ผู้เขียน หัวข้อ: หนังออนไลน์  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:20:52 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด

หนังออนไลน์ มันดีกว่าหนังทั่วไปยังไง สำหรับคอหนังแล้ว การได้ดูหนังที่ชอบ นับว่า เป็นสิ่งที่รอคอยกันแสนนาน  เพราะหนังบางเรื่องที่เราชื่นชอบอาจจะหาดูไม่ได้แล้วก็ได้ หรือพูด ง่าย ๆ คือ หนังมันตกยุคจนไม่มีการผลิตกันอีกแล้ว หนังออนไลน์ จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่เราจะได้ดูหนังแทบทุกเรื่องที่เราอยากจะดู ลองคิดดูว่า หนังเก่า ๆ อย่าง อินเดียน่าโจน หรือ 007 ภาคเก่า ๆ เราจะไปดูได้จากที่ไหน หากไม่ใช่การดู หนังออนไลน์ จากเว็บต่าง ๆ
หนังออนไลน์ มีทั้งข้อดี และข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ข้อเสียที่เราเห็นกันชัด ๆ คือ หนังออนไลน์ มักมีคุณภาพที่ไม่ดี หากเป็นหนังคุณภาพที่ดีหน่อยก็อาจที่จะต้องเสียเงินในการซื้อ หรือ ไม่ก็ ต้องเสียค่าสมาชิค แต่ หากเป็นหนังใหม่ เราเลิกหวังไปเลยที่จะดูแบบออนไลน์ เพราะ หนังใหม่ ชนโรงมันมีแต่อะไรก็ไม่รู้ บางครั้งพูดไม่ตรงกับปากก็มีบ่อยไป  หรือไม่บางครั้ง ติดหัวใครมาก็ไม่รู้
ส่วนข้อดีของ หนังออนไลน์ ที่เรารู้ ๆ กันอยู่คือมันฟรีนั่นเอง แค่เรามีคอม มีเน็ต เราก็สามารถดูหนังเรื่องไหนก้ได้ ยิ่งเป็นหนังใหม่ บางเรื่องที่ยังไม่เข้าฉาย แต่เราสามารถดูก่อนใคร ๆ และนั่นคือ ข้อได้เปรียบที่เหนือคนอื่น ๆ แต่สำหรับหนังใหม่ที่ยังไม่เข้าฉายบ้านเราก็อาจจะติดปัญหาอยู่บ้างที่ภาษาพูด อาจจะไม่ตรงตามที่เราต้องการก็ได้ ซึ่งหากพูดกันจริง ๆ คือ มันอาจจะฟังไม่รู้เรื่องก็ว่าได้
http://sketch-point.com