทั้งลายที่มีความต่างกันไป ยกตัวอย่างเช่น อิฐมอญโบราณขนาดต่างๆอิฐแปะฝาผนัง, อิฐโค้ง ,อิฐมอญพิมพ์ลาย โดยลักษะอิฐมอญที่ดีนั้นควรมีรูปร่างเรียบร้อยดี ไม่แอ่นปิดหรือเปล่ามีขอบขรุขระมากมาย มีความสุกบ่อยตลอดทั้งแผ่น, มีความเหนียวที่ไม่แตกหักง่าย, มีขนาดที่ใหญ่มโหฬารเท่ากันทุกก้อน ในเรื่องที่อิฐลบออกนั้นจะทำให้มองเห็นเนื้อข้างในคล้ายหินแล้วก็แน่นมากมายไม่มีรูพรุนหรือรอยแตกร้าว และก็มีสีสม่ำเสมอตลอดทั้งแผ่น และเมื่อเคาะฟังเสียงมอง จะมีเสียงแกร่งคล้ายโลหะ นี้คือ ลักษณะอิฐมอญที่ดี

     - ด้วยคุณลักษณะรวมทั้งความนิยมชมชอบการนำมาใช้ประโยชน์ทำให้มีโรงงานผลิตอิฐเยอะมากๆเกิดขึ้น ดังนี้ก็เพื่อจะสนองตอบในเรื่องของสิ่งที่จำเป็นที่มากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวการตัดสินใจในการเข้าใช้บริการซื้ออิฐกับโรงงานสักแห่งก็เลยนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ ฉะนั้นแล้วสิ่งที่ควรทราบก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้ออิฐ ด้วยความต้องการที่มากขึ้นเรื่อยๆและปรารถนาของราคาไม่แพงทำให้เป็นวิถีทางสำหรับในการแข่งทางธุรกิจสูง ทำให้มีพ่อค้าหัวใสบางบุคคล บอกราคาอิฐที่แพงต่ำลงยิ่งกว่าตลาดกระทั่งเปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าส่งอิฐให้กับทางลูกค้าไม่ครบจำนวน ซึ่งก่อนที่จะทำการตัดสินใจในการเลือกซื้อจึงควรศึกษาร้านให้ดีหรือโรงงานที่เปิดให้บริการให้ดีเสียก่อน ด้วยเหตุว่าไม่อย่างนั้นอาจจะมีผลทำให้จะต้องเสียเงินสองต่อได้ เพราะจำต้องซื้ออิฐใหม่ ด้วยเหตุว่าอิญที่ซื้อมานั้นใช้ไม่ได้ และที่สำคัญจำต้องบอกว่าจำนวนมากนั้นโรงงานที่ผลิตอิฐรู้กันอยู่ว่าเงินลงทุนจำนวนมากก็เท่าๆกัน ทั้งค่าดินทำ ค่าแกลบเผาอิฐมอญ ค่าคนงาน แต่ว่าทำไมถึงขายราคาถูกมากกว่าที่อื่นๆ ด้วยเหตุนั้นสำหรับในการเลือกซื้ออิฐก็ต้องระมัดระวังมองเห็นกับของถูกกระทั่งเปิดโอกาสทางให้มิจฉาชีพ ควรจะพินิจอย่างรอบคอบ
 


     - สำหรับใครที่กำลังมองหาอิฐมอญมาใช้ในลัษณะของการก่อสร้างบ้านหรือการก่อสร้างตึกอยู่ แนะนำว่าเข้ามาใช้บริการกับทาง “โรงอิฐสินทรัพย์บุญส่ง” โดยที่นี้เป็นโรงงานที่ผลิตอิฐมอญที่มีการผลิตอิฐยาวนานกว่า 50 ปี ด้วยเหตุดังกล่าวมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าทางเราจำหน่ายอิฐที่มีคุณภาพดี ให้กับลูกค้าทั้งทางด้าน ความแกร่ง ขนาด สี ได้ตรงตามมาตรฐานอย่างแน่แท้ ซึ่งโรงงานผลิตของเราผลิตทั้งยังอิฐแดงก่อสร้าง ,อิฐมอญก่อโชว์ ,อิฐมอญโบราณ ,อิฐ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ,อิฐตกแต่ง ออกวางขาย ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่มาจากดินโดยใช้แกลบ น้ำ ขี้เก้าผสมตามสูตร เข้าเครื่องหรือรูปตามบล็อคแบบต่างๆแล้วนำไปตากแห้ง รวมทั้งเรียงเข้าเตาเผาไฟ จนได้อิฐแดงหรืออิฐมอญที่แข็ง อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับก่อสร้างยุคเก่าแก่ที่มีการใช้งานอย่างยาวนาน รับรองโดยช่างมือโปรว่า เข้มแข็งมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย รับรองด้วยวัดรวมทั้งกำแพงดั้งเดิมนับร้อยปี ซึ่งในขณะนี้ทางโรงงานผลิตอิฐมอญได้ตั้งอยู่ที่ อำเภอบางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา
 
โดยสำหรับคนไหนกันที่พอใจสามารถที่จะกระทำ‪ติดต่อมาและสอบถามได้ที่
โทร : 081-9442154 , 062-9782461,
Line ID : subboonsong
และผ่านทาง FACEBOOK https://www.facebook.com/brick.boonsong
 

 
ที่แน่นอนว่าทางพวกเรายินดีที่จะให้บริการ ที่สำคัญทางพวกเรายังมีบริการจัดส่งทั้งประเทศอีกด้วย ยิ่งกว่านั้นแล้วทางเราก็ยังมีบริการสำหรับเพื่อการจัดส่งทั้งทราย หิน ลูกรัง เพราะเหตุว่าทางโรงอิฐตั้งอยู่ใกล้แหล่งวัตถุดิบ จึงมีบริการจัดส่งพร้อมอิฐ ได้ ทราย หิน แบบเต็มๆคิว ในราคาย่อมเยาว์ สบายต่อทางลูกค้า ที่เมื่อเข้ามาใช้บริการจะได้ครบทั้งอิฐ-วัสดุ ที่ประยุกต์ใช้สำหรับการก่อสร้าง เพียงเข้ามาใช้บริการกับพวกเราเพียงที่เดียว หรือใครที่ไม่แน่ใจสามารถที่จะเข้าไปดูผลงานของเราได้ที่ https://www.itsubboonsong.com

Tags : อิฐมอญโบราณ,อิฐแดง,ราคาอิฐ