ผู้เขียน หัวข้อ: แบบไหนถึงเรียกว่า ติดซีรีย์เกาหลี  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2018, 04:57:41 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 21
    • ดูรายละเอียด

เมื่อเอ่ยถึงซีรีย์เกาหลีแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงจะชื่นชอบเป็นอย่างมาก และมีจำนวนไม่น้อยถึงขั้นติดซีรีย์เกาหลีเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม คำว่าติดซีรีย์เกาหลี แบบไหนถึงเรียกว่าติด เราคงต้องมาดูกัน เพราะ แม้คุณอาจจะรู้สึกชอบเวลาได้ดูซีรีย์เป็นเวลานาน แต่ภายหลังจากนั้นจะเป็นอาการที่คุณไม่ชื่นชอบอย่างแน่นอน รวมถึงคนรอบข้างคุณก็อาจไม่ชอบเช่นเดียวกัน เมื่อได้เห็นผลกระทบแบบนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนคงจะเริ่มไม่อยากติดซีรีย์เกาหลีกันแล้ว
อาการของคนติด ซีรีย์เกาหลี จะมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ติดตามรับชมแบบไม่ขาดสักตอน เมื่อถึงเวลาที่ซีรีย์ออก จะไม่ยอมทำอะไร นั่งติดขอบจอทีวีเลย หรือถ้าเป็นซีรีย์ที่จบแล้วและสามารถเอามาดูได้ ก็จะนั่งดูอยู่อย่างนั้นข้ามวันข้ามคืน ไม่สนใจจะทำอย่างอื่นนอกจาก ดูซีรีย์และกินเลย หากว่าไม่ได้ดูจะรู้สึกจิตใจกระวนกระวาย ไม่เป็นอันทำอะไร อีกทั้งเวลาที่ไปคุยกับคนอื่นก็อยากจะคุยแต่เรื่องซีรีย์เกาหลี ใครคุยไม่เข้าพวกก็ไม่อยากคุย
เราจะเห็นได้ว่า ข้างต้นที่เรากล่าวมา คืออาการของคนติดซีรีย์เกาหลี ซึ่งไม่ดีอย่างแน่นอน เพราะถ้ามองดีๆ มันจะส่งผลกระทบต่อตัวคุณและคนรอบข้างหลายอย่างมาก ดังนั้นแล้ว สำหรับใครที่ชอบดูซีรีย์เกาหลี ก็ต้องมานั่งพิจารณาตัวคุณแล้วว่า ตอนนี้กำลังติดซีรีย์อยู่หรือเปล่า อะไรมากเกินไปมันก็ไม่ดีหรอก ตั้งอยู่บนความพอดี น่าจะดีกว่า   
http://onlineoemdeal.com