ผู้เขียน หัวข้อ: มาเติมแต่งผนังห้องส่วนตัวให้เก๋ไก๋ด้วย ผนัง 3 มิติ บุหนัง กันดีกว่า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 18, 2019, 11:28:36 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3075
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่อยู่อาศัยของเพื่อนๆให้ดูโมเดิร์น สะท้อนอารมณ์ศิลป์และรสนิยมของท่าน ขณะเดียวกันยังสามารถติดตั้งได้ไม่ยากอีกทั้งรื้อถอนออกได้ง่าย มีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อีกทั้งถือว่าวิธีการแต่งผนังซึ่งราคาไม่แพง แต่มอบผลซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง พีวีซี (PVC), Pant Fiber, ยิปซัม (Gypsum) กระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัตถุดิบน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่ท่านทราบหรือเปล่าเพราะเหตุใด

 • วัสดุหนังการกับแต่งเติมบ้าน
  วัสดุหนังคือวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวเรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด เป้ หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่สำคัญกับวิวัฒนาการของมนุษยชาติเป็นที่สุด ตั้งแต่ยุคซึ่งมนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มแบบง่ายๆ ช่วยสร้างความอุ่นสบายให้กับรูปร่าง ใช้งานพื้นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ สืบมาผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ เช่นว่า หมวกหนัง เสื้อผ้า ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังแท้

  กระทั่งช่วงเวลากลางศตวรรษที่ 14  หนังเป็นซึ่งแพร่ขยายยิ่งขึ้น ได้มีการก่อสร้างโรงงานอุตสาหกรรมผลิตหนังแท้ และผู้คนตั้งต้นนำเอาหนังมาตกแต่งภายในบ้าน ในห้องส่วนหลากหลาย มีการรังสรรค์เก้าอี้นั่งหนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ รวมทั้งข้าวของนานัปการที่สร้างความง่ายดายให้แก่ผู้อยู่อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของบ้านให้เด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้เราได้สร้าง หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่มนวล ราคาไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำลายสัตว์ ขณะเดียวกันสามารถที่จะสร้างประเภทหนังที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยสีสันซึ่งหลากหลายในจำนวนมาก และยังสามารถนำมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างความแตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่อารมณ์ความดิบความเป็นธรรมชาติ เท่ห์ สวยงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมหยิบมาทำเบาะนั่งและแต่งเติมเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัตถุดิบหนัง สามารถสร้างความดึงดูดใจซึ่งต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์อย่างมาก สามารถที่จะเอามาเสริมแต่งให้รับกับบ้านได้หลากหลายแนวทาง ทั้งแบบสมัยใหม่ classic สไตล์ Modern และหรูหรา ก็ดูเข้ารูป

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ คือวัสดุซึ่งอายุใช้งานค่อนข้างจะยาวนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก ทนทานต่อความร้อนหรือแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก เป็นวัสดุซึ่งเหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะไม่ต้องจะต้องดูแลรักษาอะไรมาก เพียงแค่ถูด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังให้ความสะดวก ถ่ายเทอากาศและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ผลิตจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายต่อการติดตั้งด้วยตัวเอง โดยทั่วไปออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีรูปแบบซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาประกบต่อกันได้อย่างราบรื่นไม่มีรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัสดุที่เหมาะอย่างมากมาย กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องเครื่องเสียงซึ่งจำเป็นต้องเก็บเสียง ในเวลาเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งเติมแต่งประดับเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้โซนพื้นผิวผนังด้านหลังที่ดูธรรมดานั้นดูโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาแต่งเติมห้องสุขา ก็สามารถช่วยสร้างความรู้สึกที่สวยเก๋ นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุซึ่งส่งมอบความภูมิฐานพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เนื่องจากในอดีตมันเคยเป็นวัสดุเสริมแต่งที่มีระดับราคาสูงมาก ซึ่งมีเพียงคนรวยหรือชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถซื้อวัตถุดิบหนังแท้พวกนี้มาประดับที่อยู่อาศัยตัวเอง แต่กระนั้นในเวลานี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการสร้างสรรค์หนังเทียมที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังแท้ อีกทั้งราคาต่ำกว่า ส่งผลให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยด้วยต้นทุนที่ประหยัดทีเดียว

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,แผ่นผนัง3มิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ