ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่อาจจะตั้งท้องได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 17, 2018, 11:26:40 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1166
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นปริศนาที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะอะไรฉันถึงมีท้องไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกเหตุการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นเยอะๆ ของเพศหญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยพบฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะอะไรเราไม่อาจจะมีท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นตัวอย่างเช่นความห่วงใยว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นตกใจ และมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณเชื่อว่า คุณไม่สามารถตั้งท้อง แล้วก็ทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ คิดถึงพวกเขาเองได้
ในสมัยก่อนความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นความกลุ้มใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในตอนหลังในชีวิต สตรีมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่ประสบผลสำเร็จ หรือถ้าหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปแล้วก็ทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการใคร่ครวญอย่างเอาจริงเอาจัง แม้กระนั้นในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและก็ทุกความคิดของการมีครอบครัว อาจได้รับความพอใจทั้งหมดทั้งปวงของพวกเขา ดูเหมือนกับว่าจะเป็นตอนๆในขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีผู้ใดสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอ จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเดี๋ยวนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ในช่วงเวลาที่พวกเขาพิชิตโลก ในความจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็ต้องการความช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

แล้วก็แม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับเพื่อการมีท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในช่วงหลายปีล่วงมาแล้ว เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามาก ดูอย่างกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะคิดว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถท้องได้คืออายุ อายุมิได้เป็นเพียงแต่ทุกๆอย่างในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การมีครรภ์จะใช้ไข่และก็พวกเขาจำเป็นที่จะต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเยอะแค่ไหน รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ส่งผลให้เกิดการมีท้องที่ประสบผลสำเร็จและอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากเมื่อพวกเราแก่ขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งสตรีที่ไม่สามารถมีท้องมักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาต้องตำหนิ ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่สตรีจำนวนมากได้โอกาสสำหรับการมีท้อง 31 คนลดลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าคุณไม่สามารถมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราแทบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าหากคุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถมีครรภ์ได้ตราบจนกระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีถ้าคุณไม่สามารถที่จะมีท้องได้อาทิเช่นทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณและทุกคนแตกต่างน้อย บางโอกาสหญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 รวมทั้ง 50 ปีแล้วมีในกรณีที่น่าสลดใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในสมัย 30 ของคุณและคุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะมีครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติความเป็นมาครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร