ผู้เขียน หัวข้อ: หนังผู้ใหญ่  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:22:29 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

หนังผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่คนไหนก็ชอบที่จะดูหนังประเภทนี้ อย่าปฎิเสธว่าใครไม่เคยดู เพราะ เราก็รู้กันอยู่ว่า หนังผู้ใหญ่ มีมากมายในเว็บ และ หนังผู้ใหญ่ มันก็หาง่าย เสียยิ่งกว่า รายการธรรมะเสียอีก แต่ มันก้ไม่ได้แปลว่าคนดู หนังประเภทนี้เป็นคนไม่ดีเสียเมื่อไหร่ แต่ เราคงไม่ค่อยยอมรับกันว่า แทบทุกบ้านก็เป็นกันแบบนี้ เพียงแต่ อาจจะไม่ค่อยบอกใคร หรือ มีใครรู้ก็เท่านั้น
หนังผู้ใหญ่ หนังที่ไม่ได้สร้างเภทภัยให้กับใคร แต่บ้านเราการจะดูหนังประเภทนี้ต้องเป็นประเภทแอบดูกัน เพราะเมืองไทยของเราเป็นเมืองพุทธนั่นเอง การจะทำอะไรประเจิดประเจ้อมันจึงดูไม่งาม ทั้ง ๆ ที่ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเราก็ดู หนังผู้ใหญ่ กันแทบทุกคน แต่ต้องทำประมาณปากว่าตาขยิบ เพื่อที่จะดูไม่น่าเกลี่ยดก้เป็นได้
หนังผู้ใหญ่ แม้จะดูว่าเป็นเรื่องที่ ใคร ๆ ก็ดูได้ แต่ มันก็หาดูยากพอสมควร เพราะ ไอซีทีของเราทำงานเข้มแข็งเสียเหลือเกินในการที่จะบล็อกสารพัดเว็บที่มี หนังผู้ใหญ่ ซึ่งหากจะพูดกันแล้ว หนังผู้ใหญ่ ก้ไม่ได้สร้างความรำคาญให้ใคร มันออกจะเป็นการคลายเครียดในครอบครัวเสียมากกว่า เพราะ อย่าบอกละว่า คุณผู้ใหญ่ทั้งหลายไม่ชอบหนังแบบนี้ แต่เพราะอะไรไม่รู้ ในต่างแระเทศแทบจะเรียกได้ว่าเปิดเสรี พอสมควรในเรื่องนี้ เช่นเกาหลี ก็มีหนังแนวนี้ได้แต่ต้องไม่ให้เห็นจุดสำคัญ ซึ่งทางญีปุ่นก็เหมือน ๆ กัน เรายังเห็น ดาราเอวี ออกมารับงานแสดงกันไม่หวาดไม่ไหว  แต่เมืองไทยแปลกมากที่ไม่มีการส่งเสริมเรื่องนี้ กับอีแค่ หนังผู้ใหญ่ ก็ตามบล้อคกันได้ทุกวัน
http://alnbrasnet.com